“Thị Nở tái sinh” gây sốc chi tiền núi để “xây lại mặt”

Mẹ đơn thân sinh năm 1996 không đi chơi suốt thời kì được gọi là niên thiếu vì bị cô lập hoàn toàn.

"thi no tai sinh" gay soc chi tien nui de "xay lai mat" hinh anh 1

Quách Thị Kim Phượng trước kia sở hữu sắc đẹp xấu xí, “ma chê quỷ hờn”

Cô gái trẻ đang được nhắc đến ở đây là Quách Thị Kim Phượng, sinh năm 1996 trong một gia đình thuần nông, hiện đang là mẹ đơn thân của cô con gái 2,5 tuổi. Sống 21 năm tự ti với dung nhan của mình, Phượng tự ví mình là “Thị Nở tái sinh”. Gương mặt của cô có quá nhiều thiếu sót như mũi tẹt, cánh mũi bè, da ngăm, gò má cao, hàm hô, môi dày, da mụn…

Vì quá stress với cuộc sống bị chê bai, Kim Phượng đã lựa chọn “dao kéo” để nâng cấp dung nhan và tìm hướng đổi đời. Nghĩ về thời điểm trước khi giải phẫu, mẹ đơn thân 9X nói đầy uất ức: “Tôi đã hoàn toàn bị cô lập. Tôi không có bằng hữu, có đúng một đứa thân thì lại ở xa. Tôi không đi chơi suốt khoảng thời kì gọi là thời niên thiếu. Tôi cũng không có bạn trai, không có việc làm, suốt ngày chỉ phụ cha mẹ làm rẫy. Tôi cố hết sức như thế nào cũng chẳng thể xinh lên được vì vốn dĩ bản thân đã khuyết thiếu mọi mặt. Tôi xấu tổng thể luôn.”

"thi no tai sinh" gay soc chi tien nui de "xay lai mat" hinh anh 2

Gương mặt của Kim Phượng có quá nhiều thiếu sót

"thi no tai sinh" gay soc chi tien nui de "xay lai mat" hinh anh 3

Kim Phượng cố hết sức cách nào cũng không xinh lên được. Khi son phấn vào, sắc đẹp của cô cũng không cải thiện được là bao

Vì xấu xí, cuộc sống của Phượng tiếp tục lâm vào tối tăm. Cô lấy chồng là nhờ vào làm mối, không có tình yêu giữa hai người. Cuối cùng, cô phát hiện ra người chồng bị bệnh thiểu năng nhẹ, chẳng một vài không làm cho đỡ được gì còn tạo thêm gánh nặng kinh tế cho cô. Phượng đành lựa chọn ly hôn và làm mẹ đơn thân.

Cô gái 9X hàn huyên, gia đình nhà chồng luôn coi con trai là lá ngọc cành vàng. “Mọi lỗi lầm họ đều đổ lên đầu tôi. Làng xóm thì ra chê tôi xấu, vào chê xấu. Tôi ức chế và tủi thân vô cùng. Cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm, tôi chẳng thể sống tiếp một vài ngày không ngoại lệ nên chủ động chia tay và nhận quyền nuôi con”, cô nói thêm.

"thi no tai sinh" gay soc chi tien nui de "xay lai mat" hinh anh 4

Nhiều người chẳng thể cảm thấy Phượng ở thời điểm thực tế

Kim Phượng đã chi hết 150 triệu để giải phẫu thẩm mỹ, số tiền này hoàn toàn là gia đình cô trợ làm cho. Vì sau ly dị, cô không có gì trong tay. Tổng thêm cô thực hành giải phẫu 3 lần, gồm cắt hàm hô (65 triệu), hạ gò má (45 triệu), nhấn mí (3,5 triệu), nâng mũi cấu trúc (31 triệu), phun chân mày (2 triệu), xăm môi (2 triệu) thêm với tiền viên uống men. Phượng đã từng mong ngóng một chương trình giải phẫu thẩm mỹ miễn phí tuy vậy không may mắn có thời cơ tham dự.

Lúc đầu gia đình Phượng không ủng hộ tuy vậy cô rất kiên tâm: “Tôi làm cuộc giải phẫu trước hết vào ngày 13.3.2017. Đầu tiên gia đình không ủng hộ đâu, cứ bảo tôi là giải phẫu mà giặt váy à, không may nó làm sao thì chết. Nhưng tôi kiên tâm quá nên cha mẹ không phản đối nữa. Tôi không bao giờ nghĩ đến rủi ro trước đó. Nếu lúc đó không đủ tiền, tôi sẽ đi làm thuê hoặc làm bất kỳ cách nào khác để kiếm tiền giải phẫu.”

Sau 17 ngày giải phẫu, gia đình, láng giềng và nhiều người đều nói Phượng khác trước rất nhiều và chẳng thể cảm thấy. Tuy khuân mặt còn sưng, không hoàn toàn phục hồi tuy vậy đã xinh xắn hơn nhiều trong dĩ vãng.

Về thời đoạn hậu phẫu, Kim Phượng cho hay: “Tôi không bị đau như mọi người vẫn nói. Tôi đang ăn kiêng, kiêng giết bò, rau muống, giết gà và kiêng nhai. Tôi chỉ ăn cháo, uống nhiều nước.”

Sau khi “trùng tu” dung nhan, mẹ đơn thân 9X dự kiến sẽ lên Sài Gòn lập nghiệp, mở một tiệm kinh doanh nho nhỏ. Tuy có nhớ tiếc nuối vì bỏ ngang sự nghiệp học hành tuy vậy trong thâm tâm Phượng nghĩ với dung nhan xấu xí trước kia, có học cũng không có mai sau.

“Trước đây, tôi thấy tự ti, tự ti trước đám đông. Tôi nhận thức được mình xấu từ năm lớp 6 vì bị bằng hữu trêu trọc quá nhiều. Bây giờ nếu có một điều ước, tôi ước mọi người không phân biệt xấu đẹp, sống hoà thuận và không một ai phải chịu đớn đau giải phẫu thẩm mỹ vì có khuyết thiếu,” Kim Phượng trải lòng.

Còn về chuyện tình cảm, Phượng tiết lậu sẽ cẩn trọng hơn nếu đi bước nữa. Còn thực tế, cô để mọi chuyện tùy duyên, không có ai trong mộng và chắc còn phải đợi thêm một thời kì dài.

"thi no tai sinh" gay soc chi tien nui de "xay lai mat" hinh anh 5

Gương mặt của Kim Phượng vẫn không hoàn toàn phục hồi sau thời kì ngắn giải phẫu

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *