Trước giờ G, các thiên thần bật mí bí kíp làm cho da mướt mượt

Chiếc mặt nạ tinh bột nghệ vô cùng đắt đỏ được lăng xê là có công dụng ít đi nếp nhăn, làm cho các thiên thần im tâm tuyệt đối dù đối mặt với cả tá lớp điểm trang.

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 1

Show diễn đáng mong đợi nhất trong năm chỉ còn ít ngày nữa để chuẩn bị!

Chỉ còn ít ngày nữa, show diễn được mong đợi nhất trong năm của thương hiệu nội y đình đám thế giới sẽ diễn ra tại Paris, việc chuẩn bị đã vô cùng gấp rút. Bộ Fantasy Bra cùng chủ nhân của nó cũng đã được bật mí, vậy còn một vài gì khiến các thiên thần đứng ở chưa im nữa nhỉ?

Như bạn biết, với lịch trình dày đặc, chế độ bổ sung thức ăn chặt chẽ và liên tục phải điểm trang, da là vấn đề luôn khiến các siêu mẫu, nhất là là các siêu mẫu nội y đau đầu. Bởi khác với việc biểu diễn các trang phục bình thường, các thiên thần của Victoria’s Secret luôn phải giữ nụ cười khi sải bước trên sàn catwalk. Nếu da chưa đẹp, nếu để lộ một vài nếp nhăn nơi khóe mồm, khóe mắt khi cười, chắc hẳn hình ảnh mà các thiên thần dày công chuẩn bị sẽ chẳng còn được hoàn hảo nữa.

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 2

Nhìn các thiên thần tươi rói thế này thôi, chứ thực ra họ đang lo sốt vó đấy!

Đội ngũ các cô gái của Victoria’s Secret dĩ nhiên có các chuim gia chuim về nâng niu da với tinh bột nghệ. Một trong số đó là Mimi Luzon – chuim gia làm đẹp, đồng thời cũng là người sở hữu thương hiệu mỹ phẩm cao cấp mang tên chính mình.

Một số siêu mẫu như Alessandra Ambrosio, Sara Sampaio và Elsa Hosk đều khăng khăng tin tưởng áp dụng loại sản phẩm nâng niu da với tinh bột nghệ của chuim gia Mimi, như là mặt nạ tinh bột nghệ từ vàng thuần khiết 24K. Được biết, chiếc mặt có cái tên sang chảnh trên sở hữu mức giá cũng sang chảnh chưa kém: 300 đô la Mỹ! (khoảng gần 7 triệu đồng).

Chiếc mặt nạ tinh bột nghệ vô cùng đắt đỏ được lăng xê là có công dụng ít đi nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi của da, làm cho các thiên thần im tâm tuyệt đối dù đối mặt với cả tá lớp điểm trang chưa lấy gì làm thân thiện với da.

Được biết, chiếc mặt nạ tinh bột nghệ được sản xuất từ vàng 24K còn có các thành phần cực kỳ tốt cho làn da như coenzyme 10 hay hyaluronic acid, đều là một vài thành phần đã được khoa học chứng minh làm cho trẻ hóa làn da vô cùng kết quả.

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 3

Chiếc mặt nạ tinh bột nghệ vàng này là bí quyết làm cho các thiên thần luôn xuất hiện với làn da bóng mượt

Muốn thực mục sở thị công dụng ít đi nếp nhăn, các thiên thần sẽ phải áp dụng loại mặt nạ tinh bột nghệ trên liên tục, đồng nghĩa với việc tiêu tốn hàng ngàn đô la chỉ cho việc đắp mặt nạ tinh bột nghệ.

Tuy nhiên, ngay từ lần áp dụng trước hết, người sử dụng đã có khả năng cảm nhận ngay một làn da mướt mát, căng bóng và nhãi hơn nhiều lần, điều đó có nghĩa là nếu chưa muốn chi quá nhiều tiền mà vẫn muốn sở hữu làn da rạng ngời chỉ trong một đêm, bạn cũng có khả năng học theo các thiên thần của Victoria’s Secret, bấm bụng đắp mặt nạ tinh bột nghệ vàng một lần độc nhất.

Từ nay tới show diễn của Victoria’s Secret chẳng còn bao lâu nữa! Hy vọng Victoria’s Secret sẽ chưa làm uổng chi phí sự kỳ vọng của người ái mộ.

Cùng ngắm một vài hình ảnh của các thiên thần trước ngày diễn ra Victoria’s Secret Fashion Show 2016:

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 4

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 5

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 6

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 7

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 8

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 9

truoc gio g, cac thien than bat mi bi kip giup da muot muot hinh anh 10

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *