Tuyệt chiêu giữ dáng của vũ nữ gợi cảm nhất hành tinh

Soán ngôi vữ nữ Dita Von Teese, cô nàng Roxi De’Lite ngày một chứng tỏ bản lĩnh và khả năng biểu diễn điêu luyện của mình trên các sàn diễn vũ thoát y nóng bỏng.

tuyet chieu giu dang cua vu nu goi cam nhat hanh tinh hinh anh 1

Sở hữu vóc dáng đồng hồ cát với một số tỉ lệ vàng, cô nàng vũ công người Canada Roxy De’Lite hiện là vũ nữ thoát y nóng bỏng nhất thế giới.

Dẫn đầu danh sách một số vũ nữ thoát y nóng bỏng nhất của thế kỉ 21, người đẹp gốc Canada Roxi De’Lite là bộ mặt chẳng thể thiếu trong các chương trình vũ hội thoát y hoành tráng của ”Thành phố chưa ngủ” Las Vegas. Với dung nhan mỹ miều cùng cách biểu diễn thu hút, Roxi hấp dẫn người xem bởi một số bước khiêu vũ điêu luyện và khả năng đối phó linh hoạt trên sàn diễn. Không chỉ là một người vũ công với nhiều tài nghệ diễn xuất, Roxi còn là bộ mặt sáng giá được nhiều nhãn hiệu thời trang yêu mến và mời cô làm đại diện cho thương hiệu.

Tự nhận mình là một người mê bổ sung thức ăn và có một cái mồm ”chẳng thể nói chưa với đồ ngọt”, Roxi cho biết cô chưa mong muốn duy trì vóc dáng ở trạng thái quá gầy gò, xanh rớt. Người đẹp thường công ty các bữa tiệc theo phong cách Pháp hoặc một số món ăn nhiều đậu của người Mexico cùng với bằng hữu vào cuối 7 ngày. Cô nàng cũng siêng năng tập luyện pilates, yoga và các bài tập thiền. Theo cô, việc tập luyện chuẩn bị cho các show diễn đẫ ”ngốn” hết năng lượng mỗi ngày, nên cô chỉ luôn duy trì các bộ phân cơ thể săn chắc chứ chưa đi theo các liệu trình ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất nhất là nào.

tuyet chieu giu dang cua vu nu goi cam nhat hanh tinh hinh anh 2

Roxi De’Lite là cái tên rạng danh của làng vũ thoát y đình đám thế giới.

tuyet chieu giu dang cua vu nu goi cam nhat hanh tinh hinh anh 3

Từng là một chuyên viên thiết kế đồ họa tuy nhiên cô nàng đã bỏ ngang để dấn thân vào con đường nhiều thị phi của nghề vũ công thoát y.

tuyet chieu giu dang cua vu nu goi cam nhat hanh tinh hinh anh 4

Cô nhiều lần bị gia đình cấm cản vì chưa muốn con gái sa chân vào một số thói hư, tật xấu và rủi ro của công việc này. Tuy nhiên cô gái này vẫn đeo đuổi công việc này đến cùng và vô cùng thành công ở sàn diễn vũ thoát y.

tuyet chieu giu dang cua vu nu goi cam nhat hanh tinh hinh anh 5

Hiện cô là một trong một số mỹ nhân nóng bỏng nhất của loại hình nghệ thuật gợi cảm này,

tuyet chieu giu dang cua vu nu goi cam nhat hanh tinh hinh anh 6

Roxi thậm chí còn từng đoạt Hoa hậu Vũ thoát y năm 2010 và là người Canada thành công trước hết ở loai hình nghệ thuật này.

tuyet chieu giu dang cua vu nu goi cam nhat hanh tinh hinh anh 7

Cô cũng là một trong một số ngôi sao sáng giá của trang mạng xã hội Instagram.

tuyet chieu giu dang cua vu nu goi cam nhat hanh tinh hinh anh 8

Với gần 25 ngàn người theo dõi, cô nàng có vóc dáng phồn thực này vẫn luôn khiến công chúng đắm đuối theo từng bước chân, điệu khiêu vũ uyển chuyển của mình.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *