Tiểu thư “hội con nhà giàu” tốn 50 triệu mỗi tháng để đắp mặt nạ

Mỗi tháng, tiểu thư “hội con nhà giàu” chi hàng chục triệu đồng chỉ để đắp mặt nạ tinh bột nghệ.

tieu thu "hoi con nha giau" ton 50 trieu moi thang de dap mat na hinh anh 1

Jolie Nguyễn – xinh xắn như nữ thần

Dù xinh xắn có thừa tuy nhiên Hoa hậu người Việt tại Úc – Jolie Nguyễn cũng phải tốn nhiều công sức để duy trì nét xuân ấy. Ở độ tuổi còn khá trẻ tuy nhiên cô đã có một thói quen dài hơi đầu tư cho dung nhan, điều cấp thiết mà bất kỳ hội chị em nào cũng nên biết. Trước khi yêu người khác hãy yêu chính bản thân mình và làm đẹp là một trong một số điều được nhắc tới trước hết.

Không chỉ chăm nom cho bản thân, Jolie còn hăng hái san sẻ một số bí quyết làm đẹp trên trang cá nhân của mình và nhận được một số phản hồi hăng hái.

tieu thu "hoi con nha giau" ton 50 trieu moi thang de dap mat na hinh anh 2

Để có dung nhan đẹp không tỳ vết, cô nàng đắp mặt nạ tinh bột nghệ mỗi ngày

– Chào Jolie, bí quyết giữ nét xuân của chúng ta là gì?

– Mỗi tháng tôi sử dụng khoảng 20-30 cái mặt nạ tinh bột nghệ. Tuỳ theo đề nghị công việc điểm trang nhiều hay ít thì số lượng mặt nạ tinh bột nghệ được sử dụng cũng tăng hoặc giảm. Loại rẻ nhất khoảng 800 ngàn đồng, còn đắt đặc biệt 8 triệu.

– Mặt nạ đối với chúng ta là món đồ “vật bất ly thân”?

– Đúng vậy, tôi mang mặt nạ tinh bột nghệ đi khắp mọi nơi. Ngoài thời kì thư giãn tại gia thì khi lên máy bay, ngồi trên xe ô tô hay bất kỳ nơi đâu, nếu được tôi sẽ đắp mặt nạ tinh bột nghệ. Tôi nhớ có lần, khi đang có chuyến bay từ Việt Nam qua nước ngoài đã sử dụng mặt nạ tinh bột nghệ hình kỳ lạ khiến tiếp viên hàng không phải giật thột.

Cảm giác da được cấp nước đầy đủ, mịn màng và mềm mướt lập tức không khác gì đi làm đẹp tại spa.

tieu thu "hoi con nha giau" ton 50 trieu moi thang de dap mat na hinh anh 3

Jolie rất chuộng mặt nạ tinh bột nghệ collagen

– Jolie định học Phạm Băng Băng về về kỷ lục đắp 700 chiếc mặt nạ tinh bột nghệ/năm?

– Tôi rất thần tượng Phạm Băng Băng, vì ở cô ấy không chỉ có anh tài, thần thái mà còn ở vẻ đẹp, làn da không tỳ vết. Tất cả đều có lý do của nó, Phạm Băng Băng đắp 700 chiếc mặt nạ tinh bột nghệ mỗi năm điều đó tương đương với khối lượng công việc cô ấy phải làm là rất nhiều. Bản thân tôi không thích so sánh, mà tôi chỉ nghĩ nên làm một số thứ ăn nhập và cấp thiết cho bản thân.

– Bảo quản mặt nạ tinh bột nghệ có cần kỳ công?

– Tùy từng loại mà tôi có cách bảo vệ riêng. Đối với mặt nạ tinh bột nghệ giấy, tôi hay để trong tủ lạnh để cảm giác sảng khoái hơn khi chúng ta sử dụng. Nếu có điều kiện, chúng ta có khả năng đầu tư cộng 1 chiếc tủ lạnh mini chỉ bảo vệ đồ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng thì quá tuyệt. Còn không, chúng ta nên bảo vệ tủ sạch sẽ và nên để đồ mỹ phẩm ra một ngăn riêng, tránh tiếp xúc với thực phẩm.

Ngoài việc bảo vệ tốt, chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ thành phần của từng loại mặt nạ tinh bột nghệ. Đôi khi thành phần không ăn nhập gây kích ứng cho da, phản công dụng.

Muốn đẹp toàn diện, ngoài đắp mặt nạ tinh bột nghệ chúng ta nên dưỡng bằng cách bôi kem hoặc uống dạng viên. Làm đẹp rất kỳ công tuy nhiên xứng đáng nhận được sự đầu tư, vì xinh xắn giúp cho chúng ta tự tín trong bất kỳ cảnh ngộ nào.

– Nếu phải ước tính số tiền mà Jolie đầu tư cho mặt nạ tinh bột nghệ trong 1 tháng, thì con số là bao nhiêu?

– 50 triệu là con số tôi đưa ra cho một tháng.

tieu thu "hoi con nha giau" ton 50 trieu moi thang de dap mat na hinh anh 4

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ không khi nào là muộn cho một số nàng muố kéo dài tuổi xuân

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *