Thói quen ở bẩn của Phạm Băng Băng khiến chồng sắp cưới thất kinh

Ngoài ra, cô còn đính chính việc sử dụng 600 chiếc mặt nạ tinh bột nghệ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng mỗi năm.

Phạm Băng Băng nổi danh với một làn da trắng mịn chưa tì vết và bí quyết làm đẹp của cô cũng là bí quyết mà bất cứ đàn bà nào cũng muốn biết và học hỏi. Vừa qua, có rất nhiều bài báo đưa tin về việc Phạm Băng Băng sử dụng 600 chiếc mặt nạ tinh bột nghệ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng mỗi năm khiến chưa ít người bất thần.

thoi quen o ban cua pham bang bang khien chong sap cuoi hoang hon hinh anh 1

Phạm Băng Băng nổi danh với việc sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ để dưỡng da với tinh bột nghệ vàng

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, nàng Kim Tỏa đã đính chính việc sử dụng 600 chiếc mặt nạ tinh bột nghệ mỗi năm là sai sự thật: “Không đâu, quá phô trương rồi. Thường thì 2, 3 ngày tôi mới đắp mặt nạ tinh bột nghệ 1 lần, cùng lắm thì là 1 ngày 1 lần. Chắc chỉ có các hãng bán mặt nạ tinh bột nghệ mới nghĩ ra được cách thức này thôi.”

thoi quen o ban cua pham bang bang khien chong sap cuoi hoang hon hinh anh 2

Tủ lạnh nhà cô đầy các loại mặt nạ tinh bột nghệ

Bên cạnh đó cô còn san sẻ mình quá bận rộn để có khả năng đắp 2 chiếc mặt nạ tinh bột nghệ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng mỗi ngày. Nhiều lúc bận rộn đến nỗi chưa có thời kì tắm rửa. Tiết lộ của cô về việc nâng niu vệ sinh cá nhân càng khiến công chúng sốc hơn: “Đã có một vài lúc 8 đến 10 ngày liền tôi chẳng tắm rửa hay gội đầu. Nhìn ngoài mặt thì các fan sẽ chẳng biết được đâu, chỉ tội nghiệp một vài người đứng cạnh, như là Lý Thần thôi”.

thoi quen o ban cua pham bang bang khien chong sap cuoi hoang hon hinh anh 3

Mặt mộc chưa tì vết của Phạm Băng Băng

thoi quen o ban cua pham bang bang khien chong sap cuoi hoang hon hinh anh 4

Cô nàng còn có cách chống nắng chưa giống ai

thoi quen o ban cua pham bang bang khien chong sap cuoi hoang hon hinh anh 5

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng

Theo nàng Võ Mị Nương thì ngoài dưỡng da với tinh bột nghệ vàng thì chống nắng là điều tiên quyết mà cô quan tâm. Công chúng cũng đã nhiều lần nhìn thấy cách chống nắng chưa giống ai của Phạm Băng Băng. Và qua một vài gì cô san sẻ thì việc sử dụng 2 chiếc mặt nạ tinh bột nghệ mỗi ngày vốn là một cách thức rất phản khoa học vì thông thường, các chuyên gia cũng khuyên rằng mỗi 7 ngày chỉ nên sử dụng từ 1 đến 2 chiếc mặt nạ tinh bột nghệ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng là hợp lý.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *