“Tủ lạnh 3 con” Hà thành giải phẫu từ đầu tới chân để đẹp như thời 20

Sau nhiều lần sinh con khiến dung nhan tàn phai, bà mẹ U40 tự ví mình như “tủ lạnh”. Không hài lòng với ngoại hình kém dung nhan, người đàn bà đã lựa chọn giải phẫu thẩm mỹ, lấy lại dung nhan thời thanh xuân.

"tu lanh 3 con" ha thanh phau thuat tu dau toi chan de dep nhu thoi 20 hinh anh 1"tu lanh 3 con" ha thanh phau thuat tu dau toi chan de dep nhu thoi 20 hinh anh 2

Sự dị biệt về khuân mặt trước và sau khi chị giải phẫu thẩm mỹ

Để trở thành xinh xắn như thời con gái, bà mẹ U40 ở Hà Nội – Chị Vân đã lựa chọn “trùng tu” lại toàn thân, “lột xác” ngoạn mục khiến ai cũng ngỡ ngàng. Nữ doanh nhân trước kia cũng dong dỏng, mỹ miều như ai, tuy vậy kể từ sau khi lấy chồng, sinh con, thân hình của chị trở thành phát phì, xuống dung nhan mau lẹ.

“Mẹ sề” trải đời qua 3 lần sinh con (năm 2003, 2012 và tháng 12.2015), mỗi lần mang bầu tăng làng nhàng 20kg, có lần đạt đỉnh 71kg. Chị tự ví mình “trông như một bao gạo, sinh con xong 6 tháng rồi mà số đo 3 vòng là 88-88-89cm, nhìn y như cái tủ lạnh.”

Chị Vân khá may mắn khi có một ông chống rất tâm lý, không bao giờ chê bai vợ mà luôn khích lệ “béo khoẻ béo đẹp, quan yếu là tính cách con người”. Tuy nhiên, chị vẫn luôn tự ti về hình thể của mình, đặc biệt khi đứng cạnh anh nhà.

Bà mẹ U40 bày tỏ: “Từ bé, tôi đã là chúng ta trai cái đẹp, cũng điệu đà lắm tuy vậy vì sinh con 2 bé út gần nhau, công việc lại mệt mỏi nên không nâng niu được bản thân. Nhiều khi cứ tự yên ủi, mình có chồng, có con, lại gần 40 rồi, không cần đẹp quá.

Nhưng mà nhiều người chê tôi béo, đỉnh điểm 1 7 ngày mà có 2 người hỏi – Thế mấy tháng nữa để đấy? Tôi bị găng tay đến trầm cảm luôn, lúc đấy con gái út mới được 6 tháng. Có lần chồng đi làm, tôi cởi bỏ hết trang phục, tự ngắm mình trong gương mà không muốn nhìn nữa. Vì thân hình trông như một con heo, mặt mũi đen sạm vì nám. Người béo tuy vậy mặt lại có nếp nhăn, tôi thất vọng khủng khiếp.”

Không đầu hàng trước thực tế, trước hết, chị Hường lao vào tập thể dục. Chị tập liền 2 7 ngày mà không thấy lay chuyển gì, một phần vì không biết tập, một phần vì không dám nhịn ăn và uống viên uống thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất do đang cho con bú. Lúc đó, bà mẹ bỉm sữa rất nản lòng. Chị lựa chọn đến spa để thu nhỏ béo, cũng thấy xuống được 3kg và 5cm vòng bụng sau 10 buổi tuy vậy chi phí khá tốn kém, hết tổng cộng 53 triệu đồng.

Hết cách, chị đẹp quay lại phòng gym và may mắn gặp được một huấn luyện viên trẻ rất có tâm, là một vận khích lệ từng đạt huy chương vàng nhà nước. “Mỗi ngày, tôi tập 60 phút. Nhưng nhiều hôm bận quá, vì vừa phải làm việc, vừa vắt sữa từng cữ cho con gái, lại việc nhà và lo con cái, tôi không muốn đi tập. May có chúng ta HLV hay gọi điện thoại khích lệ đến phòng tập. Vì phòng tập ở tầng 1 nhà tôi nên ngại quá lại xuống tập”, chị tiết lậu.

Không ít lần chị Vân định bỏ cuộc vì quá mệt, có hôm còn ngã lăn ra đất, tuy vậy vì mong ước một thân hình săn chắc, xinh xắn, chị lại cố. Qua 1 tháng trước hết tập gym, chị thu nhỏ được 5kg và số đo cứ xuống đều đều. Lúc đó, có cách lực rồi, chị tập cũng không nản như ban sơ.

Sau 3 tháng tập gym, chị thu nhỏ được tổng cộng 12kg, vòng eo nhỏ nhất xuống còn 66,5cm – nhỏ hơn lúc không sinh trẻ nhỏ trước hết. Xét về tổng thể, chị thấy lâm thời ổn tuy vậy còn khuân mặt thì vẫn không hài lòng vì sống mũi thấp, mí mắt đã từng cắt tuy vậy lại bị hỏng, chân mày và môi săm cũng không đẹp nữa. Hơn thế, ngực sau khi cho 3 đứa con bú thì xập xệ, không tự tín chút nào.

Vì thế, chị phát sinh ý định giải phẫu thẩm mỹ. Chị đã nói và nhận được sự ủng hộ hăng hái từ gia đình.

Tháng 12.2016, chị sang Hàn lần đầu, thực hành các ca nâng mũi S-line, cắt lại mí mắt, mở mang góc mắt, hút mỡ đùi bơm lên trán, thái dương, mép, hút mỡ nách, nâng ngực. Nữ doanh nhân cho biết: “Sau 9 tiếng gây mê, tôi tỉnh dậy như trải qua một giấc ngủ thôi, cũng đau vì tôi làm nhiều thứ tại 1 thời điểm tuy vậy sau 10 tiếng giải phẫu thì đã đi về khách sạn được. Sau 5 ngày, tôi tái khám và mọi thứ đều tốt. Tôi lên máy bay về nhà. Sau 3 7 ngày thì toàn bộ cơ thể và khuân mặt tôi bình phục, tôi như một con người khác, tươi trẻ hơn, mọi người đều khen ngợi.”

Lần thứ 2 phẫu, chị được bơm mỡ tự thân lên khuân mặt, vì phải làm 2 lần mới giữ được từ 4-5 năm. “Lần này, tôi bơm mỡ cộng vào phần cằm để tạo khuân mặt V-line, giải phẫu làm lại vùng kín vì cả 3 bé đều sinh thường”, bà mẹ này cho biết cộng.

Lần thứ 3 chị Vân quay lại Hàn là ngày 25.7 vừa qua, chị tiêm mỡ vào cằm lần 2, tiêm má baby, giải phẫu tiêu mỡ nọng cằm để khuân mặt thanh thản hơn.

Sau ca đại “trùng tu” dung nhan, chị Vân khẳng định: “Tôi thấy hài lòng với tất cả các phòng ban trên toàn bộ cơ thể của mình và không có ý tu chỉnh gì nữa. Từ ngày tôi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất, hết béo, giải phẫu để đẹp hơn, con người cũng trở thành vui vẻ hơn, tự tín hơn rất nhiều. Tôi chỉ nghĩ là đàn bà thì phải luôn đẹp, phải là người trước hết yêu bản thân mình.”

Chị mong rằng, hành trình “lột xác thành thiên nga” của chị sẽ làm cho nhiều người có cộng động lực trong làm đẹp và có một số sửa đổi hăng hái trong cuộc sống.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *