“Tiểu Thư Kỳ” lộ bí ẩn đằng sau vòng 1 căng tràn

Người mẫu Phan Sương Sương sở hữu dung nhan vóc nõn nà, khơi gợi, nổi trội là vòng một ngoại cỡ.

"tieu thu ky" lo bi mat dang sau vong 1 cang tran hinh anh 1

Phan Sương Sương sở hữu hình thể “nóng từng cm”

Phan Sương Sương (sinh năm 1987) là người mẫu kiêm diễn viên gây nhiều chú ý, xốn xang ở Trung Quốc. Cô được biết đến sau vụ điều tiếng với bạn trai Lâm Phong. Nhưng sau đó, mối quan hệ này cũng chưa đi đến đâu, Sương Sương lựa chọn chuyên tâm vào phấn đầu cho sự nghiệp của mình.

Năm 2010, Sương Sương chính thức gia nhập “đội quân” tiêu khiển Hoa ngữ hùng hậu. Với hình hể hoàn mỹ, khuôn ngực đầy đặn, hấp dẫn cùng đôi chân dài liên miên, người đẹp mau lẹ ký kết được một vài hiệp đồng truyền thông béo bở. Cô còn được mệnh danh là “tiểu Thư Kỳ” vì quá khơi gợi khi đóng phim.

Mặc dù công việc bận rộn tuy nhiên người đẹp luôn dành thời kì để nâng niu, bảo dưỡng dung nhan, hình thể, nhất là là vòng một đầy đặn của mình. Cô từng san sẻ với các chị em về bí quyết làm đẹp của mình, gồm:

Chú ý ngơi nghỉ hợp lý

Sương Sương cho hay, ngoài việc lão hóa thiên nhiên thì thức đêm, cuộc sống chưa có quy luật cũng sẽ tác động đến qua trình bàn bạc chất và 7 ngày hoàn máu, giúp hooc-môn trong các bộ phân cơ thể bị hỗn loạn. Điều này tác động lớn đến sức khỏe và sự phát triển vòng một. Do đó mà người đẹp đã tạo cho mình một vài nguyên tắc sống thăng bằng, chưa tạo sức ép cho bản thân, ngủ đủ giấc từ 7-8 tiếng. Nếu quá bận rộn, cô phải ngủ bù vào hôm sau.

"tieu thu ky" lo bi mat dang sau vong 1 cang tran hinh anh 2

Sống thăng bằng, khoa học là bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Sương Sương

Mặc nội y bảo quản vòng một

Sau khi trưởng thành, vòng một thường biến đổi chưa nhiều, tuy nhiên vì thực phẩm ăn vào hoặc hiện tượng các bộ phân cơ thể (thời kỳ kinh nguyệt, mang thai hoặc cho con bú…) mà dẫn đến sự biến đổi. Do đó, Sương Sương dựa theo từng thời kì biến đổi của khuôn ngực để chọn nội y ăn nhập.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên chưa bao giờ mặc nội y quá 18 tiếng trong ngày. Người mẫu nói: “Nếu mặc nội y quá lâu sẽ tác động đến quá trình bài độc của hạch bạch huyết ở dưới nách, chưa tốt cho sức khỏe.” Phan Sương Sương cho biết cộng, sau khi đi làm về nhà, cô liền cởi bỏ nội y và chưa quên mát-xa vòng một mỗi ngày.

Phải ngồi và đứng đúng cách

Nén hoặc ép ngực là sự tổn thương lớn nhất cho vòng một, bởi nó làm ức chế sự phát triển và xâm chiếm chưa gian sống của ngực, dễ khiến cho “báu vật” chảy xệ, nên bất cứ lúc nào Sương Sương cũng cố hết sức đứng và ngồi thẳng lưng, để đầu cao để bảo quản chúng.

Chăm chỉ tập thể dục, vận động

Tập thể dục và chăm vận động là cách thức chưa khó nhất để bảo quản sức khỏe khái quát và vòng một nói riêng. Cô thực hành vận động các cơ và toàn thân mỗi ngày. Nữ diễn viên san sẻ: “Lúc vận động nên mặc nội y, vì nó có công dụng bảo quản vòng một. Và ít ra trong quá trình vận động mạnh, khuôn ngực sẽ chưa bị lôi kéo tổn thương.” Phan Sương Sương bên cạnh đó ăn rất nhiều thực phẩm có chứa protein như sữa tươi, giết, cá… để có được vóc dáng hoàn mỹ.

"tieu thu ky" lo bi mat dang sau vong 1 cang tran hinh anh 3

Phan Sương Sương là một trong một vài chân dài có vòng một gợi cảm nhất Trung Quốc

Chú ý nhiệt độ của nước khi tắm gội

Khi tắm gội, Sương Sương chú ý chưa sử dụng nước quá nóng vì nó sẽ giúp các mô liên kết nhanh lão hóa và làn da bỏ ra đi tính đàn hồi. Bên cạnh đó, người đẹp cũng chưa quên mát-xa các bộ phân cơ thể khi tắm.

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ dưỡng da với tinh bột nghệ vàng

Bên cạnh việc nâng niu vòng một kỹ lưỡng thì làn da cũng là phòng ban mà người đẹp dành cho chưa ít tâm sức. Hàng ngày, cô siêng năng đắp mặt cung cấp vitamin và nguyên tố vi lượng cho da, giúp làn da trở thành hồng hào nhãi. Mặt nạ từ nguyên liệu thiên nhiên cũng được Sương Sương sử dụng nhiều.

"tieu thu ky" lo bi mat dang sau vong 1 cang tran hinh anh 4

"tieu thu ky" lo bi mat dang sau vong 1 cang tran hinh anh 5

"tieu thu ky" lo bi mat dang sau vong 1 cang tran hinh anh 6

Nhờ thế mà Phan Sương Sương có được vòng một đầy đặn, mê hoặc

"tieu thu ky" lo bi mat dang sau vong 1 cang tran hinh anh 7

"tieu thu ky" lo bi mat dang sau vong 1 cang tran hinh anh 8

"tieu thu ky" lo bi mat dang sau vong 1 cang tran hinh anh 9

Dáng vóc dong dỏng, đôi chân dài liên miên của Phan Sương Sương

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *