Tác dụng không tưởng của “chuyện ấy” đối với dung nhan chị em

Với mỗi giờ hoạt động chuyện “chăn gối”, chúng ta sẽ tiêu thụ khoảng 170 calo.

tac dung khong ngo cua “chuyen ay” doi voi nhan sac chi em hinh anh 1

Thực sự thì chuyện ấy có công dụng như thế nào đối với chị em?

Chúng ta vẫn thường nghe ai đó bảo rằng, “chuyện ấy” có vô vàn công dụng đối với con người hơn là chỉ giải tỏa tâm sinh lý.

Thế tuy nhiên, cụ thể thì một số lợi ích ấy là gì? Liệu chị em chúng ta có được hưởng lợi gì từ “chuyện ấy” chưa?

Câu giải đáp là có, chẳng một số hưởng lợi mà còn hưởng rất nhiều, đặc biệt là đối với vấn đề chị em quan tâm hàng đầu là dung nhan!

“Chuyện ấy” làm cho da khỏe và đẹp lên trông thấy

tac dung khong ngo cua “chuyen ay” doi voi nhan sac chi em hinh anh 2

Chuyện giường chiếu thúc đẩy sự lưu thông máu, bơm cộng oxy cho da từ đó làm cho da chúng ta luôn hồng hào, khỏe mạnh. Do đó, việc liên tục gần gụi chúng ta trăm năm thực thụ có giải pháp làm cho phái đẹp trông trẻ trung hơn. Các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, “chuyện ấy” tăng cường sự chế tạo collagen, khiến nếp nhăn chậm xuất hiện và vì vậy, sẽ đẩy lùi cái gọi là “lão hóa” mà bất cứ chị em nào cũng lo sợ.

Tóc bóng khỏe hơn nhờ quan hệ đều đặn

tac dung khong ngo cua “chuyen ay” doi voi nhan sac chi em hinh anh 3

Hormon chưa chỉ kiểm soát cảm xúc của chúng ta trong chuyện chăn gối, mà còn tác động tới vẻ bóng khỏe của mái tóc. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, một số người có đời sống tình dục đều đặn, lành mạnh và thật sự thỏa mãn về nó thường sở hữu mái tóc mượt mà, dày dặn do sự bàn bạc chất trong các bộ phân cơ thể được tăng cường, từ đó làm cho cho tóc hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Móng tay cũng có phần!

tac dung khong ngo cua “chuyen ay” doi voi nhan sac chi em hinh anh 4

Cũng chính các kích thích tố đã kích thích sự khỏe mạnh, hồng hào của làn da sẽ chịu bổn phận chi phối bộ nanh vuốt của chúng ta gái. Điều này có nghĩa là nếu chúng ta “gặp” chàng đều đặn mỗi 7 ngày, móng tay của chúng ta sẽ chưa còn bị giòn, dễ gãy nữa mà trở thành cứng cáp, nhanh hao dài hơn.

Mùa đông khỏi cần dưỡng ẩm nếu có “chuyện ấy”

tac dung khong ngo cua “chuyen ay” doi voi nhan sac chi em hinh anh 5

Nói rằng “chuyện ấy” có giải pháp thay kem dưỡng da với tinh bột nghệ vàng thì hơi quá tuy nhiên sự thật là tình dục làm cho cho toàn bộ các bộ phân cơ thể duy trì độ ẩm cấp thiết, tránh sự bong tróc. Thêm vào đó, khi thực hành “chuyện ấy”, chúng ta thường đổ mồ hôi khá nhiều. Mồ hôi ấy được coi là lớp “mặt nạ tinh bột nghệ” thiên nhiên, làm cho trục xuất bụi bẩn khỏi lỗ chân lông và làm cho da ẩm mịn hơn, đặc biệt vào mùa đông khô hanh hao.

Eo dong dỏng dáng đẹp nhờ chuyện “chăn gối”

tac dung khong ngo cua “chuyen ay” doi voi nhan sac chi em hinh anh 6

Với mỗi giờ hoạt động chuyện “chăn gối”, chúng ta sẽ tiêu thụ khoảng 170 calo. Tuy chẳng thể so sánh với công hiệu của một số bài tập đốt mỡ như cardio, song với công dụng đốt cháy calo thiên nhiên của “chuyện ấy”, chúng ta hoàn toàn có giải pháp tự tín rằng mình sẽ sở hữu eo dong dỏng dáng ngọc nếu cứ vừa đều đặn vừa luyện tập, vừa làm “chuyện ấy” mà chưa cần phải ăn kiêng quá khe khắt.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *