Tác dụng bất thần của việc ngắm các bộ phân cơ thể chị em phồn thực

Từ nay, mọi người sẽ có nhiều lý do hơn để ngắm các cô mẫu đầy đặn, vòng nào ra vòng nấy thay vì mình hạc xương mai.

tac dung bat ngo cua viec ngam co the chi em phon thuc hinh anh 1

Giờ đây, mọi người có cộng một lý do để ngắm mẫu béo hơn rồi!

Một số cô mẫu mảnh dẻ dong dỏng luôn nhận được sự quan tâm, săn đón của cả hai phái. Bởi một lẽ vô cùng hiển nhiên, đẹp thì ai cũng thích ngắm!

Tuy nhiên, nếu mọi người vẫn cứ mặc định chưa ngoại lệ và cho rằng trái ngược với một vài cô mẫu gầy, mẫu béo sẽ chẳng có “đất dụng võ” thì mọi người đã nhầm!

Từ nay, mọi người sẽ có nhiều lý do hơn để ngắm các cô mẫu đầy đặn, vòng nào ra vòng nấy thay vì mình hạc xương mai, da bụng dính chặt vào xương sườn như các thiên thần Victoria’s Secret hay các chân dài trên tập san Sports Illustrated Swimsuit, bởi khoa học đã chứng minh, ngắm một vài cô nàng đầy đặn sẽ khiến mọi người hạnh phúc hơn!

Cụ thể, trường đại học Florida đã tiến hành cuộc nghiên cứu trên 40 cô gái ở độ tuổi từ 18-22. Không một ai trong số này là chưa muốn mình trở thành eo ót, mảnh dẻ hơn sau khi được phỏng vấn. Tiếp đó, các nhà nghiên cứu sẽ để 40 cô này ngồi trước màn hình TV, xem một vài đoạn phim về một vài người mẫu thời trang ở đủ mọi kích cỡ.

tac dung bat ngo cua viec ngam co the chi em phon thuc hinh anh 2

Mẫu béo vốn vẫn có một sự phân biệt khăng khăng so với một vài mẫu gầy truyền thống

Sau khi xem xong, họ được đề nghị giải đáp một vài câu hỏi ảnh hưởng tới sự thỏa mãn về mặt hình thể của bản thân. Và câu giải đáp đều khiến tất cả mọi người bất thần!

Cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, khi nhìn ngắm một vài người mẫu mảnh dẻ, thường mặc đồ size 0 (size nhỏ nhất), các cô gái sẽ có cảm giác tự ti, tự ti, chưa hài lòng với các bộ phân cơ thể mình. Ngoài ra, họ cũng chưa lưu ý quá nhiều đến một vài gì đang được phát trên TV và cũng chẳng nhớ nổi chi tiết các cô mẫu gầy còm ra sao.

Nhưng đối với hình ảnh một vài cô mẫu đầy đặn, sự thỏa mãn của người xem tăng lên gấp bội. Và họ cũng vô thức lưu ý, ghi nhớ và ấn tượng về các cô ấy nhiều hơn.

Giáo sư Jessica Ridgway, một trong một vài giáo sư tham dự cuộc nghiên cứu kết luận: “Chúng tôi nhìn thấy rõ lợi ích về mặt ý thức khi dụng cụ truyền thông trình chiếu nhiều hình ảnh về các các bộ phân cơ thể hiện thực hơn so với hình ảnh mẫu gầy truyền thống.”

tac dung bat ngo cua viec ngam co the chi em phon thuc hinh anh 3

tac dung bat ngo cua viec ngam co the chi em phon thuc hinh anh 4

tac dung bat ngo cua viec ngam co the chi em phon thuc hinh anh 5

tac dung bat ngo cua viec ngam co the chi em phon thuc hinh anh 6

Nhưng giờ đây, họ sẽ cộng phần tự tín khi biết được các bộ phân cơ thể đầy đặn của mình rất có lợi đối với ý thức của người khác

Giáo sư Russell Clayton tiếp lời: “Phụ nữ càng ít so sánh bản thân với hình ảnh trên các dụng cụ thông báo đại chúng sẽ càng hài lòng với bản thân mình hơn, giống như khi họ nhìn vào một vài người mẫu đầy đặn hoặc mẫu ngoại cỡ. Vậy nên, các nhà sản sinh giờ đây sẽ có cộng một hướng đi kết quả cho các chương trình, đó là tăng thời lượng phát sóng về các mẫu ngoại cỡ nếu mục tiêu của chương trình là thu hút người xem và thúc đẩy một vài nghĩ suy hăng hái.

Từ hiện nay, đừng kỳ thị các cô mẫu chưa gầy nữa nhé, bởi họ chưa chỉ đang làm rất tốt công việc của mình, mà còn làm cho mọi người sống vui vẻ, lạc quan bên cạnh đó đấy!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *