Thì ra đây là mặt mộc của cả nhà cô Kim!

Khi make up kỹ càng, chân dài 1m79 “hiện nguyên hình” là em gái của Kim Kardashian!

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 1

Vừa nổi danh, vừa có dung nhan lại sở hữu phong cách thời trang ấn tượng, đại gia đình nhà Kim giờ quyền lực nhất nhì showbiz!

Mặt mộc, đừng nói tới các ngôi sao đã quen make up kỹ càng, mà ngay cả bạn, một vài cô nàng ra đường chỉ cần kem chống nắng và son môi, vẫn cứ là nỗi ác mộng!

Có ai giờ đây còn để mặt mộc khi chụp hình chưa? Câu giải đáp là “chưa”, hoặc nếu có để mặt mộc, thì họ cũng phải sử dụng đủ thứ phần mềm chỉnh sửa để cho ra đời một vài bức ảnh “tự nhiên” ưng ý nhất!

Giờ thì thử xem nhà Kardashian, đại gia đình quyền lực nhất showbiz thực tế trông như thế nào khi bỏ đi lớp phấn sáp nhé!

1. Kendall Jenner

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 2

Khi để mặt mộc, trông Kendall Jenner trẻ trung và thơ ngây đúng với lứa tuổi. Còn khi make up kỹ càng, chân dài 1m79 “hiện nguyên hình” là em gái của Kim Kardashian, từ ánh mắt đu đưa với mi giả cong vút cho tới bờ môi đầy đặn sexy đúng mốt!

2. Khloé Kardashian

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 3

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 4

Khloé Kardashian sở hữu làn da khá mịn màng và đều màu, tuy nhiên, các nét trên mặt cô nàng chỉ hài hòa và sang chảnh khi có son phấn mà thôi! Khi chưa có sự hỗ trợ của mỹ phẩm, em gái Kim có đôi mắt chưa mấy hút hồn, đầu mũi to bè và tổng thể khuân mặt có cảm giác hơi tròn và sưng chứ chưa khía cạnh như lúc xuất thực tế các sự kiện.

3. Kim Kardashian

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 5

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 6

Dù có tạo khối hay chưa thì khuân mặt của Kim vẫn khá là dong dỏng gọn. Song cặp mắt lờ ngờ, thâm quầng và đôi môi tái nhợt kia gần như phải sử dụng tới cả tá che thiếu sót cùng son môi, chì kẻ môi mới trông rạng ngời nhựa sống và tỏa ra khí chất như thường thấy được.

4. Kourtney Kardashian

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 7

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 8

Đôi mắt to cùng hàng chân mày rậm khiến cho Kourtney Kardashian dù để mặt mộc thì trông vẫn nét nào ra nét nấy! Ở tuổi của cô như thế được cho là quá ổn, và cô nàng chỉ cần chút kem nền và son môi thôi cũng đủ khiến người ta ngất ngây rồi. Kourtney có nhẽ là người sở hữu mặt mộc đẹp nhất trong gia đình Kardashian!

5. Kylie Jenner

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 9

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 10

Các nét của Kylie Jenner đẹp thật đấy, tuy nhiên làn da quá nhiều làn nhang khiến cô ít nhiều mất đi điểm khi chưa có sự hỗ trợ của kem lót, kem nền và che thiếu sót chuyên dụng. Dẫu sao, chỉ cần “tút tát” một tí là trông Kylie đã đẹp lắm rồi bởi đôi mắt to, dài cùng bờ môi đầy đặn hấp dẫn đã kéo lại tất cả!

6. Kris Jenner

thi ra day la mat moc cua ca nha co kim! hinh anh 11

61 tuổi tuy nhiên mẹ của Kim vẫn có làn da đáng ái mộ. Bà chỉ cần make up nhẹ nhõm là đủ tôn lên các đường nét thanh tú cùng vẻ sang trọng rồi. Các con gái của Kris Jenner gần như nên học hỏi ở mẹ thật nhiều nếu muốn về già vẫn đẹp thế này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *