Vì sao Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên vướng “nghi án dao kéo”?

Trà Ngọc Hằng, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh xuất hiện với khuân mặt cứng đơ như tượng sáp khiến fan nghi ngờ giải phẫu thẩm mỹ.

Trà Ngọc Hằng

Vài ngày gần đây, tin đồn Trà Ngọc Hằng “dao kéo” khuân mặt gây xốn xang khắp cộng đồng mạng. Nguyên nhân là do cô nàng xuất hiện với khuân mặt cứng đơ như tượng sáp, không nở nụ cười tại buổi công chiếu phim bom tấn 2 ngày trước. Trước đó còn rò rỉ những hình ảnh băng bó khuân mặt “đáng nghi” của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, người đẹp đã kịp thời lên tiếng giảng giải rõ về việc này. Cô nói: “Đối với Hằng việc làm đẹp không có gì sai, có Hằng sẽ nhận. Nhưng hình ảnh Hằng băng bó và sưng phù mới đây là do Hằng mổ 3 hạch bên má trái và 12 hạch bên má phải. Hạch này Hằng đã có cách đây 3 năm trước rồi tuy nhiên chỉ có 2 hạch ở má trái và không đớn đau gì hết nên Hằng nghĩ không có vấn đề gì.

Đến chuyến đi vừa rồi (sang Hàn Quốc tham dự Tuần lễ thời trang Seoul) do thời tiết lạnh nên hạch đó sưng lên và hơi đau. Vì thế Hằng mới đi Khám và đã được hứa hẹn lịch giải phẫu lấy ra. Thật may là hiệu quả các hạch đều lành tính tuy nhiên thầy thuốc nói dù lành cũng phải lấy ra vì sợ sau này tương tác… Giờ còn 3 – 4 hạch, phải đợi 6 tháng sau qua Hàn mổ tiếp.”

vi sao tra ngoc hang, ky duyen vuong "nghi an dao keo"? hinh anh 1vi sao tra ngoc hang, ky duyen vuong "nghi an dao keo"? hinh anh 2

Gương mặt cứng đơ gây hiểu nhầm là giải phẫu thẩm mỹ của Trà Ngọc Hằng mấy ngày qua

vi sao tra ngoc hang, ky duyen vuong "nghi an dao keo"? hinh anh 3

Trên mặt cô vẫn còn 3-4 hạch và phải mổ lần 2

Hoa hậu Kỳ Duyên

Do khuân mặt càng ngày càng biến đổi dị biệt mà hoa hậu liên tục vướng phải thị phi dung nhan. Đứng trước nghi án “tu sửa” khuân mặt, Kỳ Duyên khẳng định cô không giải phẫu thẩm mỹ. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết khuân mặt cô biến đổi nhờ liên tục thực hành cách thức bấm huyệt, làm gọn cơ mặt, thu nhỏ mỡ ở hàm. Phần cằm nhọn hoắt thất thường khiến nhiều người khó tin lời giảng giải của hoa hậu. Người đẹp Nam Định cũng nhấn mạnh cộng, cô đã trưởng thành hơn trước, thần thái cũng khác nên có giải pháp theo thời kì đã đẹp lên.

vi sao tra ngoc hang, ky duyen vuong "nghi an dao keo"? hinh anh 4vi sao tra ngoc hang, ky duyen vuong "nghi an dao keo"? hinh anh 5

Diệp Lâm Anh

Người đẹp từng cương trực thừa nhận mình chỉnh sửa mũi để có được sống mũi cao, dong dỏng gọn trong dĩ vãng. Nhưng có nhẽ mọi chuyện không ngưng ở đó vì cách đây vài tháng, Diệp Lâm Anh lại gây xốn xang dư luận khi xuất hiện với khuân mặt không thiên nhiên, sưng vù. Nữ diễn viên tiếp tục khiến khán giả hiềm nghi về dung nhan thật sự của mình. Dù khuân mặt của Lâm Anh thực tế đã hài hòa hơn trước tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra nhớ tiếc nuối khuân mặt tươi tỉnh trước kia của cô.

vi sao tra ngoc hang, ky duyen vuong "nghi an dao keo"? hinh anh 6vi sao tra ngoc hang, ky duyen vuong "nghi an dao keo"? hinh anh 7

Diệp Lâm Anh xuất hiện khác lạ khi xuất hiện trong một buổi công chiếu phim cuối năm 2016

vi sao tra ngoc hang, ky duyen vuong "nghi an dao keo"? hinh anh 8

Hồi tháng 3 vừa qua, nữ diễn viên xuất hiện tươi tỉnh tại một sự kiện

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *