Vì sao cựu thành viên Spice Girls ăn nhiều mà chưa béo?

Mel B cũng chưa hề cắt hẳn tinh bột trong khẩu phần ăn của mình mà cô chỉ kìm hãm và chọn loại tinh bột tốt.

vi sao cuu thanh vien spice girls an nhieu ma khong beo? hinh anh 1

42 tuổi tuy vậy cựu thành viên Spice Girls vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh

Tạm bỏ qua một vài ầm ĩ sau cuộc ly hôn với chồng cũ Stephen Belafonte suốt một vài tháng đầu năm 2017, chẳng thể phủ nhận Mel B – cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls đình đám ngày nào là người rất biết cách bảo vệ dung nhan vóc dù năm nay đã 42 tuổi.

Chỉ kém người chúng ta cùng nhóm nhạc – bà xã của David Beckham một tuổi tuy vậy ai cũng phải thừa nhận, Mel B trông khỏe mạnh, mỡ màu hơn Vic rất nhiều, dù cô cũng rất bận rộn với ba đứa con và nhiều dự án nghệ thuật sau khi Spice Girls tan rã.

Mới đây, hình như đã sốc lại ý thức sau vụ ly hôn, nữ ca sĩ háo hức san sẻ với một tập san chế độ ăn kiêng giúp cho mình duy trì được vóc dáng đẹp dù đã qua ba lần sinh con và được xếp vào đội ngũ U50.

Cụ thể, Mel B thường sử dụng một loại sinh tố gồm nước dừa, sữa chua Hy Lạp và bất cứ loại hoa quả nào cô có sẵn như chuối hoặc việt quất vào bữa sáng.

vi sao cuu thanh vien spice girls an nhieu ma khong beo? hinh anh 2

Bữa sáng của cô thường là một loại sinh tố cung cấp nhiều năng lượng

Theo cô thì đây là một vài đồ ăn giàu dinh dưỡng, có khả năng cung cấp cho cô năng lượng để hoạt động suốt cả một ngày dài

Bữa trưa, mỹ nhân người Anh sẽ ăn bánh làm từ lúa mạch đen với salad rau xanh. Còn tối thì là gà nướng với một số loại rau xào.

Các bữa ăn nhẹ của cựu thành viên Spice Girls trong một ngày gồm các loạt hạt Brazil mix với nhau, hạnh nhân và trái cây. Và điều thú vị nhất trong món ăn ăn kiêng của cô, đó là cô luôn ăn hai miếng chocolate vuông nhỏ sau mỗi bữa tối!

vi sao cuu thanh vien spice girls an nhieu ma khong beo? hinh anh 3

Người đẹp ăn hoa quả và các loại hạt suốt cả ngày

Mel B cũng chưa hề cắt hẳn tinh bột trong khẩu phần ăn của mình mà cô chỉ kìm hãm và chọn loại tinh bột tốt như là vài lát sushi chay từ gạo nâu dành cho bữa trưa hoặc là bánh cuộn chay với bơ và ngô cho bữa tối.

Theo bà mẹ ba con, sự tiết chế là điều vô cùng quan yếu trong việc ăn kiêng. Ví dụ như khi các con gái của cô tự dưng muốn ăn pizza và cuối 7 ngày, thì cô sẽ cùng chúng ăn pizza. Cô sẽ phát điên nếu lúc nào cũng ăn kiêng một cách chặt chẽ!

vi sao cuu thanh vien spice girls an nhieu ma khong beo? hinh anh 4

Đôi khi, cô cũng cho phép mình tận hưởng một miếng pizza cùng các con

vi sao cuu thanh vien spice girls an nhieu ma khong beo? hinh anh 5

vi sao cuu thanh vien spice girls an nhieu ma khong beo? hinh anh 6

vi sao cuu thanh vien spice girls an nhieu ma khong beo? hinh anh 7

Vậy là chưa cần nhịn ăn, thậm chí ăn cả chocolate và pizza mà Mel B vẫn khỏe đẹp

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *