“Thảm họa dao kéo” chi 2 tỷ đồng để giống Britney Spears

Chàng trai lựa chọn “đập mặt đi xây lại” hoàn toàn để có vẻ ngoài giống thần tượng.

"tham hoa dao keo" chi 2 ty dong de giong britney spears hinh anh 1

Chàng trai này vô cùng ái mộ ca sĩ Britney Spears và đã lựa chọn “dao kéo” để trở thành bản sao của thần tượng

Đầu năm nay, cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi xuất hiện anh chàng tên Bryan Ray (31 tuổi) có ngoại hình hao hao ngôi sao Britney Spears. Được biết Ray là fan cuồng của nữ ca sĩ, anh bằng lòng chi ra hơn 2 tỷ đồng trong suốt 14 năm để tiến hành “dao kéo” cho giống thần tượng.

Bryan Ray ái mộ ngôi sao nhạc Pop ngay từ lần đầu biết đến cô. Với anh, ngoại hình, giọng hát hay vũ đạo của Britney đều vô cùng hoàn hảo. Ray nuôi ý định sẽ giải phẫu ngoại hình giống Britney từ khi 17 tuổi. Tính đến nay, Ray đã trải qua hơn 90 ca “dao kéo”. Tuy nhiên, nhiều người đã chế nhạo anh và thường nói một số lời khó nghe. Dù là vậy tuy nhiên Ray vẫn khẳng định anh mãi mãi là fan của cô.

"tham hoa dao keo" chi 2 ty dong de giong britney spears hinh anh 2

Ray đã giải phẫu thẩm mỹ hơn 90 lần. Nhìn vào một số bức hình của Ray trước khi giải phẫu có giải pháp thấy trước đó anh cũng là cậu bé với khuân mặt ưa nhìn

"tham hoa dao keo" chi 2 ty dong de giong britney spears hinh anh 3

So sánh với bức ảnh lúc Ray gặp nữ idol lần trước hết thì có giải pháp thấy được ngoại hình thực tại của anh có sự sửa đổi đáng kể

Ngoại hình của Ray đã hoàn toàn khác nhờ việc nâng mũi, tiêm mỡ vào má, triệt lông bằng ánh sáng, bơm môi, bọc răng sứ, tiêm botox. Không chỉ thay đổi vẻ ngoài, Ray còn học các bài vũ đạo trình diễn của cô, đọc tất cả các bài phỏng vấn, học cách phối trang phục, điểm trang giống Britney, hát nhép bài hát của cô.

Bên cạnh mong muốn có ngoại hình đẹp như thần tượng, chàng trai đến từ California còn có khao khát sở hữu vẻ ngoài trẻ mãi. Chính vì thế mà mỗi tháng anh chi cộng khoảng 11,4 triệu đồng mua sắm mỹ phẩm nâng niu da với tinh bột nghệ, nhất là là loại giúp cho loại bỏ nếp nhăn.

Ngoài ra, Ray luôn cố hết sức ngăn chặn tiếp xúc với ánh nắng. Anh thừa nhận, vẻ trẻ trung thực tại của anh có được là nhờ botox và liệu pháp laze. Anh thực hành chiếu sáng laze 2 tháng một lần, tiêm botox 5 tháng một lần và bơm môi 4 tháng một lần.

Hiện tại, Ray đang tham dự một show truyền hình thực tại dành cho một số người nghiện giải phẫu thẩm mỹ có tên là Plastic of Hollywood. Khi anh tham dự casting, phía nhà sản sinh rất sốc khi biết anh đã 31 tuổi tuy nhiên thực tại chỉ trông như 16-17 tuổi.

"tham hoa dao keo" chi 2 ty dong de giong britney spears hinh anh 4

"tham hoa dao keo" chi 2 ty dong de giong britney spears hinh anh 5

"tham hoa dao keo" chi 2 ty dong de giong britney spears hinh anh 6

"tham hoa dao keo" chi 2 ty dong de giong britney spears hinh anh 7

Ray ngày một hoàn thiện dung nhan của mình để giống Britney Spears

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *