“Tiểu Long Nữ đẹp nhất” ngoại tứ tuần vẫn trẻ như 20

Nhan dung nhan ở thời điểm thực tế của Lý Nhược Đồng chưa có nhiều đổi khác so với thời diễn vai Tiểu Long Nữ năm 1995.

"tieu long nu dep nhat" ngoai tu tuan van tre nhu 20 hinh anh 1

Lý Nhược Đồng xinh xắn khi vào vai Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp

Lý Nhược Đồng (sinh năm 1973) được khán giả Việt Nam biết đến nhiều nhất qua vai diễn Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp (1995). Với khuôn mặt thanh thản, đôi mắt thoáng chút u sầu, cô rất hợp với tạo hình nhân vật và được mệnh danh là “mỹ nhân cổ trang” lúc bấy giờ.

Sau hơn 20 năm bén duyên điện ảnh, bây giờ dù đã ngoại tứ 7 ngày tuy nhiên dung nhan của Lý Nhược Đồng vẫn hình như chẳng có gì đổi khác. Dáng vóc của cô vẫn dong dỏng, bộ mặt vẫn tươi thức giấc dù qua nhiều bãi bể nương dâu, chuyện buồn đời thường. Theo sự tăng dần về tuổi tác, Lý Nhược Đồng ngày một để tâm hơn chuyện nâng niu da với tinh bột nghệ. Nữ diễn viên luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:

Tẩy trang sạch sẽ sau khi xong việc

Vì hóa trang là việc chẳng thể thiếu khi đóng phim nên Lý Nhược Đồng coi tẩy trang là điều đi đôi song hành với nó. Mỹ nhân cho biết: “Một đêm chưa tẩy trang, làn da như già đi một tuổi, có một vài ngày chưa hóa trang tuy nhiên tôi vẫn tẩy trang để làm thanh sạch da. Nếu như da chưa sạch, bất cứ dinh dưỡng nào da cũng chưa hấp thu được, đồng thời còn làm cản trở lỗ chân lông hít thở.” Bên cạnh đó, Nhược Đồng còn cố hết sức chưa điểm trang nếu chưa cấp thiết.

"tieu long nu dep nhat" ngoai tu tuan van tre nhu 20 hinh anh 2

Gương mặt trẻ trung, gần như chơi có nếp nhăn của Lý Nhược Đồng

Đắp mặt bồi dưỡng dinh dưỡng cho da

Trong cuộc sống bình thường, Lý Nhược Đồng cố hết sức khống chế mỹ phẩm trâm lên da, cô sử dụng chính yếu là mặt nạ tinh bột nghệ rượu đỏ để dưỡng da với tinh bột nghệ vàng. Loại rượu này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng phong phú. Hơn thế phenol có công dụng chống ô-xy hóa, làm tăng sức đề kháng của da, thúc đẩy quá trình 7 ngày hoàn máu, tăng độ ẩm, giúp cho da trắng nõn, mịn màng.

Đảm bảo giấc ngủ đầy đủ

Vào một vài ngày quay phim bận rộn, Lý Nhược Đồng chỉ có khoảng 4-5 tiếng để ngủ. Lúc đó, cô dành ra chí ít 10 phút để bảo dưỡng da với tinh bột nghệ vàng trước khi ngủ. Ngày nào chưa phải quay phim, “Tiểu Long Nữ” sẽ ngủ bù với lượng thời kì khoảng 10 tiếng để tạo điều kiện cho da ngơi nghỉ. Hơn nữa, nữ diễn viên còn điều hòa nội tiết bằng cách tạo cho mình lịch trình lên giường ngủ lúc 10 giờ tối và 6 giờ sáng thức giấc giấc để làm giảm một vài vết đốm trên da.

Ngâm chân liên kết mát-xa nhẹ

Ngoài việc nâng niu da với tinh bột nghệ bên ngoài, Nhược Đồng còn chưa ngừng nghỉ sử dụng nước ấm để ngâm chân, giúp cho thúc đẩy quá trình 7 ngày hoàn máu đồng thời thư giãn tâm thần. Khi ngâm chân, “cô cô Tiểu Long Nữ” còn cho cộng vài giọt tinh dầu hương thảo và ấn nhẹ vào huyệt bất lão. Mỹ nhân chưa quên mát-xa chân trong khoảng 5 phút để kích thích toàn bộ cơ thể bài thải chất độc ra ngoài.

Chăm chỉ đoàn luyện cơ thể

Hàng ngày, “Tiểu Long Nữ” đoàn luyện cơ thể với các hoạt động nhẹ nhõm như đạp xe, chạy bộ,… để thúc đẩy quá trình bàn bạc chất trong toàn bộ cơ thể và giúp cho da toát mồ hôi. Cũng nhờ đó mà dáng vóc của cô trở thành dong dỏng, da sáng đẹp từ bên trong. Cuối cùng, Nhược Đồng luôn quan niệm phải sống vui vẻ và lạc quan thì mới trẻ lâu được.

"tieu long nu dep nhat" ngoai tu tuan van tre nhu 20 hinh anh 3

Một số hình ảnh gần đây của Lý Nhược Đồng khi tái ngộ Cổ Thiên Lạc trong phim

"tieu long nu dep nhat" ngoai tu tuan van tre nhu 20 hinh anh 4

"tieu long nu dep nhat" ngoai tu tuan van tre nhu 20 hinh anh 5

"tieu long nu dep nhat" ngoai tu tuan van tre nhu 20 hinh anh 6

Lý Nhược Đồng trẻ trung, xinh xắn đến khó tin sau 20 năm đóng phim

"tieu long nu dep nhat" ngoai tu tuan van tre nhu 20 hinh anh 7

Lý Nhược Đồng xinh xắn tại một sự kiện năm 2014

"tieu long nu dep nhat" ngoai tu tuan van tre nhu 20 hinh anh 8

Lý Nhược Đồng tươi thức giấc dạo phố hồi năm 2016

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *