“Thiên thần bóng tối” khiến công chúng “ái ngại” vì mãi chưa chịu già

So với việc tập một mình hoặc tập với HLV thì “thiên thần bóng tối” thích rủ hội chị em cùng tập hơn.

“thien than bong toi” khien cong chung "ai ngai" vi mai khong chiu gia hinh anh 1

Đã 36 tuổi tuy nhiên Jessica Alba vẫn đẹp khó tin

Đã 36 tuổi, hôn phối được gần 10 năm và là mẹ của hai đứa trẻ tuy nhiên độ trẻ trung cùng dáng vóc thanh tân của Jessica Alba thật khiến người ta phải rùng mình! So với thời nổi tiếng cùng bộ phim truyền hình Thiên thần bóng tối cách đây 15 năm, giờ đây sự xuất hiện của Jessica Alba vẫn gây ra một vài cơn chấn động trong lòng fan ái mộ vì cô… mãi chưa chịu già đi.

Dưới đây là một vài bí quyết giữ dáng, giữ da của người đẹp U40 mà chúng ta khăng khăng phải biết nếu cũng muốn được như cô sau 10-15 năm nữa.

Luôn uống sinh tố/nước ép vào buổi sáng

“thien than bong toi” khien cong chung "ai ngai" vi mai khong chiu gia hinh anh 2

Nữ diễn viên của Fantastic Four cho rằng, buổi sáng là thời điểm phù hợp nhất trong ngày để sử dụng nước ép hoa quả hoặc các loại sinh tố từ trái cây. Cô thường xay hổ lốn gồm bơ hạnh nhân, nước dừa, chuối với nhau. Theo Jessica Alba, đây đều là một vài thực phẩm cung cấp đầy đủ chất béo cùng các loại protein tốt cho các bộ phân cơ thể nên dù bận rộn đến đâu, cô cũng tự tay chuẩn bị cho cả gia đình. Ngoài ra, Jessica cũng rất thích ăn vặt với các loại hoa quả như táo, dưa leo, việt quất…

Cân bằng việc bổ sung thức ăn và tập dượt

“thien than bong toi” khien cong chung "ai ngai" vi mai khong chiu gia hinh anh 3

Lịch trình công việc dày đặc chưa cho phép Jessica Alba tập đều đặn mỗi ngày. Thay vào đó, cô sẽ cố tạo ra sự thăng bằng giữa lượng calo nạp vào là lượng calo tiêu hao. Ví dụ như, nếu vào một ngày bận rộn, cô chưa có đủ thời kì để tập trong vòng 1 tiếng đồng hồ (tương đương với việc đốt cháy 500 calo) thì cô sẽ tập nửa tiếng tuy nhiên bảo đảm chỉ nạp vào người 250 calo. Để làm được điều này đòi hỏi ngôi sao của Sin City phải tìm hiểu thật kỹ lượng dinh dưỡng, calo có trong các thực phẩm.

Tập cùng hội chị em

“thien than bong toi” khien cong chung "ai ngai" vi mai khong chiu gia hinh anh 4

So với việc tập một mình hoặc tập với HLV thì “thiên thần bóng tối” thích rủ hội chị em cùng tập hơn. Theo cô, cách tập ấy sẽ giúp cho tạo ra động lực cạnh tranh, khiến cho cô nhận thấy mình phải siêng năng bên cạnh đó khi nhìn vào hình thể hoàn hảo của các cô chúng ta vốn đều là người mẫu, diễn viên. Khiêu vũ, yoga và chạy bộ là một vài bài tập yêu thích của Jessica Alba, trong khi một vài bài tập đòi hỏi phải đứng lên, ngồi xuống liên tục như squat thì cô lại chúa ghét.

“thien than bong toi” khien cong chung "ai ngai" vi mai khong chiu gia hinh anh 5

“thien than bong toi” khien cong chung "ai ngai" vi mai khong chiu gia hinh anh 6

“thien than bong toi” khien cong chung "ai ngai" vi mai khong chiu gia hinh anh 7

“thien than bong toi” khien cong chung "ai ngai" vi mai khong chiu gia hinh anh 8

“thien than bong toi” khien cong chung "ai ngai" vi mai khong chiu gia hinh anh 9

Lượng fan của “thiên thần bóng tối” ngày một hùng hậu vì sự thăng hoa cả về dung nhan và anh tài của nữ diễn viên ở tuổi U40

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *