“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi giữ vòng 1 căng đầy bằng cách này!

Đối với Lưu Diệc Phi, bơi lội chưa chỉ là phương pháp đoàn luyện sức khỏe mà còn giúp cho cô duy trì được vóc dáng cân đối.

"than tien ty ty" luu diec phi giu vong 1 cang day bang cach nay! hinh anh 1

Lưu Diệc Phi đẹp thoát tục khiến ai cũng ái mộ

Nhan dung nhan mỏng mảnh thoát tục của Lưu Diệc Phi vẫn luôn là niềm ái mộ của mọi chị em. Kể từ khi cô công khai chuyện hò hẹn với nam a ma tơ điển trai Hàn quốc Song Seung Hun, nhiều người lại càng có cộng lý do để xếp họ Lưu vào danh sách “nữ thần của các nữ thần”.

Hoạt động trong làng tiêu khiển gần 15 năm, mọi người gái của Song Seung Hun may mắn vẫn bảo tàng được dung nhan vóc thần tiên như thuở đóng Kim phấn thế gia hay Thần điêu đại hiệp.

Dưới đây là một số bí quyết được chính cô san sẻ:

1. Mỗi ngày chí ít 1 ly nước ép

"than tien ty ty" luu diec phi giu vong 1 cang day bang cach nay! hinh anh 2

Chuối, táo, dâu tây, chanh là một số loại hoa quả yêu thích của mỹ nhân họ Lưu. Đây cũng là một số loại hoa quả chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe và làn da, được Lưu Diệc Phi áp dụng mỗi ngày để ép nước hoặc làm sinh tố. Thói quen này được cô duy trì suốt nhiều năm nay. Đó là lý do mà làn da của “Cô Cô” luôn trắng sáng, mịn màng và nổi trội bất kể cô chưa cần tới phấn sáp mặn mòi.

2. Tuyệt đối chưa ăn vặt và kìm hãm đồ ăn nhanh

"than tien ty ty" luu diec phi giu vong 1 cang day bang cach nay! hinh anh 3

Cho rằng kế hoạch ăn vặt cực hại bao tử và nhanh tăng cân nên Lưu Diệc Phi quyết nói chưa với mọi đồ ăn vặt. Bánh ngọt, chocolate hay dễ làm chỉ một cốc trà sữa dù rất hấp dẫn tuy nhiên chẳng thể giúp cho mọi người gái của a ma tơ họ Song lung lay. Ngoài ra, cô còn kìm hãm thức ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên dù thú nhận thỉnh thoảng rất thèm. Thay vào đó, Lưu Diệc Phi năng ăn nhiều rau xanh, trái cây để ít đi cảm giác thèm đồ ăn chưa có lợi.

3. Bơi để tăng cường sức khỏe

"than tien ty ty" luu diec phi giu vong 1 cang day bang cach nay! hinh anh 4

Đối với Lưu Diệc Phi, việc bơi lội mỗi ngày chưa chỉ là phương pháp đoàn luyện sức khỏe, sự bền bỉ tốt nhất, mà còn giúp cho cô duy trì được vóc dáng cân đối. So với việc tập gym thì mỹ nhân 29 tuổi thích bơi hơn vì đó là khoảng thời kì cô thấy vô cùng thư giãn, quên hết mọi buồn phiền. Lưu Diệc Phi cũng thường bơi cùng mẹ mình một số khi chưa phải đi quay phim.

4. Khiêu vũ trước khi đi ngủ

"than tien ty ty" luu diec phi giu vong 1 cang day bang cach nay! hinh anh 5

Bí kíp đây chưa lâu, một clip khiêu vũ của Lưu Diệc Phi được phát tán trên mạng khiến ai nấy chưa khỏi bái phục vì tài khiêu vũ múa điệu nghệ của người đẹp. Nhưng đối với Lưu Diệc Phi, đây chưa phải lần trước hết cô luyện tập làm dancer mà khiêu vũ múa, dancing đã trở thành kế hoạch mỗi tối trước khi đi ngủ. Vừa có dáng đẹp, vừa giúp cho ngủ sâu, nếu có giải pháp, Lưu Diệc Phi khuyên mọi cô gái đều nên học bộ môn này.

5. Tự mát xa ngực

"than tien ty ty" luu diec phi giu vong 1 cang day bang cach nay! hinh anh 6

Nổi tiếng là kiều nữ ăn vận tao nhã, kín đáo song cũng đôi lần Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất thần bởi một số bộ trang phục khoe ngực đầy. Vòng 1 tròn trặn cũng là một trong một số niềm kiêu hãnh của “thần tiên tỷ tỷ” tuy nhiên chỉ vào một số sự kiện nhất là, cô mới cho phép mình gợi cảm hơn một tí vì đó vốn chưa phải phong cách cô quyết định. Lưu Diệc Phi cho hay ngoài giết, cá, sữa và các loại sản phẩm chứa chất béo có lợi cho mô ngực, cô còn chưa ngừng nghỉ sử dụng dầu để mát xa vòng 1, giúp cho cho gò bồng đảo luôn mịn màng, đầy đặn và chưa bị chảy xệ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *