Tâm sự của một dân “nghiện” yoga khỏa thân chính hiệu

Nói đến bộ môn yoga chắc hẳn thân thuộc với rất nhiều người, tuy vậy đã bao giờ mọi người nghĩ mình sẽ luyện tập yoga khi trút bỏ toàn bộ xiêm y?

“ Nó đã giúp cho tôi yêu toàn bộ cơ thể của mình hơn rất nhiều” – Nude blogger 28 tuổi san sẻ về việc luyện tập yoga khỏa thân điều mà mọi người nhắc đến đã thấy hổ ngươi đã giúp cho cô ấy được tiếp cộng năng lượng cực kỳ kết quả như thể nào

tam su cua mot dan "nghien" yoga khoa than chinh hieu hinh anh 1

Trước đây, Jessa O’Brien cũng giống như bao người người tu tập yoga lâu năm khác. Trong quá trình luyện tập yoga thuần tuý, một vài bài tập ảnh hưởng đến tâm khảm, toàn bộ cơ thể và ý thức, cô và người mọi người Gold Coast ở địa phương, 28 tuổi, cũng nhận ra có điều gì đó đang thiếu.

Rồi cho đến 2 năm trước, trong một chuyến đi du lịch Bồ Đào Nha, Jessa đã khám phá ra yoga khỏa thân – một thứ mới mẻ lóe sáng trong cô và lập tức cô đã ấp ôm về một vài buổi workshops về yoga khỏa thân với thèm khát mang sự mới lạ này đến bờ biển phía đông của nước Úc.

Giờ đây, cô gái 28 tuổi này đã được biết đến là 1 nude blogger online – san sẻ rằng yoga khỏa thân đã giúp cho cô ấy bằng lòng toàn bộ cơ thể của mình và yêu nó nhiều hơn.Cô cũng nói về một vài gì nude yoga có cách giúp cho mọi người.

“Yoga là sự kết nối về trí tuệ, toàn bộ cơ thể và ý thức. Khỏa thân trong môi trường hợp lý và an toàn thực thụ sẽ làm tăng một vài cảm giác đó lên đến tuyệt đối”. – Cô nói

tam su cua mot dan "nghien" yoga khoa than chinh hieu hinh anh 2

“Tôi đã tập yoga khoảng bảy năm nay và bây chừ tôi đã là một thầy giáo yoga được xác nhận chỉ đến khi tôi thử nghiệm loại hình yoga này với một nhóm các cô gái ỏ Bồ Đào Nha và tôi thực thụ đã tìm ra nguồn năng lượng mà nude yoga mang lại quá tuyệt như thế nào” – Cô nói trên báo Daily Mail Australia

Jessa thừa nhận thời kì đầu một vài học trò trong lớp khá khó chịu về ý tưởng lột toàn bộ xiêm y để tập yoga, tuy vậy chung cuộc họ lại đến để nói lời cảm ơn đến cô vì một vài buổi học.

Jessa nói cộng rằng yoga không khăng khăng là một vài gì mọi người vẫn thấy trên Instagram một vài hình ảnh đẹp và khoe khoang vài động tác khó – nó hiện thực hơn một vài bức hình đó rất nhiều.

tam su cua mot dan "nghien" yoga khoa than chinh hieu hinh anh 3

Vào thời kì Jessa trở về Úc, cô đã tìm kiếm rất nhiều về các cuộc hội thảo yoga nude tương tự – kết quả là rất hiếm hoi cho một vài người đồng chí hướng với cô ngoại trừ người mọi người Rosie Rees ở Tây Úc.

Và không ngoại lệ, Jessa và Rosie đã khởi đầu cùng nhau luyện tập – họ cùng một vài người mọi người thân tìm một vài bãi biển vắng và đắm chìm trong niềm ham mê yoga khỏa thân mới được khai sáng

Cô nói rằng các lớp học của cô sẽ là về ái tình với toàn bộ cơ thể của mình – “không có một vài phong độ đối đầu, tạo điều kiện cho mọi người thoải mái tuyệt đối với toàn bộ cơ thể của họ – bất kể với vóc dáng nào”

Cuối năm nay, vào tháng 10, Jessa sẽ công ty các cuộc hội thảo kéo dài 3 tiếng của mình tại Byron Bay, Brisbane và Gold Coast nhằm san sẻ với một vài tín đồ yoga về một vài nghiên cứu của cô cho bộ môn yoga khỏa thân mà cô đã lĩnh hội được.

Cho cả người mới khởi đầu và một vài người luyện tập lâu năm, cô nói rằng các lớp học sẽ không chỉ là về thực hiện yoga bình thường mà sẽ xoay quanh giữa thể chất và tâm lý

Cô nói: “Hãy để toàn bộ cơ thể mọi người cảm nhận mọi thứ kể cả cảm giác bị tổn hại, điểu đó có cách giúp cho mọi người học cách yêu bản thân mình”

Jessa cho biết cô đã bị chính Instagram vô hiệu hóa trang cá nhân của mình không một thông báo trước cho dù cô là một nude blogger với 42.000 followers trong vòng không đầy 10 tháng, bởi họ cho rằng cô đã vi phạm chính sách về ảnh khỏa thân trên Instagram mặc kệ bao công sức với tất cả thời kì và sự nỗ lực cho ham mê của cô. Nhưng chỉ hơn 1 7 ngày sau đó, nhóm hỗ trợ của Insta đã giúp cho cô hồi sinh lại trương mục, cô cho rằng đó là một thắng lợi tuyệt với và mọi người đã xác nhận sự lành mạnh và một vài gì cô đem đến với hoàn toàn là một vài mục đích hăng hái, muốn san sẻ và giúp cho đỡ mọi người.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *