Vì sao Dương Yến Ngọc vẫn trẻ trung gợi cảm sau 2 năm bị chồng bạo hành?

Cựu người mẫu tiết lậu bí quyết giúp cho cô giữ được vẻ trẻ trung, xinh xắn như thực tế.

Nói về bảo vệ dung nhan, Dương Yến Ngọc cho rằng người đàn bà đừng đợi tới lúc già, xấu thì mới biết gìn gữ. Ví dụ như ở tuổi của cô, khả năng bình phục của da sẽ thu nhỏ, nguy cơ lão hóa cũng cao hơn. Nên từ 20 tuổi Dương Yến Ngọc đã có ý thức bảo vệ vẻ ngoài cho mình. Cô tìm hiểu về làn da của mình để tìm ra cách thức nâng niu da với tinh bột nghệ hợp lý nhất.

vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 1

Dương Yến Ngọc sở hữu làn da trẻ trung không tì vết

Trong chế độ sử dụng thức ăn, cô cũng có một sự kiêng khem khăng khăng. Trong suốt 20 năm qua, cựu người mẫu đã ngăn chặn rất nhiều tinh bột và đường, hoàn toàn không ăn sau 7 giờ tối và hầu như chơi động đến các món chiên, xào, cay. Phương pháp này chẳng một số giữ cho các bộ phân cơ thể không bị tích tụ mỡ mà con làm thu nhỏ sự lão hóa.

vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 2

Bên cạnh đó phải ngủ đủ giấc và uống đủ nước. Điều chung cuộc là giữ cho ý thức của mình luôn vui vẻ. Tinh thần rất quan yếu. Trước kia có nhiều sự việc khiến Dương Yến Ngọc bị trầm cảm, ý thức xuống dốc. Lúc đó cô bị mệt mỏi dẫn đến sự xuống dung nhan của làn da, thần thái cũng không được như trước. Thế nên, một người đàn bà có giữ được vẻ trẻ trung xinh xắn hay không tùy thuộc vào ý thức và cách nâng niu bản thân.

vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 3

“Phụ nữ lớn tuổi thường nghĩ suy nhiều, bản thân tôi biết rất rõ điều đó thế nên việc bảo vệ dung nhan cũng đòi hỏi ở người đàn bà rất nhiều nghị lực”.

Làn da thôi vẫn không đủ, vóc dáng cũng là một điều mà đàn bà cần quan tâm. Ngoài chế độ sử dụng thức ăn kiêng khem ra, cô còn tập tành các bộ phân cơ thể của mình bằng một số bài tập. Mỗi ngày cô dành ra chí ít 1 tiếng để đến phòng gym, đều đặn nhiều năm nay. Bên cạnh đó, Dương Yến Ngọc không ngừng nghỉ bơi lội như một cách vận động đoàn luyện các bộ phân cơ thể.

vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 4

Việc luyện tập đối với Dương Yến Ngọc là để cho các bộ phân cơ thể đươc khỏe mạnh.

Dương Yến Ngọc sinh năm 1979 và là một torng một số người mẫu danh tiếng thời trước. Cô trải qua 2 cuộc hôn nhân không viên mãn, thậm chí ở cuộc hôn nhân thứ 2, Dương Yến Ngọc còn bị chồng cũ bạo hành. Bẵng đi một thời kì khi các người mẫu cùng thời quay trở lại showbiz với nhân cách là giám khảo, huấn luyện viên của các cuộc thi dung nhan, người mẫu, Dương Yến Ngọc vẫn đang chăm lo chuyện kinh doanh của mình. Cô san sẻ: “Tôi vẫn nhận lời làm giám khảo ở một số cuộc thi dung nhan, tuy vậy công việc kinh doanh vẫn cần tôi quán xuyến nhiều hơn”.

vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 5

Sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ tan vỡ, Dương Yến Ngọc thực tế không tìm kiếm hạnh phúc nào khác. Cô cho rằng đó là chuyện của duyên nợ, khi duyên đến thì mình nhận lấy chứ không việc gì phải kiếm tìm. Chia sẻ về đời sống tình cảm thực tế, cô chỉ nói: “Tôi hiện đang đơn thân”.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *