“Thánh nữ mỳ gõ” làm gì để có vòng 3 đầy đặn đáng mong ước?

“Thánh nữ mỳ gõ” Phi Huyền Trang mới đây đăng tải trên trang cá nhân đoạn video ghi lại cảnh luyện tập mải mê để có vòng 3 săn chắc “vạn người mê”

"thanh nu my go" lam gi de co vong 3 day dan dang mo uoc? hinh anh 1

“Thánh nữ mỳ gõ” Phi Huyền Trang

Dù bận rộn với lịch biểu diễn xuất tuy vậy Phi Huyền Trang vẫn tranh thủ thời kì tới phòng tập gym để duy trì vóc dáng. Mới đây, cô đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn video tập vòng 3 khá hấp dẫn. Không chỉ có vòng một căng tròn mà “thánh nữ Mỳ Gõ” còn sở hữu body săn chắc. Lợi thế về hình thể giúp cho Phi Huyền Trang luôn được thủ vai nóng bỏng, hấp dẫn trên cả màn ảnh.
Một trong một số bài tập được Phi Huyền Trang ứng dụng để cải thiện vòng 3 chính là đẩy tạ chân. Đẩy tạ chân cũng có rất nhiều bài tập khác nhau, tùy vào từng động tác mà sẽ có một số lợi ích riêng. Như “thánh nữ mỳ gõ” cô chọn đẩy tạ chân ngang. Không chỉ giúp cho vòng 3 to mà còn giúp cho giãn nở các cơ chân một cách kết quả. “Một tên trúng 2 đích” chính là câu nói đúng nhất cho đẩy tạ chân.

"thanh nu my go" lam gi de co vong 3 day dan dang mo uoc? hinh anh 2

Thời gian rảnh rang cô đều tranh thủ tới phòng gym “ôn bài”

Phi Huyền Trang cật sức luyện tập vì mai sau có một vòng 3 săn chắc

Để có vòng 3 hoàn hảo, người tập cũng cần tham khảo trước các nguyên tắc để tránh “tập hoài số đo chưa tăng, chưa căng tròn”. Điểm sai trái của rất nhiều các cô gái có ý định tập mông là tập quá nhiều động tác có sự ảnh hưởng đến mông giống nhau. Một buổi tập của mọi người chưa cần quá nhiều bài tập, chỉ 3-5 bài tập cho mông là đủ và mỗi bài nên ảnh hưởng theo một số phương pháp khác nhau.

Một trong một số điều cần lưu tâm là mọi người chưa được đốt cháy thời đoạn. Hãy nâng cấp chế độ luyện tập dần dần để có một các bộ phân cơ thể đẹp vững bền.

"thanh nu my go" lam gi de co vong 3 day dan dang mo uoc? hinh anh 3

Để đẹp mọi người cần phải bền chí và cố hết sức

"thanh nu my go" lam gi de co vong 3 day dan dang mo uoc? hinh anh 4

"thanh nu my go" lam gi de co vong 3 day dan dang mo uoc? hinh anh 5

Thân hình đáng mong ước của Phi Huyền Trang

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *