Tất tật về kiểu “quần-bạn-trai” mà chị em “chết mê chết mệt”

Quần jeans boy friends gây sốt suốt cả thập kỉ và cho đến nay vẫn tạo nên hiệu ứng tuyệt đối

Không eo ót tôn dáng như Skinny Jeans, chưa “nịnh đầm” chị em như legging hay bất kì quần bó sát nào khác, thế tuy vậy hơn thập kỉ qua kiểu quần phủi bụi, với phông dáng áo quan thình ngoại cỡ mang tên Boy Friend jeans (quần chúng ta trai) vẫn rất đỗi được lòng phái nữ. Thật khó lí giải sức cuốn hút của kiểu-quần-đặc-trị-cho-phái-mạnh này cho đến khi người ta chứng kiến cảnh Katie Holmes sánh vai cùng mĩ nam điện ảnh số một Holywood Tom Cruise trên đường phố NewYork, điều đáng lưu ý là người đẹp chưa diện váy áo là lượt nóng bỏng mà lại chọn lựa cho mình chiếc quần jeans giống hết chúng ta trai điển trai.

tat tat ve kieu "quan-ban-trai" ma chi em "chet me chet met" hinh anh 1

tat tat ve kieu "quan-ban-trai" ma chi em "chet me chet met" hinh anh 2

Boy-Friend Jeans- Kiểu quần jeans yêu thích của mọi cô gái.

Hiệu ứng quần-chúng ta-trai nhờ đó mà chính thức được nhân rộng và nghiễm nhiên trở thành cơn sốt được yêu thích khắp mọi nẻo đường. Đâu đâu người ta cũng hò nhau về một kiểu thời trang tưởng chưa hấp dẫn lại quyễn rũ chưa có, đó là một số bộ cánh sơ mi oversize che hết mảng đùi, đó là jeans “ba bố” to thật to tuy vậy mix với croptop hoặc áo hai dây thì thật hết xảy! Có lẽ ai cũng thấy mình tự tín và đáng yêu hơn nhiều khi được gần gụi với chính một số set đồ “của chúng ta trai”, nhỉ.

tat tat ve kieu "quan-ban-trai" ma chi em "chet me chet met" hinh anh 3

Bức ảnh “đồ đôi” huyền thoại của Tom cruise cùng chúng ta trai.

Tuy rằng chẳng thể phủ nhận được khả năng tạo ra khuynh hướng của Jeans Boy Friend tuy vậy các tín đồ ruột của kiểu thời trang nam tính này cũng phải bùi ngùi thừa nhận rằng rất khó để mặc sao cho đẹp, cho chất . Chẳng một số thế quần- chúng ta-trai còn cực kì kĩ tính trong khoản chọn dáng người. Nếu chưa sở hữu một vóc dáng cao ráo hay eo kiến thì chân tình mà nói, chúng ta chưa nên liều mình để thử kiểu quần này. Chúng sẽ khiến chúng ta lùn đi và béo ra trông thấy. Đây cũng là thiếu sót vô cùng lớn mà hội chị em dù rất thích tuy vậy cũng chẳng thể đưa quần-chúng ta-trai vào danh sách must have được.

Thế tuy vậy may mắn thay, trước chúng ta vẫn luôn có các “chị đại” một số cô nàng Holywood nóng bỏng gợi cảm tiền phong trong mọi khuynh hướng thời trang từ mới rất mới cho đến các item ruột từ ngày xừa ngày xưa. Quần-chúng ta-trai cũng nằm trong khuynh hướng hot hit gần đây mà team nữ quyền, điển tuồng như tuy vậy cái tên Kendall jenner, Rihanna,… đang cực kì ưa chuộng. Các người đẹp cũng khoe khéo cách mix đồ vô cùng nõn nà mà chị em nào cũng nên học hỏi đấy nhé

tat tat ve kieu "quan-ban-trai" ma chi em "chet me chet met" hinh anh 4

tat tat ve kieu "quan-ban-trai" ma chi em "chet me chet met" hinh anh 5

tat tat ve kieu "quan-ban-trai" ma chi em "chet me chet met" hinh anh 6

Một số quý cô sang chảnh nhà Kadashian đều yêu thích một số bộ cánh crop-top và xuyên thấu gợi cảm thế này.

tat tat ve kieu "quan-ban-trai" ma chi em "chet me chet met" hinh anh 7

tat tat ve kieu "quan-ban-trai" ma chi em "chet me chet met" hinh anh 8

Bà hoàng của mọi bà hoàng, Rihanna cá tính hết nấc trong bộ cánh mix giữa jeans boy friend và sơ mi bàng quan.

tat tat ve kieu "quan-ban-trai" ma chi em "chet me chet met" hinh anh 9

Quần jeans rách với áo bánh bèo hẳn là chọn lựa chưa tồi của beauty blogger Chiara Ferragni

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *