Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này

kính mắt ruồi là chiêu một trong chiêu một vài item thuộc hàng must have trong thời kì gần đây.

Khác với chiêu một Gentle Monster vừa ngầu vừa sang chảnh, chiêu một Spring Strings thứ hạng với phần thiết kế vuông vức sang trọng, kính Kurt Cobain ( kính mắt ruồi) lại gây ấn tượng với giới sành mốt bởi vẻ ngoài tròn bẹt, mang âm hưởng retro đặc trưng của chiêu một vài thập kỉ trước.

Sở dĩ cái tên Kurt Cobain ra đời, bởi nó gắn với câu chuyện buồn về cuộc đời của chính chàng rocker nổi danh Kurt Cobain, người con trai với gu thời trang độc lạ và sở hữu khả năng sáng tác trên cả quá tuyệt. Trong cả cuộc đời làm nghệ thuật của mình, thứ tạo nên cái gu “duy nhất vô nhị” đồng thời cũng là “đôi mắt” của chàng rocker tài ba bạc phận này chính là cặp kính to bản hơi bẹt, phần thiết kế ngoài thường trải dài từ các màu sắc căn bản như trắng đen cho đến xanh, đỏ. Về sau , để hoài tưởng người nghệ sĩ lừng lẫy này, nhà mốt hàng đầu thế giới Saint Laurent đã tái thiết kế lại và đưa vào thị trường, cho đến hiện giờ kiểu kính Kurt Cobain hay với tên gọi khác là kính mắt ruồi đã thực thụ trở thành item thân thuộc và “must have” của giới điệu chiêu mộ sành mốt.

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 1

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 2

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 3

Kính mắt ruồi gắn với tên tuổi của chàng ca sĩ tài ba bạc phận Kurt Cobain.

Tuy rằng khá kén mặt và khó để mix đồ tuy vậy với kiểu kính có chiêu một chưa hai này, chỉ cần chúng ta hợp thì gần như đây sẽ là phụ kiện khiến chúng ta phát cuồng trong thời kì dài, chưa bàn đến độ lạ chỉ cần nói đến tính thẩm mĩ, vẻ ngoài chau chuốt, thu hút người đối diện chẳng kém gì túi xách Hermes phiên bản giới hạn thì em kính mắt ruồi với giá trên dưới 7 triệu này cũng đủ để công phá túi tiền tài các tín đồ shopping rồi.

Bằng chứng là, ngoài trừ thị trường chính ở Châu Âu- các đế đô thời trang thế giới, thì kính mắt ruồi còn ăn nên làm ra ở các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản Bản,.. Tại Việt Nam, kiểu kính bản này cũng sốt sình sịch và được phái nam nhất là yêu thích. Một số cái tên đình đám hàng đầu của nền thời trang Việt thực tế như chàng ca sĩ gốc Thái Bình- Sơn Tùng MTP, stylist đình đám Hoàng Cu hay cặp đôi Fashionista chất phát bất tỉnh Cao Minh Thắng- Châu Bùi đểu sở hữu bộ sưu tập kính mắt ruồi rất đáng ái chiêu mộ.

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 4

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 5

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 6

Dàn sao US-UK chẳng thể nằm ngoài khuynh hướng kính mắt ruồi hót hòn họt này.

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 7tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 8

Sự phổ thông của kính mắt ruồi lan sang cả Châu Á. Tại Hàn Quốc, Thủ lĩnh Big Bang- G Dragon hay BTS đều ưa chuộng kiểu kính kinh điển này.

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 9

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 10

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 11

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 12

Sơn Tùng MTP gần như là chiêu một trong chiêu một vài fan cuồng của kính mắt ruồi, chứng cớ là anh chàng sở hữu đủ các kiểu màu sắc của dòng kính này và sử dụng đi sử dụng lại rất nhiều lần trong show diễn của mình.

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 13

Hoàng Ku

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 14

tu g-dragon den son tung mtp deu phat cuong vi kieu kinh nay hinh anh 15

hay Châu Bùi- Cao Minh Thắng đều sở hữu BST kính mắt ruồi thuộc hàng khủng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *