Tuyệt chiêu giữ dáng hoàn hảo của siêu mẫu thụ tinh ống nghiệm

Để có được thân hình hoàn hảo Josephine Skriver phải tuân thủ một vài chế độ bổ sung thức ăn và tập luyện nghiêm khắc.

tuyet chieu giu dang hoan hao cua sieu mau thu tinh ong nghiem hinh anh 1

Ngoài dung nhan xinh xắn, siêu mẫu Josephine Skriver còn được thế giới lưu ý vì cảnh ngộ ra đời nhất là. Cô là người đẹp sinh ra bằng cách thức thụ tinh trong ống nghiệm. Cha mẹ cô là một cặp đôi đồng tính. Xuất phát điểm có phần dị biệt này, Skriver được nhắc đến nhiều hơn với biệt danh “người đẹp ống nghiệm”.

tuyet chieu giu dang hoan hao cua sieu mau thu tinh ong nghiem hinh anh 2

Để có được thân hình nóng bỏng, người đẹp 23 tuổi phải tuân thủ chế độ tập luyện nghiêm khắc. Josephine Skrive luôn tập đầy đủ 7 buổi một 7 ngày. Thay vì tập gym nhàm chán, người đẹp có hứng thú với các bộ môn vui nhộn như boxing, xe đẹp hay leo núi. Hàng ngày cô đều giành từ 30 phút đến 1 tiếng để tập luyện.

tuyet chieu giu dang hoan hao cua sieu mau thu tinh ong nghiem hinh anh 3

Tuy nghiêm khắc trong việc tập luyện tuy nhiên Josephine Skrive rất nuông bản thân trong việc bổ sung thức ăn. Bữa ăn của cô thường bao gồm rất nhiều giết vì cô thích protein. Bên cạnh đó, cô cũng rất thích ăn vặt, món ăn ưa thích của cô là trái cây hạch và trái cây có cách mang theo bất cứ đâu. Đôi lúc Josephine Skrive cũng chọn socola cho một vài bữa phụ nhỏ. Ngoài ra chế độ ăn giàu dinh dưỡng với nhiều bông cải xanh cũng giúp cho cô giữ dáng, đẹp da với tinh bột nghệ thuần chất.

tuyet chieu giu dang hoan hao cua sieu mau thu tinh ong nghiem hinh anh 4

Một trong một vài bí quyết làm đẹp khá cũ của cô là uống nước ấm vào mỗi buổi sáng và tối. Uống đủ nước chưa chỉ giúp cho thanh lọc các bộ phân cơ thể mà còn cung cấp đủ độ ẩm cho da. Cô cũng nhất là thích sử dụng kem dưỡng hữu cơ. Sản phẩm dưỡng da với tinh bột nghệ vàng có cội nguồn tự nhiên giúp cho người đẹp nâng niu da với tinh bột nghệ nhẹ nhõm và kết trái cây.

tuyet chieu giu dang hoan hao cua sieu mau thu tinh ong nghiem hinh anh 5

Nhờ ứng dụng các chế độ bổ sung thức ăn và tập luyện điều độ, người đẹp đã có được thân hình “bốc lửa” với một vài số đo hoàn hảo.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *