“Tiểu Long nữ xấu nhất lịch sử” nõn nà sau 3 tháng sinh

“Gái một con” Trần Nghiên Hy tái xuất với hình ảnh dong dỏng sau sinh khiến fan ngỡ ngàng.

"tieu long nu xau nhat lich su" nuot na sau 3 thang sinh hinh anh 1

Trần Nghiên Hy là một ca sĩ, diễn viên nổi danh của làng tiêu khiển Hoa ngữ. Người đẹp sinh năm 1983 từng gây xôn xang khi diễn chính trong phim Thần điêu đại hiệp (2014) vì phá hỏng hình tượng nhân vật. Nhiều người kiểm tra “cô cô” Nghiên Hy kém dung nhan hơn hẳn so với Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi. Ngoài bộ phim trên, người đẹp còn góp mặt trong các bộ phim hút khách như Hoán đổi ái tình, Cô gái năm ấy bạn cùng đeo đuổi…

Phim giả chân tình, năm 2016, “cô cô” Nghiên Hy cùng “Quá Nhi” Trần Hiểu chính thức về chung một nhà. Cặp đôi vừa đón chào thành viên mới là một quý tử cách đây 3 tháng. Sau sinh chưa lâu, Nghiên Hy gây bất thần khi tái xuất với thân hình vô cùng nõn nà. Bí quyết bình phục dáng vóc được cô tiết lậu như sau:

Ăn thực phẩm giàu dinh dưỡng

Có thể nói, Trần Nghiên Hy là người nhất là lưu ý đến thực phẩm dinh dưỡng. Trong cuộc sống mỗi ngày, người đẹp ưu tiên một vài món ăn cho ít muối. Là người Đài Loan nên cô cũng chưa ưa ăn cay, tất cả đồ ăn đều lấy đạm bạc làm chủ như táo đỏ, cá và rau xanh. Chúng có nhiệt lượng, chất béo thấp, làm cho các bộ phân cơ thể chưa tàng trữ mỡ thừa, đồng thời có kết quả cao trong việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất.

Ăn nhiều đậu đỏ và hạt khư khư

Được biết các bộ phân cơ thể của nữ diễn viên thuộc thể trạng dễ béo, cho nên Trần Nghiên Hy hay ăn hạt khư khư và đậu đỏ để tiêu trừ phù thũng, mỡ thừa. Các loại hạt này chứa nhiều chất dinh dưỡng có công dụng trong việc thúc đẩy quá trình bàn bạc chất.

"tieu long nu xau nhat lich su" nuot na sau 3 thang sinh hinh anh 2"tieu long nu xau nhat lich su" nuot na sau 3 thang sinh hinh anh 3

Sự dị biệt hình thể của Nghiên Hy lúc mang bầu và sau sinh 3 tháng. Một số hình ảnh dong dỏng gần đây của cô gây lưu ý

Rèn luyện các bộ phân cơ thể đều đặn

Nghiên Hy cho rằng, vận động được coi là trợ thủ đắc lực nhất của việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Ngay sau 1 tháng sinh, người đẹp đã khởi đầu tập dượt. Trên weibo, nữ diễn viên san sẻ rất nhiều hình ảnh hăng say vận động. Hàng ngày, Nghiên Hy thường thực hành một số động tác căn bản cho chân, tay và eo để các bộ phân cơ thể khỏe mạnh, tăng quá trình bàn bạc chất làm cho ích rất lớn cho việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất.

"tieu long nu xau nhat lich su" nuot na sau 3 thang sinh hinh anh 4

"tieu long nu xau nhat lich su" nuot na sau 3 thang sinh hinh anh 5

Nghiên Hy siêng năng luyện tập ngay sau 1 tháng sinh con để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

Nuôi con bằng sữa mẹ để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất

Không ít bà mẹ sau sinh muốn bình phục các bộ phân cơ thể dong dỏng mà bỏ việc nuôi con bằng sữa mẹ. Nhưng hiện tại khoa học chứng minh rằng nuôi con bằng sữa mẹ là cách thức hoàn hảo nhất để loại bỏ cân nặng thừa.

Bình quân, khi em nhỏ bú 1ml sữa thì các bộ phân cơ thể người mẹ sẽ tiêu hao nhiệt lượng khoảng 0,6- 0,7 ki-lô ca-lo. Nếu như mỗi ngày cho con bú 600ml sữa sẽ tương đương với 60 phút chạy bộ và 100 phút tản bộ để tiêu hao nhiệt lượng các bộ phân cơ thể. Theo như tính toán này, sau khoảng 2 7 ngày nuôi con bằng sữa mẹ, các bộ phân cơ thể người mẹ sẽ thu nhỏ 1 kg. Do đó, Trần Nghiên Hy đã bền chí nuôi con bằng sữa mẹ, điều này chưa chỉ tốt cho quý tử mà còn rất lợi cho các bộ phân cơ thể mẹ.

"tieu long nu xau nhat lich su" nuot na sau 3 thang sinh hinh anh 6

Hình ảnh mới nhất của Nghiên Hy cách đây vài ngày khiến fan ngạc nhiên

"tieu long nu xau nhat lich su" nuot na sau 3 thang sinh hinh anh 7

"tieu long nu xau nhat lich su" nuot na sau 3 thang sinh hinh anh 8

Thân hình nõn nà, dong dỏng của Nghiên Hy được nhiều người khen ngợi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *