Sốc với cô gái nhuộm da tím, bơm ngực khủng bất chấp hiểm nguy

Cô gái Bunny gây sốc khi nhuộm da màu tím và hoài vọng bơm ngực size khủng bất chấp hiểm nguy đến tính mạng.

Vừa qua thêm đồng mạng lại vô cùng bất thần với một cô gái có làn da tím không bằng lòng bộ ngực size “bưởi” thực tế mà muốn sửa lại thành size “dưa hấu”.

Bunny cho biết, năm 18 tuổi cô chính thức dấn thân vào việc giải phẫu thẩm mỹ. Hồi đó, cô đã độn 850cc dung dịch để tăng kích cỡ ngực lên. Tuy nhiên, con số này từng bị hai thầy thuốc thẩm mỹ nhiều năm trong nghề là Terry và Paul cảnh báo hiểm nguy.

soc voi co gai nhuom da tim, bom nguc khung bat chap nguy hiem hinh anh 1

soc voi co gai nhuom da tim, bom nguc khung bat chap nguy hiem hinh anh 2

Bunny gây sốc khi nhuộm da tím và bơm ngực size khủng

Đúng như lời cảnh báo, trong vòng không đầy 1 năm sau đó, Bunny đã bị biến chứng nặng sau ca giải phẫu. Thế tuy nhiên, tai nạn này cũng không làm cô nhận thấy sợ hãi, mới đây, cô lại lựa chọn tăng kích cỡ ngực lên gấp đôi, tương đương với 2.000cc dung dịch.

Cuộc gặp gỡ với hai thầy thuốc giải phẫu nổi danh Terry Dubrow và Paul Nassif với hoài vọng tân trang bộ ngực siêu khủng đã khiến thêm đồng cosplay hốt hoảng. Nhưng với hy vọng được tỏa sáng trong lĩnh vực cosplay, Bunny đã liều mình “dao kéo”.

soc voi co gai nhuom da tim, bom nguc khung bat chap nguy hiem hinh anh 3

Bất chấp hiểm nguy, cô vẫn muốn được tiếp tục nâng ngực

Không chỉ nhuộm da tím, Bunny còn gây ấn tượng với phong cách điểm trang kiểu “dọa ma” và đôi khuyên ở môi. Bằng ái tình dành cho nghệ thuật cosplay, Bunny đã bằng lòng biến đổi hoàn toàn vẻ ngoài của mình, bất chấp hiểm nguy đến tính mạng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *