“Tây Thi” An Dĩ Hiên đẹp thế này, chồng đại gia chưa lo cũng khó

An Dĩ Hiên coi bột ngọc trai như một thần dược trong việc nâng niu dung nhan.

“tay thi” an di hien dep the nay, chong dai gia khong lo cung kho hinh anh 1

An Dĩ Nhiên từng là “Quý cô đơn thân xinh xắn nhất xứ Đài” và dung nhan sau khi lấy chồng vẫn chưa thuyên ít đi

Năm 2005, An Dĩ Hiên hóa thân vào vai Tây Thi trong bộ phim Nếm mật nằm gai, khiến nhiều khán giả chưa khỏi ngất ngây vì vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của cô – một trong một vài mỹ nhân chuyên trị vai cổ trang.

Tuy còn nhiều ngăn chặn về diễn xuất, song dung nhan của “Tây Thi” An Dĩ Hiên vẫn cứ khiến người ta chẳng thể chưa thổn thức mỗi khi nhắc tới danh sách người đẹp từng vào vai một trong Tứ đại mỹ nhân của Trung Quốc.

Năm nay đã 36 tuổi và vừa công ty hôn lễ với mọi người trai đại gia cách đây chưa lâu, An Dĩ Hiên từng khiến người ái mộ ham thích khi san sẻ rằng, trong chuyến trăng mật, cô khiến chồng ganh ra mặt khi công khai nhìn ngắm trai đẹp.

Có lẽ đại gia Macau Trần Vinh Luyện đã chưa phải lo lắng đến vậy, giả dụ vợ mình trước ấy chưa là “Quý cô đơn thân xinh xắn nhất xứ Đài”, và sau khi hôn phối vẫn cứ giữ vững phong thái về dung nhan.

Dưới đây là 3 bí quyết làm đẹp vô cùng nhất là của An Dĩ Hiên:

Đắp mặt bằng bột ngọc trai

“tay thi” an di hien dep the nay, chong dai gia khong lo cung kho hinh anh 2

An Dĩ Hiên coi bột ngọc trai như một thần dược trong việc nâng niu dung nhan. Cô thường sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ hổ lốn từ bột ngọc trai cùng mật ong và lòng đỏ trứnggà để dưỡng ẩm cho da. Còn nếu da bị mụn trứng cá, người đẹp chỉ chưa phức tạp sử dụng bột ngọc trai pha cùng nước rồi cứ thế đắp lên mặt, chừng 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Cứ chưa ngoại lệ mỗi ngày, da của nữ diễn viên sẽ trắng lên trông thấy, ẩm mịn mượt mà và chưa còn lo mụn hoành hành.

Tập thể dục trong lúc xem TV

“tay thi” an di hien dep the nay, chong dai gia khong lo cung kho hinh anh 3

Vì công việc bận rộn, chưa phải lúc nào An Dĩ Hiên cũng có khả năng tới phòng tập. Người đẹp thường tận dụng ngay khoảng thời kì xem TV để đoàn luyện sức khỏe bằng cách vung vẩy bộ hạ và tập động tác nâng chân cao, ảnh hưởng trực tiếp tới cơ bụng và cơ đùi. Ngoài ra, nữ diễn viên Kẻ ngoài cuộc cũng ngăn chặn sử dụng cầu thang máy, thang cuốn một vài khi có khả năng. Người đẹp thích leo thang bộ và sẽ leo 2 bậc 1 để phần đùi và hông cộng chắc khỏe.

Thải độc toàn bộ cơ thể bằng đồ uống tự nhiên

“tay thi” an di hien dep the nay, chong dai gia khong lo cung kho hinh anh 4

Thay vì các loại thực phẩm vai trò được lăng xê có công dụng thải độc toàn bộ cơ thể, An Dĩ Hiên chuộng các đồ uống từ tự nhiên hơn như trà xanh, nước chanh… Không chỉ làm sạch bao tử, các chất có trong nước chanh và trà xanh còn làm cho ngăn đề phòng lão hóa, phòng ung nhọt. Đó là lý do mà nàng “Bạch Cốt Tinh” luôn rất tự tín mỗi khi ống kính camera chĩa thẳng mặt.

“tay thi” an di hien dep the nay, chong dai gia khong lo cung kho hinh anh 5

“tay thi” an di hien dep the nay, chong dai gia khong lo cung kho hinh anh 6

“tay thi” an di hien dep the nay, chong dai gia khong lo cung kho hinh anh 7

“tay thi” an di hien dep the nay, chong dai gia khong lo cung kho hinh anh 8

“tay thi” an di hien dep the nay, chong dai gia khong lo cung kho hinh anh 9

An Dĩ Hiên xinh xắn thế này, bảo sao chồng chưa lo, chưa ganh cho được?

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *