“Thiên thần” Sara Sampaio đẹp chưa tì vết nhờ 5 bí quyết này!

Mọi người thường có khuynh hướng dưỡng ẩm nhiều vào mùa đông trong khi với Sara Sampaio, cô tập hợp vào mùa hè.

“thien than” sara sampaio dep khong ti vet nho 5 bi quyet nay! hinh anh 1

Sara Sampaio là một trong một vài thiên thần xinh xắn và thành công nhất của Victoria’s Secret

Sara Sampaio là một trong một vài siêu mẫu áo tắm nổi danh thế giới, đồng thời được nhiều người ái mộ biết tới trong vai trò chính “thiên thần” của thương hiệu nội y mà ai cũng muốn một lần sải bước: Victoria’s Secret!

Để đứng vào hàng ngũ chân dài của Victoria’s Secret, có một điều gần như, đó là Sara Sampaio chẳng thể chưa đẹp!

Thử xem mỹ nhân cung Cự giải có một vài bí quyết nào để sở hữu vẻ ngoài chưa tì vết, và được Victoria’s Secret ái mộ đến thế!

1. Gội đầu mỗi ngày

“thien than” sara sampaio dep khong ti vet nho 5 bi quyet nay! hinh anh 2

Trong khi các chuyên gia khuyên bạn nên gội đầu cách ngày hoặc vài ngày một lần thì Sara Sampaio làm điều trái ngược: cô gội đầu mỗi ngày! Cô cho hay một trong một vài bí quyết làm cho mình trở thành long lanh trước ống kính là luôn để kiểu tóc ăn nhập và dưỡng tóc thật đàng hoàng. Cô luyện tập mỗi ngày, vậy nên việc để mái tóc đầy mồ hôi, dầu lên giường đối với cô là điều chẳng thể. Vậy nên cô luôn gội đầu thật sạch bằng một vài loại dầu gội chất lượng. Khi chưa có đủ thời kì, cô sẽ sử dụng lâm thời dầu gội khô của thương hiệu Moroccanoil và cột tóc đuôi ngựa để “chữa cháy”.

2. Không thể sống thiếu phấn highlight

“thien than” sara sampaio dep khong ti vet nho 5 bi quyet nay! hinh anh 3

Ngay cả khi chưa make up kỹ càng, chân dài 9x vẫn áp dụng phấn highlight như một kế hoạch chẳng thể bỏ. Đối với cô, đây là cách nhanh gọn nhất làm cho khuân mặt bừng sáng, tươi mới và khi gặp ống kính máy ảnh, chỉ cần quay lại thôi, phần phấn highlight sẽ làm cho Sara Sampaio tỏa sáng tuyệt đối như một nữ thần!

3. Massage toàn bộ cơ thể liên tục trừ mặt

“thien than” sara sampaio dep khong ti vet nho 5 bi quyet nay! hinh anh 4

Sara Sampaio liên tục cho phép mình tận hưởng một vài bài xoa bóp dành cho vai, gáy, cổ và chân. Cô cho biết mình là người liên tục bị găng tay, lo lắng, do đó phần vai cả cổ của cô rất mỏi, xoa bóp sẽ khiến cô thấy thoải mái và nhanh lấy lại sự thăng bằng. Đối với phần chân, mỹ nhân gốc Bồ Đào Nha có hẳn một chuyên gia vật lý trị liệu làm cho cô thư giãn. Còn đối với mặt, Sara Sampaio cho hay cô cực kỳ ít động chạm vì với cô, đây là vùng các ít ảnh hưởng càng tốt.

4. Thay đổi kế hoạch làm đẹp theo mùa

“thien than” sara sampaio dep khong ti vet nho 5 bi quyet nay! hinh anh 5

Mọi người thường có khuynh hướng dưỡng ẩm nhiều vào mùa đông trong khi với Sara Sampaio, cô tập hợp vào mùa hè. Lý do cô đưa ra là vì mùa hè, bạn ra ngoài nhiều hơn, do đó da cần được nâng niu kỹ lưỡng hơn. Bên cạnh việc cắt tóc ngắn hơn một tẹo cho mát, cô cũng sử dụng nhiều kem chống nắng, kem dưỡng da với tinh bột nghệ vàng và loại kem làm cho cô có được làn da mật ong sau khi phơi nắng dù cô thú nhận mình rất dễ bắt nắng.

5. Không bao giờ gắn với hình ảnh khăng khăng nào trên thảm đỏ

“thien than” sara sampaio dep khong ti vet nho 5 bi quyet nay! hinh anh 6

Sara Sampaio thích thảm đỏ vì đó là nơi cô có cách thử nghiệm nhiều kiểu làm đẹp và đón chờ phản hồi của công chúng. Lúc thì cô để tóc ngôi thẳng ngôi giữa, khi thì đánh rối, khi lại buộc đuôi ngựa, rồi khi thì lại uốn nhẹ… Mỗi lần thử nghiệm lại khiến cô nhận ra mình mới mẻ, thú vị hơn.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *