Tìm ra cung nữ “vạn người mê” có vòng eo khó tin 45,5 cm

Nữ ca sĩ Mina nhóm AOA sở hữu vòng eo “trứ danh” 45,5 cm. Bên cạnh đó, Goo Hara (KARA), Yoona (SNSD)… cũng có vòng 2 siêu nhỏ từ 50-55 cm.

Không ít lần khán giả Việt sốc khi nghe đến chuyện ăn kiêng và luyện tập khắc khổ của sao Hàn. Họ hầu như chưa ăn gì và hễ biểu diễn xong là lao ngay đến phòng tập khi có cách. Danh sách một vài vòng eo “con kiến’ của làng tiêu khiển gồm một vài cái tên nổi trội như: Mina, Yoona, Goo Hara, Fei Fei…

Mina (nhóm AOA) – 17,9 inch (45,5 cm)

tim ra my nu "van nguoi me" co vong eo kho tin 45,5 cm hinh anh 1

Dẫn đầu danh sách một vài vòng eo nhỏ nhất làng tiêu khiển Hàn Quốc là cô nàng Mina của nhóm AOA. Người đẹp sở hữu vòng eo xấp xỉ 45,5 cm và thường bị các fan gọi là “vòng eo chưa phải của con người”. Để có được vòng 2 phẳng lỳ, Mina tránh ăn món mặn và cay, ăn bí ngô và nhiều loại bí khác, khoai lang…. Người đẹp lưu ý chưa ăn sau 6h chiều để chưa phải ăn cộng bữa phụ buổi tối. Theo như Mina san sẻ thì cô ăn kiêng 365 ngày/ năm để giữ dáng.

Goo Hara (nhóm KARA) – 20 inch (50,8 cm)

tim ra my nu "van nguoi me" co vong eo kho tin 45,5 cm hinh anh 2

Goo Hara đã từng đăng tải lên Instagram một bức hình tự sướng khoe vòng eo “con kiến” của mình. Cô cho biết đó là hiệu quả của việc chưa ngừng nghỉ tập Pilates, cưỡi ngựa và hít thở. Đặc biệt, việc duy trì vòng eo 50,8 cm cũng rất cực khổ, cô phải tập cho vùng bụng rất nhiều. Trước khi đi ngủ, người đẹp chưa quên dành cộng 10 phút để tập co duỗi chưa phức tạp ngay tại giường, chí ít là 3 hiệp, 20 lần mỗi hiệp.

Son Naeun (nhóm APINK) – 20 inch (50,8 cm)

tim ra my nu "van nguoi me" co vong eo kho tin 45,5 cm hinh anh 3

Cô nàng Son Naeun được mệnh danh là nữ thần của APINK với vòng eo tí xíu 50,8cm. Người đẹp san sẻ, mỗi khi đói là cô lại sử dụng đồ uống từ khoai tây để lấp bụng. Đôi khi, cô còn thay thế bữa sáng và tối bằng đồ uống giải độc để thải ra toàn bộ chất độc toàn bộ cơ thể.

Son Naeun nhất là háo hức với bài tập gánh tạ để giữ dáng. Nếu như lịch làm việc bận rộn chưa có thời kì tới phòng gym, cô vẫn tập gánh tạ tại nhà, tập 5 hiệp, 20 lần/ hiệp, tập đều đặn mỗi ngày. Bài tập này chưa chỉ tốt cho chân mà còn có lợi cho toàn thân. Trong bổ sung thức ăn, Son Naeun cũng phải từ bỏ các món ăn chứa tinh bột dù lòng chưa muốn.

Yoona (SNSD) 22 inch (55,9 cm)

tim ra my nu "van nguoi me" co vong eo kho tin 45,5 cm hinh anh 4

Cô nàng ấm no nhất nhóm SNSD – Yoona cũng là người sở hữu vòng 2 vô cùng hoàn mỹ. Có lẽ cô nằm trong số ít một vài vòng eo thiên nhiên mà chưa cần lưu ý vào bổ sung thức ăn luyện tập. Tuy nhiên chưa cho nên mà người đẹp “thả phanh”, Yoona tránh ăn thức ăn có bột mì và tăng cường ăn trái cây.

Fei Fei (Miss A) – 23 inch (58 cm)

tim ra my nu "van nguoi me" co vong eo kho tin 45,5 cm hinh anh 5

Khi được hỏi về mẹo làm cho vòng bụng dong dỏng gọn, săn chắc, Fei Fei của nhóm Miss A cho biết cô phải luyện tập chưa ngừng nghỉ ngay từ khi còn trẻ để giữ dáng. Mỗi ngày, nữ ca sĩ gập bụng 200 lần. Bữa ăn của người đẹp chỉ gồm ít cơm tuy nhiên nhiều rau và thức ăn.

Fei Fei còn uống rất nhiều trà hoa nhài, thậm chí cả trong mùa hè cô cũng phải uống một ly trà nóng. Uống trà chưa ngừng nghỉ làm cho ít đi lượng chất béo trong toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, Fei Fei cũng tận dụng thời kì tản bộ giống như là hình thức luyện tập thể thao.

Hyomin (T-ARA) – 23 inch (58 cm)

tim ra my nu "van nguoi me" co vong eo kho tin 45,5 cm hinh anh 6

Chế độ ăn kiêng của Hyomin rất khắc nghiệt. Cứ bổ sung thức ăn thông thường 5 ngày, nữ ca sĩ lại ăn kiêng 7 ngày có uống nước chanh. Ngoài ra, người đẹp còn “ép” bản thân ăn khoai lang thay bữa chính. Hyomin áp dụng từ “khắc nghiệt” để biểu hiện bữa ăn chỉ gồm khoai lang, củ cải đỏ, dưa chuột và cải bắp luộc của mình.

HyunA (4minute’s) – 23 inch (58 cm)

tim ra my nu "van nguoi me" co vong eo kho tin 45,5 cm hinh anh 7

Giống Yoona, HyunA, nữ ca sĩ cũng cắt ít đi thực phẩm làm từ bột mỳ. Bên cạnh đó, cô nàng nhóm 4minute cũng chia bữa ăn ra làm nhiều bữa nhỏ thay vì một vài bữa chính. Việc chưa ngừng nghỉ luyện tập vũ đạo cũng là phương thức làm cho Hyun giữ dáng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *