Sốc vì mặt mụn chi chít trước “dao kéo” của hot boy Malaysia

Gã trai mặt mụn chi 1,4 tỷ đồng để “đặp mặt đi xây lại”, biến thành hot boy hoạt hình.

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 1

Hình ảnh trước và sau khi giải phẫu thẩm mỹ của Amirul Rizwan Musa

Hot boy Amirul Rizwan Musa, 21 tuổi gây xôn xang cộng đồng mạng Malaysia khi tiết lậu chuyện tiêu tốn 1,4 tỷ đồng để ra nước ngoài, giải phẫu thẩm mỹ giống nhân vật hoạt hình. Ban đầu, ai cũng ngỡ ngàng, khó tin tuy vậy rồi quay sang chỉ trích vẻ đẹp không thiên nhiên của Musa. Ngay đến cả người thân cũng không hài lòng về việc anh bỏ ra số tiền quá lớn cho việc “lột xác”.

Không chỉ vậy, việc thẩm mỹ còn khiến công việc của Musa trở thành tồi tệ. Anh hiện đang kinh doanh một dòng mỹ phẩm làm đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất có tiếng ở quê nhà, lăng xê công dụng của chúng rất tốt. Tuy nhiên, sau vụ “dao kéo”, nhiều quý khách đã kết thúc hiệp đồng và công khai quở quang khiến anh bị mệt mỏi nặng nề. Họ cho rằng anh đã lăng xê lừa dối, da của anh đẹp là nhờ thẩm mỹ chứ không phải nhờ loại mỹ phẩm mà anh bán.

Hình ảnh của Musa trước và sau giải phẫu thẩm mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trước kia bộ mặt anh đen nhẻm, chi chít sẹo mụn, sẹo thuỷ đậu tuy vậy thực tế chúng đã biến mất đi hoàn toàn, thay vào đó là làn da trắng bóc, bộ mặt điển trai như hot boy lai Tây.

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 2

Amirul Rizwan Musa trông điển trai như lai Tây

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Harian Metro, Musa cho biết anh đang phải hứng chịu “bão gạch đá” trên các trang mạng xã hội. Anh nhận được vô vàn cuộc gọi và tin nhắn nguyền rủa. Một số còn đến tận đô thị Kelantan nơi anh đang sống để làm nhục anh vì vốn xấu xí.

Musa hàn huyên, bản thân anh không không bao giờ có ý định biến thành búp bê Ken như các dụng cụ truyền thông đề cập. Thay vào đó, anh giải phẫu nhằm mục tiêu xoá đi một số vết sẹo mụn, sẹo thủy đậu trên mặt. Ngoài ra ngoại hình mới của anh cũng được truyền cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình anime chứ không có gì thái quá.

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 3

Musa giải phẫu là để trị sẹo mụn, sẹo thủy đậu

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 4

Anh chàng lấy hình tượng là nhân vật hoạt hình anime

Musa mắc bệnh thuỷ đậu từ năm 16 tuổi, da của anh sau đó chi chít đầy sẹo. Hot boy nấu nung ý định “thay da đổi thịt” đã lâu và lựa chọn thực hành giải phẫu để tự tín hơn trong giao dịch và tìm kiếm thời cơ việc làm tốt.

Chàng trai người Malaysia đã thắng lợi cuộc thi dung nhan online Ulzzang Asia hồi năm 2012 và nhận được lời mời làm người mẫu. Đây cũng là một trong một số duyên cớ thúc đẩy anh đi đến lựa chọn “dao kéo” năm 2014. Trong 3 năm qua, anh chàng chỉnh sửa cộng một số chi tiết nhỏ khác để có vẻ ngoài thu hút như thực tế.

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 5

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 6

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 7

Musa thực tế là một hot boy gây nhiều lưu ý ở Malaysia

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 8

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 9

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 10

soc vi mat mun chi chit truoc "dao keo" cua hot boy malaysia hinh anh 11

Anh chàng bị chỉ trích vì đã chi số tiền quá lớn cho việc thẩm mỹ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *