Sốc với hình ảnh trước dao kéo của “búp bê Ken” ngoài đời thật

Bên cạnh đó là một số san sẻ của anh chàng về việc kiên tâm giải phẫu trở thành búp bê sống.

Rodrigo Alves người Brazil đã gây xôn xang dư luận một khoảng thời kì khi chịu chi con số 350.000 bảng Anh (tương đương 10,5 tỷ VND) cho 60 ca giải phẫu.

soc voi hinh anh truoc dao keo cua “bup be ken” ngoai doi that hinh anh 1

Chân dung chàng “búp bê Ken” ngoài đời thật sau khi trải qua 60 ca giải phẫu

Không một số giải phẫu bộ mặt mà Rodrigo còn giải phẫu cả hình thể để có được cơ bụng 6 múi. Anh chàng 34 tuổi này luôn tin rằng mình sinh ra với một ngoại hình sai trái và đó chính là lý do khiến anh chi mạnh vào việc dao kéo.

soc voi hinh anh truoc dao keo cua “bup be ken” ngoai doi that hinh anh 2

Anh chàng giải phẫu cả body thay vì tập tành thể thao

Trên trang cá nhân, anh san sẻ: “Tôi không được sinh ra theo cách này, tất cả là do tôi tự thân vận động. Đó là một hành trình dài và tôi đại diện cho một xã hội đương đại, nơi mà bạn có khả năng tự do biểu hiện bản thân mình trên mạng xã hội”.

soc voi hinh anh truoc dao keo cua “bup be ken” ngoai doi that hinh anh 3

Gương mặt trước khi giải phẫu của Rodrigo

Ca giải phẫu trước hết của chàng “búp bê sống” khởi đầu từ năm 2000. Chia sẻ với truyền thông, Rodrigo nói rằng anh tìm kiếm thầy thuốc giải phẫu tốt nhất nước Mỹ để thực hành toàn bộ các ca giải phẫu. Và mới đây, một số hình ảnh trước khi giải phẫu của Rodrigo được tiết lậu.

soc voi hinh anh truoc dao keo cua “bup be ken” ngoai doi that hinh anh 4

Thân hình hoàn toàn không hoàn hảo của anh khi không giải phẫu

Về việc giải phẫu, Rodrigo nói: “Tôi được sinh ra trong một toàn bộ cơ thể sai trái và tôi bỏ ra cả đời để chứng minh chính mình. Bây giờ, tôi đã có được bộ mặt và thân dường như ý, dưới đây tôi có thói quen ngăn ngừa sự lão hóa bằng công nghệ tế bào gốc, khởi đầu từ việc tiêm vào mặt, da đầu và máu. Mục đích của tôi là muốn duy trì vẻ ngoài độc đáo này mãi mãi”.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *