Tập gì để mông to căng tròn mà đùi vẫn nhỏ?

Câu hỏi vẫn luôn là chủ đề “hot” luôn được các cô nàng quan tâm.

tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? hinh anh 1

Có thật chưa sự tồn tại của một vài bài tập vừa làm mông to hơn vừa thu nhỏ đùi?

Tập gì, tập thế nào để mông thật bự, săn chắc mà đùi vẫn dong dỏng gầy từng là chủ đề bàn cãi trên rất nhiều diễn đàn về fitness cũng như là câu hỏi khiến rất nhiều cô nàng đau đầu. Vì thực tại, mọi người có giải pháp tìm thấy hàng ngàn video chỉ dẫn các bài tập cho mông to tròn hay cho chân dong dỏng, ít đi mỡ đùi trong… trên youtube, google tuy nhiên đừng hòng tìm được một bài nào gộp đủ 2 nguyên tố: Mông vừa to mà đùi vừa dong dỏng.

Vì sao một chủ đề hot chưa ngoại lệ lại chưa được các kênh fitness hay các HLV khai hoang? Bởi vì … chẳng có đáp án nào cả. Đây là một cách nghĩ suy hoàn toàn sai trái. Một nghĩ suy đậm chất Á Đông luôn thích vẻ đẹp nhỏ nhắn dong dỏng gầy mà quên đi một vài nguyên lý căn bản của việc luyện tập. Bạn có giải pháp có mông cong và đùi dong dỏng, tuy nhiên vòng 3 săn, to, căng tròn mà đùi thì vẫn gầy tong teo – Đừng mộng mơ!

Các bài tập đùi và mông luôn đi liền nhau

Điển hình là squat – vua của các bài tập mông với công dụng thần thánh được nhiều người ưa chuộng. Bài tập này cũng công dụng vào 2 phần – đùi và mông. Thậm chí, tập với cường độ cao thì đùi mọi người còn thấy ê ẩm trước và rất lâu sau mới thấy mỏi … vòng 3. Tất cả các bài tập cơ mông đều cần lực từ cơ đùi, và đó là lý do vì sao khi mông bự hơn thì đùi cũng chẳng thể nằm ngoài vùng liên quan.

tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? hinh anh 2

tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? hinh anh 3

Nếu có cô nàng nào vòng 3 bự mà chân vẫn bé như tăm, chắc hẳn đó là hiệu quả của … giải phẫu thẩm mỹ

Hãy quên đi một vài nỗi ám ảnh về khe đùi hoặc bất cứ thứ gì tương tự

Sự thật là khi mọi người có nhiều mỡ đùi thì vẫn có giải pháp có thigh gap (khe đùi) như thường. Và cái khe đó chẳng nói lên được điều gì, rằng mọi người có thân hình đẹp hay khỏe khoắn. Một toàn bộ cơ thể đẹp đủ chuẩn fitness là phải có đùi căng tròn, chưa có cellulite ở phía sau và đùi trong ít mỡ. Để có được điều này cũng cần nỗ lực luyện tập phi thường và bền chí. Đừng vì quan niệm Á Đông con gái phải nhỏ nhắn dong dỏng mà nhìn một vài cô nàng đùi to bằng con mắt ái ngại.

tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? hinh anh 4

tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? hinh anh 5

Quan niệm cái đẹp của thế giới giờ đây là đùi săn chắc, vòng 3 căng tròn và eo dong dỏng

Mông to + đùi to – Xu hướng hot của thế giới

Hãy xem sự lên ngôi của một loạt một vài cô nàng phồn thực như Kim Kardashian, Kylie Jenner hay Kate Upton – đều nhờ có vòng 3 đẹp và thân hình tràn đầy nhựa sống. Chẳng ai quan tâm tới vòng 1 lớn hay nhỏ đâu, săn chắc là được. Nếu muốn nổi, muốn mình thật “hot” hay chưa phức tạp là mặc một vài bộ đồ sexy bốc khói, hãy luyện cho vòng 3 thật đẹp và sẽ phải bằng lòng đùi to như một lẽ thiên nhiên.

Mông to, đùi to tuy nhiên nhớ là eo phải dong dỏng và nhỏ mới chuẩn thân hình đồng hồ cát mê hoặc mọi ánh nhìn.

tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? hinh anh 6

tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? hinh anh 7

Đến cả các thiên thần Victoria Secret cũng chưa ham hố việc sở hữu cặp đùi nhỏ – vì sao mọi người lại mãi bị ám ảnh?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *