U50 Lý Băng Băng và “bí quyết chưa tuổi” để giữ chân trẻ trai

Để có khả năng giữ chân mọi người trẻ trai tuổi Lý Băng Băng có một số luật lệ làm đẹp của riêng mình để giữ gìn tuổi thanh xuân.

u50 ly bang bang va "bi quyet khong tuoi" de giu chan trai tre hinh anh 1

Vẻ đẹp “chưa tuổi” của nữ diễn viên.

Dù đã bước qua tuổi 43 tuy vậy Lý Băng Băng luôn được xem là một trong một số ngôi sao có vẻ đẹp chưa tuổi của làng tiêu khiển Trung Quốc. Mới đây người đẹp còn gây xôn xang khi công khai cặp kè với mọi người trai thua 15 tuổi. Để có được dung nhan trường tồn mãi cùng thời kì người đẹp họ Lý cũng có một số luật lệ làm đẹp rất riêng của mình.

Ngủ đủ giấc

Một trong một số nguyên tố tiên quyết của cô hằng ngày đó là việc ngủ đủ giấc. Mỗi buổi tối người đẹp sẽ cố hết sức ngủ đủ tám tiếng và cách li toàn bộ với một số vật dụng điện tử.

Nữ diễn viên đã từng san sẻ: “ Các mọi người gái nếu muốn có làn da đẹp thì điều cơ bản trước hết là phải ngủ đủ giấc. Nếu làm rối loạn giờ giấc sinh vật học của mình thì sẽ liên quan chưa tốt cho sức khỏe và dung nhan của mọi người”.

u50 ly bang bang va "bi quyet khong tuoi" de giu chan trai tre hinh anh 2

Ngủ đầy đủ là một trong một số bí quyết làm đẹp của cô.

Rửa mặt bằng nước lạnh mỗi sáng

Một trong một số lịch trình sau khi thức dậy của Lý Băng Băng là rửa mặt với baking soda bằng nước lạnh. Sau khi ngủ dậy người đẹp sẽ ứng dụng nước hoa hồng lạnh mát xa nhẹ lên mặt. Ngay sau đó cô sẽ ứng dụng kem chống nắng và kem dưỡng da với tinh bột nghệ vàng để chống lại một số tia cực tím và làm chậm quá trình lão hóa của da.

Sử dụng tinh dầu và tập Yoga

Không cách làm đẹp nào vững bền bằng sự luyện tập. Để duy trì được vóc dáng Lý Băng Băng luôn tập yoga mỗi ngày. Người đẹp còn ứng dụng tinh dầu để xông khi tập.

Cô san sẻ: “Khi làm việc quá nặng nhọc, đốt lên một ngọn nến tinh dầu, bật một bản nhạc êm dịu, sau đó ngâm mình bằng sữa bò tươi, gần như mọi người sẽ cảm nhận được một cảm giác hoàn toàn mới.”

u50 ly bang bang va "bi quyet khong tuoi" de giu chan trai tre hinh anh 3

Lý Băng Băng luôn tập Yoga mỗi ngày để bảo vệ vóc dáng.

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ mỗi ngày

Vì phải chưa ngừng nghỉ điểm trang nên làn da của Lý Băng Băng rất bí bách và dễ bị tổn hại. Để làm thoáng lỗ chân lông và bình phục làn da nữ diễn viên thường đắp mặt nạ tinh bột nghệ mỗi ngày để mang lại độ ẩm cho da. Trước khi đi ngủ, cô cũng chưa ngừng nghỉ sử dụng kem dưỡng da với tinh bột nghệ vàng ban đêm.

Uống hai ly nước ấm vào mỗi buổi sáng

Cơ thể con người với hơn 70% là nước thế nên cần Lý Băng Băng rất quan tâm đến việc cung cấp nước cho các bộ phân cơ thể. Mỗi buổi sáng, Lý Băng Băng uống hai ly nước ấm để có khả năng thanh lọc các bộ phân cơ thể, dù bận thế nàocũng chưa quên ăn bữa sáng.

u50 ly bang bang va "bi quyet khong tuoi" de giu chan trai tre hinh anh 4

Thư giãn cuối ngày

Sau một ngày làm việc mệt nhọc người đẹp luôn giành thời kì để thư giãn. Cô thường đốt tinh dầu, nghe nhạc và thư giãn. Đôi khi cô hay ứng dụng các giải pháp mát xa để lưu thông máu trong các bộ phân cơ thể.

Chăm sóc toàn thân

Sau một ngày làm việc stress, Lý Băng Băng sẽ đốt tinh dầu thơm trong phòng, đồng thời tắm bằng sữa bởi các thành phần của sữa giúp cho mang lại vẻ mịn màng cho làn da. Để có được dung nhan “chưa tuổi” người đẹp họ Lý đã bỏ ra rất nhiều công sức để bảo vệ.

u50 ly bang bang va "bi quyet khong tuoi" de giu chan trai tre hinh anh 5

Lý Băng Băng cùng mọi người trẻ trai tuổi.

u50 ly bang bang va "bi quyet khong tuoi" de giu chan trai tre hinh anh 6

Nhờ chưa ngừng nghỉ tập Yoga, người đẹp sở hữu vẻ đẹp “chưa tuổi”.

u50 ly bang bang va "bi quyet khong tuoi" de giu chan trai tre hinh anh 7

Vẻ đẹp sắc sảo của nữ diễn viên.

u50 ly bang bang va "bi quyet khong tuoi" de giu chan trai tre hinh anh 8

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *