Thanh nữ khiến anh em “khóc thét” vì tiết lậu dĩ vãng là con trai

Người mẫu nam chi hàng ngàn đô la để chuyển giới, sở hữu đường cong hình thể “bốc lửa”.

thanh nu khien anh em "khoc thet" vi tiet lo qua khu la con trai hinh anh 1

Trong dĩ vãng, Eden Estrada là một chàng trai gầy còm

Cựu người mẫu nam từng xuất hiện trên tập san Vogue, tên Eden Estrada, gây bất thần với ngoại hình ngày một nóng bỏng sau 2 năm chuyển giới. Chân dài khởi đầu giải phẫu từ năm 20 tuổi, “chỉnh sửa” từ đầu đến chân và có giải pháp nói là “đập toàn bộ đi xây lại”.

Trong dĩ vãng, Eden Estrada là một người mẫu nam khá thành công, từng trình diễn cho nhiều thương hiệu đình đám. Tuy nhiên, từ sâu trong đáy lòng, anh vẫn mong ước là một mẫu nữ, có thân hình “lồi lõm”, được nhiều anh chàng để mắt tới. Estrada đã chịu ngàn đớn đau để thực tế hóa giấc mộng của mình.

thanh nu khien anh em "khoc thet" vi tiet lo qua khu la con trai hinh anh 2

thanh nu khien anh em "khoc thet" vi tiet lo qua khu la con trai hinh anh 3

Eden Estrada chi hàng ngàn đô la cho việc chuyển giới

Estrada cho biết, cô theo nghiệp mẫu từ nhỏ, năm 16 tuổi đã xuất hiện trên tập san Vogue. Đối với Estrada lúc đó, điều này thực thụ nhất là tuy vậy chưa là gì so với thực tế. Vì cô được sống là chính mình và làm việc như một mẫu nữ chuyên nghiệp. Chân dài sinh năm 1995 cho rằng việc giải phẫu chuyển đổi nam nữ là điều đúng đắn nhất mà cô từng làm trong đời. Cả ngoại hình và tâm hôn của cô thực tế đã hòa nhập làm một.

Mỹ nữ san sẻ kinh nghiệm “dao kéo” của mình khá chi tiết trên Youtube và Instagram. Nhiều mày râu “choáng váng”, thất vọng khi phát hiện cô từng là con trai.

thanh nu khien anh em "khoc thet" vi tiet lo qua khu la con trai hinh anh 4

Thân hình hấp dẫn của Eden Estrada ở thời điểm thực tế

Estrada sinh trưởng trong gia đình khá thủ cựu nên ban sơ chưa được gia đình thông cảm và cấm cản chuyện giải phẫu. Mẹ của Estrada sốc nặng khi biết con trai mình mang tâm hồn của một cô gái tuy vậy vì muốn con được hạnh phúc nên đành bằng lòng sự thật.

Người đẹp 9X lần đầu gặp chúng ta trai Malik McBride khi đang ăn ở gần nơi làm việc. McBride cho biết, anh cảm thấy Estrada thực hành giải phẫu chuyển giới ngay trước lần hò hẹn thứ 2. Phản ứng trước hết của anh là sửng sốt sau đó là rung động. Malik McBride xác định Estrada chính là một nửa hoàn hảo của mình.

Estrada bày tỏ, vì quá khao khát được là con gái nên khi động “dao kéo”, cô chưa sợ gì cả, thậm chí hào hứng trải qua cảm giác đớn đau. Người mẫu Mỹ biết cái giá phải trả khi chuyển đổi nam nữ tuy vậy cô vẫn chưa ăn năn. Cô bằng lòng việc sức khỏe đi xuống, phải nâng niu da với tinh bột nghệ, điểm trang mỗi ngày, phải thăm khám định kỳ…. và hài lòng với mọi thứ ở thời điểm thực tế.

thanh nu khien anh em "khoc thet" vi tiet lo qua khu la con trai hinh anh 5

Eden Estrada đã có chúng ta trai và đang sống rất hạnh phúc sau khi chuyển giới

thanh nu khien anh em "khoc thet" vi tiet lo qua khu la con trai hinh anh 6

thanh nu khien anh em "khoc thet" vi tiet lo qua khu la con trai hinh anh 7

thanh nu khien anh em "khoc thet" vi tiet lo qua khu la con trai hinh anh 8

thanh nu khien anh em "khoc thet" vi tiet lo qua khu la con trai hinh anh 9

Sắc vóc hấp dẫn, nữ tính của người mẫu chuyển giới

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *