Sự thật về việc “bóp mồm bóp miệng” của các thiên thần nội y

Chân dài người Bỉ san sẻ rằng chuyện ăn kiêng ở các thiên thần nội y là điều có thật.

su that ve viec “bop mom bop mieng” cua cac thien than noi y hinh anh 1

Nếu nói các thiên thần Victoria’s Secret chưa hề nhịn ăn để đẹp hơn, liệu mọi người có tin?

Chúng ta vẫn biết rằng, để trở thành một người mẫu được Victoria’s Secret để mắt và mời diễn đã khó, để trở thành một “thiên thần” đúng nghĩa, nghĩa là ký hiệp đồng dài hạn và xuất hiện trường kỳ trong show nội y hoành tráng mỗi năm của thương hiệu nay lại càng chưa phải điều chưa phức tạp.

Và ắt hẳn chưa ít người mọi người cũng nghe nói rằng, để có giải pháp gia nhập hàng ngũ thiên thần, dung nhan vóc vượt trội thêm với một quá trình khổ luyện, trong đó có chế độ ăn kiêng khắc nghiệt là điều chẳng thể chưa có!

Mỗi ngày chỉ được ăn một vài gì, chưa được ăn một vài gì. Thậm chí nhịn ăn trước ngày lên sân khấu hay chỉ được uống nước chín hoặc nước củ trái cây ép… Nhưng tất cả một vài điều ấy liệu có phải sự thật?

Hãy cùng nghe lời bày tỏ của hai thiên thần xinh xắn là Stella Maxwell và Josephine Skriver để khám phá điều mà lâu nay ai cũng thắc mắc:

Stella Maxwell

Chân dài người Bỉ san sẻ rằng chuyện ăn kiêng ở các thiên thần nội y là điều có thật, tuy vậy thực tại là chưa phải ăn kiêng theo kiểu rồ dại hoặc tệ hơn là nhịn ăn.

Một số người như cô cũng chưa ăn một vài thứ “trên trời”, nghĩa là một vài thực phẩm hãn hữu, quý lạ lẫm gì mà cũng như rất nhiều mọi người, sẽ mua và ăn một vài thực phẩm ngoài siêu thị bày bán.

Thịt gà, cá, trứng, đó là một vài thực phẩm mà Stella Maxwell thường dung nạp vào người. Cô nói rằng tuyệt đối chưa có chuyện nhịn thứ gì hoàn toàn mà chỉ thăng bằng giữa việc ăn thứ gì ít đi và thứ gì nhiều hơn một tẹo.

Với bữa sáng, mọi người gái cũ của ngôi sao Chạng vạng thích sử dụng một tẹo trứng chưng, bơ và bột yến mạch. Cô nhất là thích pha bột yến mạch hoặc các loại ngũ cốc với sữa chua.

Bữa trưa của chân dài 1m75 thường là cá như là cá hồi và một tẹo salad. Trong lúc đang giải đáp một vài câu hỏi này thì cô đang sử dụng salad gà.

Còn bữa tối, một bữa ăn nhiều rau xanh và protein sẽ được ưu tiên. Với bữa ăn vặt, Stella Maxwell rất thích nhấm nháp các loại hạt, nhất là là đậu Hà Lan. Chúng thực thụ gây nghiện!

su that ve viec “bop mom bop mieng” cua cac thien than noi y hinh anh 2

Stella Maxwell chưa phủ nhận chuyện ăn kiêng tuy vậy chứng minh rằng cô chưa bao giờ sử dụng thức ăn một cách bị động

su that ve viec “bop mom bop mieng” cua cac thien than noi y hinh anh 3

Một số siêu mẫu như cô sẽ ăn một vài loại thực phẩm mà người thường vẫn ăn, tuy vậy tập hợp vào nhóm các thực phẩm tốt và ít đi đường, ít đi chất béo, ít đi tinh bột xấu

Josephine Skriver

Chân dài người Đan Mạch tuân theo luật lệ 80/20, nghĩa là 80% cô sẽ ưu tiên các thực phẩm tốt cho sức khỏe, dáng vóc và 20% còn lại là nuông bản thân chút đỉnh. Josephine Skriver cũng chưa mấy tin vào công hiệu của một vài chương trình ăn kiêng vì cô tin rằng một phong cách sống lành mạnh lâu dài mới giúp cho duy trì vóc dáng đẹp chứ chưa phải là ăn kiêng hay nhịn ăn trong một thời kì ngắn.

Với bữa sáng, người đẹp ăn trứng chưng, rau bina và một chén cơm từ gạo lứt.

Cô cũng ăn rất nhiều ngũ cốc, protein và gạo. Tuy nhiên, cô sẽ chưa nạp quá nhiều tinh bột bởi nó khiến cô thường thấy…buồn ngủ.

Với đồ ăn nhẹ, Josephine Skriver luôn mang trong túi xách trái cây và các loại hạt để có giải pháp gặm nhấm bất cứ khi nào thấy đói.

Thỉnh thoảng, người đẹp cũng tự cho phép mình thưởng thức một chiếc burger thật ngon bởi theo cô, điều ấy chưa có gì phải hổ ngươi sau quãng thời kì mình đã sử dụng thức ăn lành mạnh và luyện tập điều độ.

su that ve viec “bop mom bop mieng” cua cac thien than noi y hinh anh 4

Josephine Skriver tuân theo luật lệ 80/20 trong sử dụng thức ăn, nói “chưa” với nhịn ăn

su that ve viec “bop mom bop mieng” cua cac thien than noi y hinh anh 5

Người đẹp Đan Mạch sẵn sàng nuông bản thân chút đỉnh khi thấy điều đó là cấp thiết

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *