Từ cô gái hói đầu đến “công chúa tóc mây” đẹp tuyệt trần

Công chúa tóc mây Rapunzel thì chỉ có trên phim, tuy vậy có một bản sao tồn tại ngoài đời thực thụ sẽ khiến mọi người trầm trồ

Anastasia Sidorov cô gái người Nga sở hữu mái tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất thướt tha đáng sửng sốt, được mời làm người mẫu cho hãng dầu gội Pantene và chưa ngừng nghỉ xuất hiện trên các tập san của Nga.

Trên trang Instagram với gần 300 ngàn followers của mình, sau hàng trăm câu hỏi về chiều dài mái tóc của cô, cô san sẻ mình sở hữu mái tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất 106cm!

Đây quả tình là Rapunzel phiên bản đời thực!

Sự thật khó tin do chính cô tiết lậu rằng mình từng bị chuẩn đoán mắc chứng rụng tóc androgenetic – một hiện tượng dẫn đến tóc rơi ra để lại một số mảng vảy trầy xước đồ sộ từ ngày còn niên thiếu. Năm 18 tuổi cô chắc chắn suy sụp và hoàn toàn mất đi tự tín vì mình chắc chắn bị hói.

Cô tìm đến một trichologist – nhà chuyên gia về tóc để cầu mong sự làm cho đỡ và may mắn là việc điều trị và nâng niu tóc lâu dài đã có công dụng và kết quả rõ rệt, giờ đây cô đã sở hữu mái tóc dài nhanh với viên uống mọc tóc tốt nhất bóng mượt hoàn hảo đáng mong ước. Quá trình chiến đấu vì mái tóc cũng đã khiến cô quan tâm đến nghề này nhằm san sẻ một số kinh nghiệm và đưa ra một số lời khuyên đễ làm cho đỡ một số ai gặp phải hiện tượng như cô đã từng

Không một số sở hữu suối tóc mượt mà óng ả, cô nàng còn có thân hình nóng bỏng đáng mong ước

Anastasia nói cô chưa bao giờ cắt tóc, để tóc khô thiên nhiên khoảng 60% trước khi áp dụng máy sấy.

Dầu gội cô áp dụng chưa chứa sunphat và áp dụng mặt nạ tinh bột nghệ keratin sau khi gội đầu. Đồng thời cung cấp omega-3 và vitamin D là điều hoàn toàn cấp thiết.

“ Trước khi chọn lựa loại dầu gội ăn nhập với mọi người, mọi người cần phải biết loại tóc của mình. Dầu gội được chọn lựa chưa đúng cách sẽ phá hỏng mái tóc của mọi người” – Cô san sẻ

Ví dụ nếu mọi người có mái tóc khô mà sử dụng dầu gội đầu cho tóc nhờn, mọi người sẽ loại bỏ chất nhờn thiên nhiên vốn dĩ đã thiếu trên tóc mình khiến chúng trở thành yếu hơn và dễ gãy, điều này là hoàn toàn cấm kị.

Cùng chiêm ngưỡng cộng một số hình ảnh của “ Cô nàng Rapunzel” này nhé!

tu co gai hoi dau den “cong chua toc may” dep tuyet tran hinh anh 1

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *