Vân Hugo thoải mái san sẻ việc “nâng cấp” vòng 1 giá nghìn đô

Vì không tự tín với hình thể sau khi sinh con, Vân Hugo đã lựa chọn “trùng tu” vòng 1.

van hugo thoai mai chia se viec "nang cap" vong 1 gia nghin do hinh anh 1

Thanh Vân Hugo là một trong một vài bà mẹ đơn thân sexy nhất showbiz Việt bây chừ

Mới đây, Thanh Vân Hugo lại khiến bao người tròn mắt ngạc nhiên trước loạt ảnh bikini “bốc lửa” trên trang cá nhân. Hàng ngàn người đã ấn thích và khen ngợi nữ MC “quyến rũ chết người, sexy, xinh quá, đẹp quá….”. Cô được coi là một trong một vài bà mẹ đơn thân nóng bỏng nhất showbiz Việt bây chừ.

Vân Hugo ngày một đậm đà, gợi cảm. Đặc biệt, dáng vóc dong dỏng, khơi gợi của cô khiến bao người phải hờn ganh. Và dĩ nhiên, để có được dung nhan đáng ái mộ này, Vân Hugo đã phải dành ra khoảng thời kì khăng khăng cho việc nâng niu bản thân.

Tập yoga, luyện khí công, ăn nghiêm khắc

Về đoàn luyện hình thể, nữ MC cho hay: “Tôi rất yêu thích tập yoga và luyện khí công, 2 bộ môn này giúp cho tôi khỏe mạnh từ bên trong. Chúng cũng không ảnh hưởng quá nhiều và nặng như tập gym. Tôi không có nhiều thời kì, khi rảnh tôi thường tập yoga và luyện khí công lúc 5 giờ sáng, đối với mùa hè. Vào mùa đông, tôi chuyển sang tập yoga ở trong phòng và không tập khí công vì nó phải áp dụng khí ngoài trời, nếu tập thì sẽ dễ bị ốm.”

Vân Hugo duy trì tập yoga từ sau khi sinh trẻ em, tính đến nay cũng đã hơn 5 năm. Cô đều đặn đến lớp lúc sáng sớm và tập kéo dài trong 1 tiếng để các bộ phân cơ thể dai sức, săn chắc, ý thức thanh thản. Bên cạnh đó, luyện khí công cũng giúp cho nữ MC cải thiện sức khỏe rất nhiều.

Trước khi đến với yoga, Vân Hugo từng có thời kì ngắn tập aerobic. Cô tập đều đặn mỗi ngày với lịch khăng khăng lúc 2 giờ chiều trong vòng 3 tháng để thu nhỏ siêu nhanh 10kg sau sinh.

van hugo thoai mai chia se viec "nang cap" vong 1 gia nghin do hinh anh 2

Vân Hugo thích tập gym và luyện khí công

Kết hợp với luyện tập, Thanh Vân Hugo chú trọng chế độ ăn đủ 3 bữa/ ngày. Cô không ép mình ăn kiêng khem khổ tuy vậy ngăn chặn đồ ngọt đến chí ít có giải pháp. Thực đơn của nữ MC không bao giờ gồm nước ngọt, coca, đồ có ga… Hơn thế, do mắc bệnh bao tử, Vân Hugo phải kiêng đồ chua (cam, quýt, dứa, bưởi,..), đồ cay nóng… tuy vậy cô có giải pháp ăn tinh bột thoải mái, trái lại với nhiều người muốn thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Hiện tại, bà mẹ một con chỉ ăn một vài hoa quả “lành tính” với bao tử như thanh long, hồng xiêm, dưa đỏ…

“Nâng cấp” vòng 1 để tự tín hơn sau sinh con

van hugo thoai mai chia se viec "nang cap" vong 1 gia nghin do hinh anh 3

Vân Hugo thoải mái san sẻ chuyện đã nâng cấp vòng 1

Đẹp sẵn rồi tuy vậy Vân Hugo vẫn lựa chọn “nâng cấp” vòng 1 để cộng phần tự tín với vẻ ngoài của mình. Cô thực hành ca thẩm mỹ này đã hơn 1 năm và thấy được hoàn toàn hài lòng với dung nhan thực tế. Theo cô, “đây là một nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em bây chừ. Ai sinh xong cũng muốn. Chuyện này rất thông thường và tôi cũng không giấu giếm. Thậm chí ai hỏi han, tôi còn nhiệt liệt tham mưu. Chuyện này không có gì đáng để lên án cả.”

Tuy nhiên, Vân Hugo nhấn mạnh: “Làm đẹp phải đi đôi với an toàn và tìm đến một vài cơ sở thực thụ uy tín để không gây hại cho bản thân. Vì mình làm đẹp là để bản thân tự tín hơn, yêu bản thân hơn.”

Sau khi “trùng tu” vòng 1, nữ MC chỉ cần kiêng khem tập thể dục trong nửa năm đầu, còn lại đều hoàn toàn thông thường, cũng không cần nâng niu cầu kỳ. Nó không gây đớn đau hay chướng ngại gì. Cô tiết lậu mức giá thẩm mỹ vòng 1 dao động từ 3.000 đến 5.000 USD, tùy theo cơ sở thực hành.

van hugo thoai mai chia se viec "nang cap" vong 1 gia nghin do hinh anh 4

Khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ của Vân Hugo ở thời điểm thực tế

Nhờ “sửa sang” lại vòng 1, Vân Hugo thấy yêu bản thân mình hơn. Cô khẳng định: “Đó là điều quan yếu nhất. Mình phải sống với chính mình, không bao giờ được để một vài lời khen chê làm thúc đẩy ý thức. Và mình phải hạnh phúc với lựa chọn của chính mình. Tôi nghĩ chị em sau khi sinh xong lại càng có nhu cầu làm đẹp hơn, kể cả một vài chúng ta không sinh. Ai khuyết thiếu cái gì thì sẽ bù đắp cái đấy, có giải pháp nói đây là một văn hóa làm đẹp. Nếu thấy thích hợp và an toàn thì mình không có gì phải ngại.”

Nhiều người có ý kiến “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu thiên nhiên” tuy vậy Thanh Vân Hugo không nghĩ không ngoại lệ. Cô luôn tâm niệm: “Hãy làm gì mình thích và hãy yêu bản thân mình. Tức là hãy luôn tin vào trực quan của mình, mình biết làm gì để đẹp hơn tuy vậy cũng phải biết điểm ngưng, không phải thấy cái gì có vấn đề là đi làm ngay.”

Yêu bản thân và làm đẹp an toàn là cách giúp cho người đẹp sinh năm 1985 có được dung nhan vóc mê hoặc lòng người như thực tế. Đây cũng là điều giúp cho Vân Hugo được nhiều chị em ái mộ.

van hugo thoai mai chia se viec "nang cap" vong 1 gia nghin do hinh anh 5

Dáng vóc quá chừng gợi cảm của bà mẹ 1 con – Vân Hugo

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *