Thành lập hội nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội

Ngày 16.1.2017 tại Đình làng Kim Liên (Hà Nội) đã diễn ra Lễ ban bố lựa chọn của Ủy ban dân chúng đô thị Hà Nội về việc cho phép thành lập Hội nhà thiết kế và tạo mẫu tóc đô thị Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân đô thị Hà Nội, Sở Nội vụ, Sở Công thương đô thị Hà Nội, Trung ương Hội Đào tạo & Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cùng đông đảo các cơ quan báo chí, các công ty, hiệp hội công ty, ngành nghề và hơn 100 nhà thiết kế và tạo mẫu tóc đang hoạt động và hành nghề trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

thanh lap hoi nha thiet ke va tao mau toc ha noi hinh anh 1

Trước đó, ngày 2.6.2015, tại lựa chọn số 178/QĐ-SCT Sở Công thương đô thị Hà Nội đã cho phép Ban vận động thành lập Hội thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội triển khai các hoạt động vận động, tập kết các nhà tạo mẫu tóc trên địa bàn đô thị có cùng hoài vọng và nhu cầu được liên kết, sinh hoạt chuyên môn nhằm Tăng cường kỹ năng nghề nghiệp và hình thành thêm đồng thiết kế & tạo mẫu tóc Hà Nội lớn mạnh và chuyên nghiệp, để chuẩn bị các văn kiện cấp thiết cho việc thành lập Hội.

Sau hơn một năm triển khai vận động, với 5 thành viên ban sơ của Ban vận động, Hội thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội đã nhận được sự tình nguyện đăng ký của hơn 50 nhà thiết kế, tạo mẫu tóc và hàng trăm anh chị em đang học tập và hành nghề tóc tại Hà Nội.

thanh lap hoi nha thiet ke va tao mau toc ha noi hinh anh 2

Ngày 8.12.2016, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6725/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội thiết kế & tạo mẫu tóc Hà Nội và tiến hành Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2017-2022.

Theo đó, Hội thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội long trọng công ty Lễ đón nhận ban bố lựa chọn thành lập Hội và báo cáo thói quen thực hành Đại hội lần thứ nhất cũng như chương trình hành động của Hội trong thời kì tới.

thanh lap hoi nha thiet ke va tao mau toc ha noi hinh anh 3

Với sứ mạng là công ty hội ngành nghề tình nguyện, đại diện ngôn ngữ của các nhà thiết kế, tạo mẫu tóc trên địa bàn đô thị Hà Nội và các vùng lân cận, Hội thiết kế và tạo mẫu tóc đô thị Hà Nội sẽ là công ty xã hội nghề nghiệp uy tín, thu nạp và liên kết các nhà tạo mẫu, thiết kế chuyên nghiệp. Hội sẽ triển khai nhiều hoạt động tập huấn, Tăng cường kỹ năng nghề nghiệp cho hội viên cũng như mở mang thời cơ thêm tác, san sẻ kinh nghiệm với các hội ngành nghề trong nước và quốc tế, tạo dựng và phát triển thêm đồng các nhà thiết kế, tạo mẫu tóc Hà Nội chuyên nghiệp và lớn mạnh.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *