Sững sờ vì “thiếu nữ” 2 con, sắp 50 tuổi vẫn đẹp hơn hoa

Bà mẹ 46 tuổi người Đài Loan gây sốc khi trẻ đẹp hơn gái 18 nhờ thu nhỏ được 22kg.

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 1

Khó tin đây là dung nhan của bà mẹ U50

Bà mẹ 46 tuổi người Đài Loan tên Zhang Ting Xuan gây bão thêm đồng mạng khi nêu ra ý kiến tuổi tác chỉ là một con số và chưa có nhiều ý nghĩa. Đối với cô thì quả tình chưa ngoại lệ, dù đã U50 tuy vậy Ting Xuan vô cùng trẻ đẹp, nõn nà. Được biết, nhà văn kiêm nữ huấn luyện viên thể hình này đã có một con trai 15 tuổi và một con gái 11 tuổi. Thế tuy vậy chuyện sinh con hầu như chơi thúc đẩy chút nào tới vóc dáng của cô.

Zhang Ting Xuan thu hút lượng fan lớn khi tiết lậu một số bí quyết làm đẹp của mình để giữ da căng mịn chưa nếp nhăn, thân hình săn chắc như độ tuổi đôi mươi. Mẹ 2 con sinh năm 1971 chưa ngừng nghỉ san sẻ hình ảnh tập gym với cơ bụng bằng phẳng chưa mỡ thừa, vì thế mà cư dân mạng đặt cho cô tên hiệu là “nữ vương phòng gym”. Hơn thế, bà mẹ U50 còn thu nhỏ thành công 22kg sau khi tuân theo chương trình tập với loạt bài aerobic mà cô tự thiết kế, có giải pháp luyện tập ở bất cứ đâu trong khoảng thời kì dưới 6 phút.

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 2

Ting Xuan được mệnh danh là “nữ vương phòng gym”

Bên cạnh đó, Ting Xuan chia một ngày ăn 6-8 bữa nhỏ, chưa phải lúc nào cũng là giết và cá. Cô triệt để tuân theo nguyên tắc chưa bỏ đói bản thân, bữa sáng và bữa trưa ăn thật no, bữa tối ăn chí ít có giải pháp. Cùng với việc sử dụng thức ăn đúng giờ, lúc nào bà mẹ U50 cũng mang táo đỏ theo bên mình để có giải pháp ăn bất cứ khi nào thấy đói. Ngoài ra, món ăn của cô luôn ngăn chặn các món nhiều đường.

Bởi vì đã từng giải phẫu tim nên “nữ vương phòng gym” chẳng thể tập môn thể thao quá nặng. Thời gian cô béo phì, người đẹp đã bền chí luyện tập từ từ với việc tản bộ hoặc chạy bộ 10 phút mỗi ngày. Bà mẹ trẻ đẹp phải mất đi 3 tháng để thu nhỏ được 5 kg. Cô cho biết thời kì đó chỉ tập 2 ngày/ 7 ngày và tập 1 tiếng/ buổi cho các nhóm cơ thêm với vận động nhẹ nhõm trong khi xem ti vi mỗi ngày. Việc luyện tập ở nhà được Zhang rất xem trọng, cô hay tập các bài tập giơ cao chân, lắc hông, sử dụng bàn và ghế làm các công cụ luyện tập.

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 3

Zhang thực hành các bài tập nhẹ nhõm ngay tại nhà

Không chỉ có vậy, bà mẹ 46 tuổi còn say mê các bài tập với dây thể dục, bóng yoga, nhất là là dây thể dục vì làm cho luyện tập cho cơ bắp phần tay, lưng. Với bóng yoga thì cô quyết định bài tập chưa khó như giữ sao cho khoảng cách hai chân bằng vai, tay thẳng. Một số bài tập này nhẹ nhõm tuy vậy công hiệu, tập từ 10 đến 20 phút. Bài tập với dây thể dục được Ting Xuan san sẻ trong bí quyết 3 phút làm đẹp với dây thể dục. Chỉ cần từ 3-5 phút mỗi ngày cùng với một sợi dây thể dục là có giải pháp thấy sự sửa đổi bất thần.

Thông thường người tập sẽ quyết định loại dây tập chất liệu cao su cho độ đàn hồi khỏe, các cơ bắp luyện tập cần sử dụng sức hơn. Tuy nhiên Zhang lại quyết định loại dây tập chất liệu vải co dãn, có độ dài khoảng 180 cm để luyện tập để tránh làm to cơ bắp. Động tác tương đối chưa khó, chỉ giẵm một chân lên giữa sợi dây, sau đó tay trái và tay phải cầm chặt sợi dây, nâng lên thành góc 45 độ hướng bên trái rồi khởi đầu co duỗi tập cơ chân và bụng.

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 4

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 5

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 6

Ting Xuan yêu thích bài tập với bóng mềm yoga

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 7

Bài tập nhẹ nhõm với dây cao su

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 8

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 9

Các bài tập tay chưa có giải pháp thực hành ngay tại nhà

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 10

Bài tập nâng tạ nhẹ để tránh thô bắp tay

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 11

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 12

sung so vi "thieu nu" 2 con, sap 50 tuoi van dep hon hoa hinh anh 13

Nhờ thế mà bà mẹ U50 có được dung nhan vóc đáng mong ước chưa ngoại lệ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *