Vẻ rực lửa của cung nữ cứu rỗi cuộc đời Rio Ferdinand

Siêu mẫu 9X hò hẹn Rio Ferdinand gây lưu ý với khuôn ngực đầy đặn, vòng eo bé tí xíu.

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 1

Cô nàng hò hẹn cựu sao MU là người mẫu Kate Wright

Kate Wright sinh năm 1991 trở thành nổi danh khi công khai hò hẹn cựu trung vệ MU – Rio Ferdinand. Cầu thủ tiết lậu, sự xuất hiện của cô đã cứu rỗi cuộc đời anh sau cái chết vì ung nhọt của cô vợ Rebecca Ellison. “Cuộc sống của tôi tưởng hình như đã chấm dứt từ khi Rebecca mệnh chung. Tuy nhiên, Kate Wright đã cứu rỗi cuộc đời tôi. Tôi đã tìm được người mẹ mới cho 3 đứa con của mình…”, Rio Ferdinand cho hay.

Vốn sở hữu hình thể “bốc lửa”, Kate Wright luôn gây bất thần khi đăng ảnh trên Instagram. Khuôn ngực đầy cùng vòng eo tí hon là lợi thế hình thể của cô. Nhan dung nhan của chân dài nhiều lần trở chân tình điểm bàn tán khi dính nghi án “dao kéo”. Nhiều người cho rằng cô đã nâng ngực, bơm môi hoặc ít ra là nhờ tới công nghệ chỉnh sửa ảnh.

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 2

Đường cong hình thể hoàn mỹ của Kate Wright

Gần đây, người đẹp thừa nhận đã bơm môi tuy vậy chưa bàn bạc gì về nghi án sửa ngực. Người đẹp tóc vàng cho biết cô phải tập thể thao rất nghiêm khắc để có được dáng vóc thực tế. Vì bản thân rất dễ tăng cân, chỉ cần cô tạm ngừng đến phòng tập gym là lại phát tướng mau chóng, bộ mặt và chân đều to lên.

Wright đến phòng tập gym hầu như 7 ngày/ 7 ngày. Trong đó, cô tập cùng huấn luyện viên cá nhân 4 ngày/ 7 ngày. Sáng sớm, chân dài luyện tập các bài tập squats, đẩy tạ, bài tập với bóng bosu… Thông thường, ở nhà cô sẽ thực hành 15-20 phút bài tập HIIT làm cho đốt cháy mỡ thừa công hiệu. Bạn gái Rio khoe khoang bản thân rất yêu thích thể thao, hồi còn đi học đã chơi rất nhiều môn thể thao ở trường.

Wright cho hay, việc tập thể thao siêng năng liên tục làm cho cô thu nhỏ đau đầu công hiệu. Sau khi chia tay mọi người trai cũ Dan Edgar, cô khởi đầu điên cuồng tập gym như liệu pháp để xả mệt mỏi. Với vẻ đẹp bốc lửa thực tế, cô cho Edgar thấy anh đã bỏ lỡ một số gì.

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 3

Kate khoe nhiều bức hình mướt mắt trên trang cá nhân

Bí quyết cung cấp thức ăn của Kate Wright cũng rất dễ thực hiện, cô chưa ăn kiêng tuy vậy bảo đảm thăng bằng các chất. Cô ăn lành mạnh 5 ngày/ 7 ngày và cho phép bản thân có bữa ăn tùy ý vào cuối 7 ngày. Người đẹp thừa nhận bản thân là fan của thức uống protein, cả dạng lỏng và dạng viên nhằm hỗ trợ công cuộc giữ dáng.

Việc luyện tập liên tục với cường độ cao khiến cô mất đi nước và phải cung cấp ít ra 2 lít nước một ngày. Thói quen này còn thực thụ rất tốt cho làn da và làm cho cô thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất mau chóng.

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 4

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 5

Thân hình của Kate Wright ở thời điểm thực tế là mong ước của biết bao người

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 6

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 7

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 8

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 9

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 10

ve ruc lua cua my nu cuu roi cuoc doi rio ferdinand hinh anh 11

Cô nàng chân dài liên tục khoe ảnh gợi cảm mướt mắt khiến mày râu phát cuồng

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *