“Thánh nữ Mì Gõ” lộ bí ẩn đằng sau hình thể hoàn hảo

Nữ diễn Viên Phi Huyền Trang tiết lậu bí quyết sở hữu hình thể vạn người mê.

"thanh nu mi go" lo bi mat dang sau hinh the hoan hao hinh anh 1

Phi Huyền Trang trở thành được nhiều người biết đến sau khi đóng seri hài Mì Gõ

Phi Huyền Trang được đông đảo khán giả biết đến khi tham dự diễn xuất trong seri hài Mì Gõ. Gần đây nhất, cô còn xuất hiện trong một bộ phim kinh dị chiếu rạp với nhiều cảnh táo tợn. Nổi tiếng có thị hiếu mặc táo tợn, nữ diễn viên đã phải mải mê tập gym mỗi ngày để có được dáng vóc hoàn mỹ, làm cho cô mặc đẹp tất cả một vài trang phục kén người nhất.

Chia sẻ về bí quyết luyện tập hình thể, Phi Huyền Trang cho biết: “Tôi tập gym tất cả các ngày trong 7 ngày, hôm nào đi làm nhiều mệt quá thì sẽ tập với một vài bài tập nhẹ, chưa khó hơn, tuy nhiên phải tập đều để duy trì lịch trình. Nếu đang tập mà nghỉ vài buổi sẽ bị lười, có chúng ta nghỉ luôn đó. Nên dù có mệt như thế nào, tôi vẫn cố hết sức có mặt ở phòng tập đều đặn mỗi ngày. Nếu chưa có tí thời kì nào rảnh nữa thì tôi tranh thủ tập 30 phút tại nhà thôi cũng đủ rồi.”

"thanh nu mi go" lo bi mat dang sau hinh the hoan hao hinh anh 2

Phi Huyền Trang tập gym mỗi ngày để có dáng vóc dong dỏng

Ở phòng gym, người đẹp thường tập một vài bài squat tăng kích cỡ và săn chắc cho vòng 3 là chủ đạo. Ngoài ra, cô còn tập cho bụng và đùi dong dỏng gọn. Phi Huyền Trang thường tập 60 phút liên tục mỗi buổi.

Dù siêng năng tập tuy nhiên người đẹp nhận định: “Tốt nhất là có huấn luận viên theo dõi và chỉ dẫn mình cách bồi bổ thức ăn, luyện tập cho đúng để chưa bị hoang phí sức khoẻ mà lại công hiệu. Các chúng ta bồi bổ thức ăn theo chế độ của huấn luyện viên đưa ra và nghiêm chỉnh làm theo chỉ dẫn, tăng, thu nhỏ và kiểm soát số đo theo mong muốn là hoàn toàn có giải pháp.”

Phi Huyền Trang bày tỏ, bản thân rất bận rộn nên chưa có thời kì tham dự các bộ môn thể thao khác, dành thời kì tập gym đã là một sự cố hết sức rồi. “Nếu chưa có điều kiện, thời kì tới phòng gym thì các chúng ta hoàn toàn có giải pháp bỏ thời kì 30 đến 60 phút mỗi ngày ở nhà tự xem chỉ dẫn trên mạng, trên youtube làm theo một vài bài tập nhẹ nhõm, cơ bản mà vẫn công hiệu. Kết hợp với chế độ bồi bổ thức ăn hợp lý nữa, hy vọng các chúng ta sẽ đạt được hiệu quả như ý muốn”, nữ diễn viên đưa ra lời khuyên.

"thanh nu mi go" lo bi mat dang sau hinh the hoan hao hinh anh 3

Nếu chưa đến phòng gym tập, nữ diễn viên sẽ tự tập 30 phút ở nhà

Về phần ăn kiêng, Huyền Trang còn tuân theo chế độ nghiêm khắc. Cô cho biết: “Tôi chưa nă khuya, chưa ăn nhiều chất béo, đồ chiên xào, nhiều dầu mỡ, chưa ăn nhiều tinh bột vì khiến các bộ phân cơ thể tăng cân chưa kiểm soát. Ngược lại, tôi ăn nhiều chất tạo và nuôi giữ cơ, uống nhiều nước, ăn nhiều sữa chua, trái cây, bồi bổ vitamin làm đẹp vóc dáng. Đặc biệt, tôi luôn uống đủ 3 ly sữa tươi mỗi ngày.”

Ngoài luyện tập, bồi bổ thức ăn khoa học để giữ dáng, Phi Huyền Trang còn nhất là chú trọng tới việc nâng niu da với tinh bột nghệ. Mỗi 7 ngày, cô sẽ đi spa 1 lần để làm đẹp chuyên sâu. Ngoài ra, cô còn đắp nhiều loại mặt nạ tinh bột nghệ từ bán sẵn cho đến mặt nạ tinh bột nghệ tự nhiên tự pha chế ở nhà để dưỡng da với tinh bột nghệ vàng mỗi ngày. Người đẹp tranh thủ đắp mặt ngay cả khi trên phim trường hoặc trên xe vận chuyển.

"thanh nu mi go" lo bi mat dang sau hinh the hoan hao hinh anh 4

Nhờ siêng năng tập gym và ăn kiêng và Phi Huyền Trang có được dáng vóc gợi cảm

"thanh nu mi go" lo bi mat dang sau hinh the hoan hao hinh anh 5

"thanh nu mi go" lo bi mat dang sau hinh the hoan hao hinh anh 6

"thanh nu mi go" lo bi mat dang sau hinh the hoan hao hinh anh 7

"thanh nu mi go" lo bi mat dang sau hinh the hoan hao hinh anh 8

"thanh nu mi go" lo bi mat dang sau hinh the hoan hao hinh anh 9

Dáng vóc mê người ngoài đời thực của Phi Huyền Trang

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *