Tiếp viên xinh xắn của hãng hàng không cao cấp nhất “thôi miên” hành khách bằng cách này

Các nữ tiếp viên của hàng hàng chưa Emirate đều có một số luật lệ để có được vẻ đẹp tươi trẻ.

tiep vien xinh dep cua hang hang khong cao cap nhat “thoi mien” hanh khach bang cach nay hinh anh 1

Tiếp viên hàng chưa là công việc đòi hỏi sự vận chuyển nhiều và llịch làm việc chưa tuân theo giờ giấc khăng khăng. Một số người làm thuê việc này đòi hỏi sức khỏe rất tốt và sự bền bỉ để có khả năng hoàn tất được các chặng bay. Không chỉ phải làm việc với cường độ cao, các tiếp viên còn phải luôn tươi tỉnh và xinh xắn để bảo đảm vẻ tươi tỉnh mỗi khi xuất hiện. Riêng hãng hàng chưa xa xỉ nhất thế giời Emirates, các nữ tiếp viên đều có một số giải pháp làm đẹp riêng.

1. Cung cấp độ ẩm cho da

Làm việc ở độ cao luôn khiến da trở thành khô và sần dẫn đến việc lão hóa sẽ diễn ra nhanh. Vì thế, tiếp viên hàng chưa luôn lưu ý cung cấp lượng dưỡng chất dưỡng ẩm cho da. Ba “thần dược” của các tiếp viên là dầu dừa, gel lô hội và nước hoa hồng. Họ còn luôn mang theo bình ghé khoáng. Tất cả viên chức làm việc trên máy bay, kể cả một số phi công nữ, đều thừa nhận rằng ghé nước trực tiếp lên da là cách công hiệu nhất đễ cung cấp độ ẩm và ứng phó với chưa khí khô trong buồng lái.

2. Uống nhiều nước

Để làn da tươi tỉnh từ bên trong, các tiếp viên hàng chưa uống thật nhiều nước và ăn nhiều rau xanh. Khi đạt đến độ cao khăng khăng, độ ẩm trong khoang máy bay sẽ bốc hơi và chưa khí sẽ rất khô. Để da luôn trong trạng thái tốt và dễ chịu nhất, tiếp viên luôn uống thật nhiều nước trong suốt chuyến bay.

tiep vien xinh dep cua hang hang khong cao cap nhat “thoi mien” hanh khach bang cach nay hinh anh 2

3. Dùng son đỏ

Các tiếp viên trên thế giới đều dử dụng màu son đỏ để tạo cảm giác tươi tỉnh. Không một số thế, màu đỏ còn làm cho làn da chưa trở thành stress. Bên cạnh đó son màu này cũng gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp.

4. Dầu gội khô

Vì phải liên tục vận chuyển thế nên, các nữ tiếp viên luôn chuẩn bị một bình dầu gội khô trong người. Chỉ cần ghé một số ít ra tóc, vậy là đã có một mái tóc khô ráo và bập bềnh suốt chuyến bay.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *