Thân hình bong bóng lúc ghé, lúc phồng bất thường đặc biệtng nhạc

Nếu là một fan ái mộ Christina Aguilera, ắt hẳn ai cũng đã chứng kiến quá trình sửa đổi ngoại tuồng như 1 trái cây bong bóng của cô.

Sở dĩ so sánh thân hình của Christina với trái cây bong bóng là do quá trình tăng cân và thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất đến chóng mặt của cô. Có rất ít nữ nghệ sĩ có cách thần tốc lấy lại vóc dáng 1 cách đáng sửng sốt như nữ diva của làng nhạc Âu Mỹ.

Dáng vóc đáng ghen tị thời con gái

Christina Aguilera vốn dĩ được biết đến với ngoại hình mảnh dẻ. Không chỉ riêng anh tài trời phú mà các bộ phân cơ thể của cô từng là niềm mong ước của rất nhiều thiếu nữ. Thân hình “mình hạt sương mai” làm cho cho Christina luôn trông hoàn hảo ở mọi bộ trang phục.

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 1

Christina một vài năm còn là nghệ sĩ trẻ

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 2

Hình ảnh mảnh dẻ tuy nhiên đầy khỏe khoắn chính là thương hiệu của cô suốt khoảng thời kì dài

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 3

Năm 2006 chính là thời kỳ đỉnh cao dung nhan của Christina

Thậm chí, khoảng thời kì đó, cô còn có cơ bụng. Nét đẹp của Christina càng ấn tượng hơn khi cô nhuộm nâu làn da của mình. Nếu để nói về một nữ nghệ sĩ vừa gợi cảm vừa khỏe khoắn trong khoảng thời kì đó thì Christina chính là cái tên trước hết.

Tăng cân đột ngột vì mang thai

Năm 2007, Christina mang thai đứa con đầu lòng của mình. Đi kèm với niềm vui đó, cô vẫn phải đối mặt với việc sửa đổi ngoại hình của một người mẹ mang thai. Công chúng nhìn thấy các bộ phân cơ thể của nữ diva có chiều hướng “tròn trặn” hơn tuy nhiên vẫn còn ở mức bằng lòng được.

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 4

Việc mang thai khiến cho cân nặng của Christina trở thành khó kiểm soát

Sau khi sinh con và trở lại showbiz vào năm 2008, Chistina vẫn giữ nguyên thân hình đẩy đà. Trông cô lúc này có vẻ có nhựa sống hơn tuy nhiên công chúng vẫn muốn nhìn thấy một Christina Aguilera hấp dẫn khi xưa.

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 5

Thân hìn kém gọn ghẽ của Christina sau khi sinh con

Giảm cân ngoạn mục trong vòng 1 năm

Thế tuy nhiên chỉ trong 1 năm sau đó, tại một buổi tiệc ở Las Vegas, công chúng lại “mắt tròn mắt dẹt” khi nhìn thấy thân hình dong dỏng bất thần của cô. Được biết, Christina thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất để tham dự bộ phim Burlesque năm 2009.

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 6

Chỉ trong vòng 1 năm cô thần tốc lấy lại vóc dáng

Nhiều nhận xét cho rằng, Christina không chỉ lấy lại được thân hình mảnh dẻ mà còn trông xinh xắn và đầy nhựa sống hơn xưa. Làn da nâu rám nắng khi xưa tuy không còn tuy nhiên nét đẹp thời điểm bấy giờ khiến Christina trông kiêu sa và hấp dẫn hơn.

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 7

Việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất của Christina là do đề nghị công việc

Mất kiểm soát cân nặng do mệt mỏi

Nhưng hình ảnh xinh xắn đó của Christina duy trì không được lâu khi năm 2010, cô đối mặt với việc li hôn và rơi vào khủng hoảng ý thức trầm trọng. Nhiều nguồn tin cho biết, nữ danh ca bị mệt mỏi nặng và phải tìm đến rượu và thức ăn để giải tỏa. Đó cũng chính là duyên cớ dẫn đến việc bỏ ra cân đối các bộ phân cơ thể đến mức chẳng thể kiểm soát được của cô.

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 8

Thân hình của cô khởi đầu đẩy đà trở lại

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 9

Công chúng cũng phát hoản bời dấu hiệu tăng cân không dừng lại của Christina

Nữ ca sĩ “Candy man” tăng đến 18kg và đỉnh điểm đặc biệt vào năm 2012, không ai còn có cách cảm thấy một Christina Aguilera mảnh dẻ khi nào. Trong khoảng thời kì đó, cô hình như đi theo hình tượng “Béo xinh” và có một trang web hò hẹn sẵn sàng chi 1 triệu USD để Aguilera nhận lời làm người phát ngôn và đại diện cho một vài người đàn bà “Béo và xinh”.

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 10

Đình điểm của sự thừa cân chính là năm 2012

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 11

Nhưng hình như Christina vẫn rất tự tín với ngoại hình này

Kết trái cây của việc thu nhỏ 22kg

Mặc dù hài lòng với các bộ phân cơ thể thừa cân của mình tuy nhiên chẳng thể phủ nhận Christina vẫn phải chịu sức ép từ công chúng về ngoại hình của mình, đây cũng là nguyên do khiến cô không tiếp tục cáng đáng vị trí huấn luyện viên cho chương trình The Voice US.

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 12

Cân nặng của cô có chiều hướng thu nhỏ xuống

Chỉ 1 năm sau đó, Christina xuất hiện một lần nữa với thân hình thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất trông thấy. Kể từ lúc đó, việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất “thần thánh” của cô trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Christina cũng không ngại ngần san sẻ quá trình và bí quyết lấy lại vóc dáng của mình.

than hinh bong bong luc xep, luc phong that thuong nhat lang nhac hinh anh 13

Cô thu nhỏ 22kg thành cô trong vòng 1 năm

Bí quyết thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất thần tốc của cô là dành thời kì vui chơi với cậu con trai của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi và thường tham dự luyện tập thể thao cùng huấn luyện viên Tee Sorge, cộng với với việc tập yoga. Bên cạnh đó là chế độ bổ sung thức ăn kiêng khem hợp lý.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *