“Tây Lương nữ hoàng” trông bé hạt tiêu mà đầy khơi gợi

“Công chúa” trong phim Tân Lộc đỉnh ký – Thư Sướng luôn ưỡn ngực, ngấc cao đầu để dáng đẹp, eo dong dỏng.

"tay luong nu vuong" trong be hat tieu ma day kheu goi hinh anh 1

Nữ diễn viên Thư Sướng càng ngày càng gợi cảm với một vài đường cong hình thể rõ rệt

Diễn xuất từ khi lên 5, Thư Sướng được khán giả biết đến qua các bộ phim như Chuyện nàng Tinh Vệ lấp biển, Tân Lộc đỉnh ký, Tây Du Ký 2011 (vai nữ hoàng Tây Lương), Cung tỏa châu liêm, Thiên hạ Trường An, Lão Trang bí sử,… Trải qua hơn 20 năm xuất hiện trên màn ảnh, người đẹp sinh năm 1987 lại càng ngày càng gợi cảm với đường cong hình thể rõ rệt.

Trong dĩ vãng, Thư Sướng từng bị chê gầy ốm và thiếu nhựa sống tuy nhiên nhờ bổ sung thức ăn khoa học mà dáng vóc đã cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, khi cán mốc độ tuổi 30, “nàng Tinh Vệ” cũng lưu ý nâng niu đến làn da của mình hơn.

Ăn cháo khư khư để tiêu trừ phù thũng

Thư Sướng sở hữu khuôn mặt tròn đầy, hiền từ tuy nhiên lại thường mắc chứng phù thũng khiến người khác hiểu nhầm mặt cô bị sưng hoặc đã ảnh hưởng dao kéo. Mỹ nhân đã tìm hiểu rất nhiều cách thức để giải quyết vấn đề này và tìm ra được món ăn “thần dược” là cháo khư khư. Món ăn này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, có công dụng làm cho lưu thông 7 ngày hoàn máu, bàn bạc chất diễn ra tốt hơn, bài trừ phù thũng và rất lợi tiểu.

Bên cạnh đó, mỗi ngày Thư Sướng đều dành cho bản thân một vài cốc en-zim chanh có xuất xứ từ Châu Âu thuần thiên nhiên để thanh lọc toàn bộ cơ thể và làm đẹp cho làn da.

"tay luong nu vuong" trong be hat tieu ma day kheu goi hinh anh 2

Gương mặt căng bóng, láng mịn của Thư Sướng nhớ ăn “thần dược” liên tục

Ngẩng cao đầu, ưỡn ngực ở bất cứ đâu

Kéo thẳng eo, tránh gập bụng, cong lưng là động tác mà nữ diễn viên có khả năng làm ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Ngẩng đầu cao, ưỡn ngực chưa chỉ làm cho bản thân biểu hiện sự tự tín, mà còn có công dụng co dãn các cơ toàn thân. Việc làm này làm cho Thư Sướng phát huy được vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mình. “Nàng Tinh Vệ” san sẻ cộng, bất kể là đứng hay ngồi chỉ cần bền chí động tác này trong thời kì dài, bụng dưới sẽ thiên nhiên nhỏ đi, hiện tượng mỡ thừa cũng dần bị tiêu biến và được cải thiện.

Luyện tập thể dục 3-5 lần/ 7 ngày

Mỗi 7 ngày, Thư Sướng sẽ tập dành 3-5 buổi để tập thể dục. Điều này chưa chỉ làm thu nhỏ lượng mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể mà còn làm cho toàn bộ cơ thể thu nhỏ thể trọng, săn chắc cơ bắp, ý thức tràn đầy háo hức và tỉnh ngủ. Bên cạnh đó, mỗi 7 ngày Thư Sướng còn chạy bộ 5 lần, mỗi lần 45 phút để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất khi cân nặng bất ổn. Có lần duy trì liên tục trong 1 tháng, nữ diễn viên đã thu nhỏ được 10kg. Bơi lội, tản bộ nhanh, đạp xe, nhảy cũng là một vài môn thể thao được cô nhất là chọn lựa để tập dượt khăng khăng.

"tay luong nu vuong" trong be hat tieu ma day kheu goi hinh anh 3

"tay luong nu vuong" trong be hat tieu ma day kheu goi hinh anh 4

Thư Sướng càng ngày càng gợi cảm trên phim lẫn đời thường

"tay luong nu vuong" trong be hat tieu ma day kheu goi hinh anh 5

"tay luong nu vuong" trong be hat tieu ma day kheu goi hinh anh 6

Nhờ vận động liên tục mà Thư Sướng kiểm soát được cân nặng của mình và có được vòng một đầy đặn hơn

"tay luong nu vuong" trong be hat tieu ma day kheu goi hinh anh 7

"tay luong nu vuong" trong be hat tieu ma day kheu goi hinh anh 8

Nữ diễn viên trông như gái “trăng rằm” ở độ tuổi 30

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *