Thanh nữ xứ Nghệ tiết lậu thức uống nhất là thu nhỏ siêu nhanh 15kg

Người đẹp Nguyễn Thị Thơm sở hữu số đo hình thể gợi cảm, từng đoạt giải vô địch Ngôi sao thể hình 2016.

thanh nu xu nghe tiet lo thuc uong dac biet giam cap toc 15kg hinh anh 1

Ảnh bikini chính thức của Nguyễn Thị Thơm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ai trong top 45 cũng mong muốn có được hình thể đẹp nhất cho đêm thi quan yếu nhất. Và người đẹp xứ Nghệ – Nguyễn Thị Thơm cũng chưa ngoại lệ, nhất là khi cô từng rất nặng nhọc để thoát mác béo phì.

Cô gái sinh năm 1994 trước kia nặng tới 65kg, thực tế duy trì loanh quanh mốc 50kg với 3 vòng tuần tự là 83-60-91 (cm). Nguyễn Thị Thơm san sẻ: “Tôi từng bị mọi người kỳ thị về cân nặng và dáng người nên lúc nào cũng tự ti về bản thân. Vì một vài tiếng mai mỉa chưa đáng có ấy tôi đã cố ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, để hoàn thiện chính mình.”

Bắt đầu công cuộc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất cuối năm 2015 tuy vậy người đẹp đã thất bại ngay từ lần trước hết vì làm sai cách thức. Lúc đó, Thơm lựa chọn nhịn ăn 3 ngày liền, sau đó đi hiến máu nhân đạo nên bị bất tỉnh bất tỉnh ngay tại chỗ. Giảm cân chưa thành, cô nàng lại buông thả quá trình bổ sung thức ăn và tiếp tục bị bằng hữu nói xấu, chê bai sau lưng.

Đúng lúc đó, người đẹp được bằng hữu giới thiệu đi tập gym. Cô háo hức thực hành luôn tuy vậy đến nơi mới biết tập gym cũng chưa phải màu hồng. “Vì lý do sức khoẻ nên khi vận động mạnh, tôi sẽ có vấn đề. Thêm một lần nữa tôi chẳng thể ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất“, Thơm cho biết.

thanh nu xu nghe tiet lo thuc uong dac biet giam cap toc 15kg hinh anh 2

thanh nu xu nghe tiet lo thuc uong dac biet giam cap toc 15kg hinh anh 3

Ảnh tập gym năm 2016 của Nguyễn Thị Thơm

Tuy nhiên, người đẹp xứ Nghệ vẫn chưa bỏ cuộc. Cô tìm đến yoga liên kết xông hơi và đã có công hiệu. Cô tiết lậu: “Suốt quá trình ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, sáng nào thức dậy tôi cũng uống 1 cốc ớt chuông xay và lên phòng tập, sau đó đến phòng xông hơi. Tôi dành hầu như thời kì ở phòng tập, nhiều lúc còn nghỉ làm cộng để có thời kì cho việc ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất. Cứ chưa ngoại lệ, ngay tháng trước hết, tôi ít đi thành công 13kg, nhanh đến nỗi cha mẹ còn sợ tôi chưa chịu được.”

Hiện tại, Nguyễn Thị Thơm duy trì tập yoga là cốt yếu, ít tập gym. Hầu như ngày nào cô gái 9X cũng có mặt ở phòng tập. Theo người đẹp, yoga chưa phản công dụng của tập gym, bên cạnh đó trong tập yoga cũng có gym, cũng đòi hỏi nhiều thể lực. Yoga giúp cho đoàn luyện sự dai sức còn gym giúp cho săn chắc cơ, liên kết lại với nhau càng có công hiệu tốt. Trong yoga, cung nữ xứ Nghệ thích tập nhất phong độ cánh cung, cây cầu và xoay hông. Còn về gym, cô cốt yếu tập bụng và suqat.

Nhờ ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất mà Nguyễn Thị Thơm giành giải vô địch thể hình Fitness Star 2016. Điều này là động lực để cô dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

thanh nu xu nghe tiet lo thuc uong dac biet giam cap toc 15kg hinh anh 4

Hình ảnh trước và sau ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất của Nguyễn Thị Thơm

Về chế độ bổ sung thức ăn, Nguyễn Thị Thơm ngăn chặn ăn tinh bột, đồ nhiều dầu mỡ, ăn cốt yếu rau và hoa quả. Mỗi sáng, cô duy trì uống ớt chuông xay hoặc chanh mật ong để thay thế. Người đẹp chỉ ăn cơm vào buổi trưa với định lượng nửa bát, chưa ăn cộng bữa phụ trong ngày. Còn buổi tối, cô ăn rau củ luộc và hoa quả. Do đã quen với chế độ nên nên cô nàng chưa thấy đói vào buổi sáng, hoặc thấy đói sẽ ăn bù cộng hoa quả.

Sắp tới ngày chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Nguyễn Thị Thơm ưu tiên tập vừa phải, bảo đảm sức khỏe là chính. Cô cho rằng: “Ai cũng có khuyết điểm của mình nên tôi nghĩ dần dần ai cũng hoàn thiện. Mình cứ tự tín là sẽ tỏa sáng. Lợi thế của tôi là vòng eo nhỏ nên chụp bikini cũng là lợi thế rồi. Tôi tự tín biểu diễn áo tắm ở chung kết.”

Dù ngăn chặn về chiều cao (1m68) tuy vậy Nguyễn Thị Thơm chưa tỏ ra yếu thế hơn các thí sinh khác. Cô đặt kiên tâm rất cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

thanh nu xu nghe tiet lo thuc uong dac biet giam cap toc 15kg hinh anh 5

thanh nu xu nghe tiet lo thuc uong dac biet giam cap toc 15kg hinh anh 6

Hình ảnh Nguyễn Thị Thơm trong đêm bán kết cục thi

thanh nu xu nghe tiet lo thuc uong dac biet giam cap toc 15kg hinh anh 7

thanh nu xu nghe tiet lo thuc uong dac biet giam cap toc 15kg hinh anh 8

Nguyễn Thị Thơm xinh xắn sau khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *