Tình cũ Lương Bằng Quang giữ dáng bằng cách ăn rất “nghèo”

Người đẹp có một vài bí quyết giữ dáng rất riêng để giữ được thân hình gợi cảm.

tinh cu luong bang quang giu dang bang cach an rat "ngheo" hinh anh 1

Yaya Trương Nhi sở hữu chiều cao nổi trội 1m72 cùng số đo ba vòng hấp dẫn. Người đẹp chưa ngừng nghỉ xuất hiện trong các trang phục bikini gợi cảm. Để có được thân hình “chuẩn chưa cần chỉnh” Yaya Trương Nhi cũng có một vài cách thức làm đẹp riêng. Người đẹp san sẻ: “Để có được vóc dáng cân đối, Nhi phải tập thể dục chưa ngừng nghỉ. Hằng ngày, Nhi thức dậy từ 7giờ sáng và khởi đầu chơi thể thao đến 9 giờ. Bình thường, mỗi buổi tối, Nhi sẽ tiếp tục dành ra một tiếng để tập yoga hoặc xông hơi trước khi ngủ.”

Không chỉ tuân thủ việc luyện tập nghiêm khắc, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng có chế độ ăn biệt lập: “ Hằng ngày Nhi chỉ ăn một bữa chính, các bữa còn lại cốt tử là ăn rau. Nhi luôn kìm hãm các đồ ăn tinh bột và dầu mỡ. Với thể trạng dễ lên kí, Nhi rất lưu ý trong chuyện sử dụng thức ăn để chưa bị bỏ ra kiểm soát cân nặng.”

tinh cu luong bang quang giu dang bang cach an rat "ngheo" hinh anh 2

Thường xuyên luyện tập thế nên Trương Nhi sở hữu vóc dáng dong dỏng gọn.

Không chỉ nổi danh bởi vóc dáng hấp dẫn, Yaya Trương Nhi cũng sở hữu làng da tươi trẻ chưa tì vết. Nhờ thế, người đẹp được mệnh danh là Lee Hyori Việt Nam. Cô nàng cũng có một vài tuyệt chiêu để giữ được làng da đẹp: “Nhi chưa thích làng da trắng như các người đẹp hiện thời, Nhi thích làng da nâu khỏe thế nên chưa bỏ ra quá nhiều công sức cho việc dưỡng trắng như các người đẹp khác. Bình thường Nhi hay đắp mặt nạ tinh bột nghệ trái cây hoặc rau củ trước khi ngủ. Bên cạnh đó cũng ứng dụng các cách thức mát xa mặt cho máu lưu thông đều. Nhi cũng rất chú trọng các bước dưỡng da với tinh bột nghệ vàng và làm sạch da sau khi makeup“.

Chân dài 27 tuổi còn có quan niệm rất thoáng về giải phẫu thẩm mỹ, người đẹp cho rằng nếu chuyện sửa đổi dung nhan làm bạn nhận ra tự tín và hạnh phúc hơn thì cứ việc sửa đổi và chưa nên quan tâm đến chuyện người khác nghĩ như thế nào.

tinh cu luong bang quang giu dang bang cach an rat "ngheo" hinh anh 3

tinh cu luong bang quang giu dang bang cach an rat "ngheo" hinh anh 4

tinh cu luong bang quang giu dang bang cach an rat "ngheo" hinh anh 5

tinh cu luong bang quang giu dang bang cach an rat "ngheo" hinh anh 6

Một số hình ảnh hấp dẫn của Yaya Trương Nhi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *