“Thánh ca dao” khoe ngực nở eo dong dỏng trong phòng tập

Một số hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy đã chứng minh cô hoàn toàn đúng khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với thân hình cuốn rũ “chết người”.

"thanh ca dao" khoe nguc no eo dong dỏng trong phong tap hinh anh 1

Từng tạo nên nhiều bàn cãi cho người ái mộ khi nói Hoàng Thùy chưa ăn nhập để tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vì thân hình chạm gần tới size 0 và một khuân mặt đậm chất thời trang, người mẫu. Thế tuy vậy, với một số hình ảnh khoe thân mướt mắt tại phòng tập được cô đăng tải cách đây chưa lâu trên trang cá nhân đã chứng minh lựa chọn tham dự tại “đấu trường” dung nhan này là hoàn toàn đúng đắn.

"thanh ca dao" khoe nguc no eo dong dỏng trong phong tap hinh anh 2

Dù mặc đồ tập kín mít tuy vậy Hoàng Thùy vẫn gây mê ánh nhìn người đối diện bởi vòng eo săn chắc với một số múi cơ, đôi chân dài dong dỏng liên miên và một khuôn mặt được điểm trang xinh xắn, tạo cảm tình cho người nhìn với vẻ ngoài nhãi tràn đầy năng lượng.

"thanh ca dao" khoe nguc no eo dong dỏng trong phong tap hinh anh 3

So với nhiều cô gái khác, họ phải đau đầu nghĩ ra một số cách thức để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất thì Hoàng Thùy lại trở thành dị biệt với cú lội ngược dòng để tăng cân. Cô từng phải thực hành chế độ dinh dưỡng và luyện tập khắc khổ để có giải pháp tăng 5 kg, chạm tới số đo hình thể chuẩn mà chuyên gia đặt mục đích cho chân dài.

"thanh ca dao" khoe nguc no eo dong dỏng trong phong tap hinh anh 4

Cô từng san sẻ rằng, trước đây, Hoàng Thùy chưa nghĩ nhiều về việc tập thể dục vì cho rằng mình gầy, ăn nhiều thì đúng chứ tập thể dục lại làm bỏ ra đi calo, chưa ngoại lệ có phải bỏ ra công chưa?

"thanh ca dao" khoe nguc no eo dong dỏng trong phong tap hinh anh 5

Nhưng sau khi tham khảo quan điểm chuyên gia, cô đã hiểu luyện tập chưa chỉ dành cho người thừa cân, mà còn làm săn chắc toàn bộ cơ thể, khỏe mạnh, dai sức, làm cho ngủ tốt, ăn ngon hơn, hỗ trợ hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt, rất ăn nhập với thân hình mảnh dẻ.

"thanh ca dao" khoe nguc no eo dong dỏng trong phong tap hinh anh 6

Sau nhiều năm luyện tập, chung cuộc một Hoàng Thùy ốm nhách, mảnh dẻ đã dần trở thành có da có giết, có cả một số đường cong để tự tín chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

"thanh ca dao" khoe nguc no eo dong dỏng trong phong tap hinh anh 7

Ngoài gym, chân dài còn giành thời kì cho bộ môn múa cột

"thanh ca dao" khoe nguc no eo dong dỏng trong phong tap hinh anh 8

Cô từng san sẻ vì múa cột mà bộ hạ thâm tím, bầm dập

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *