Vì sao “Triển Chiêu” Hà Gia Kính U60 vẫn ngời ngời như trai 20?

Bất ngờ trước khuân mặt điển trai, thân hình sáu múi của Hà Gia Kính.

vi sao "trien chieu" ha gia kinh u60 van ngoi ngoi nhu trai 20? hinh anh 1

Sau nhiều năm vào vai Triển Chiêu, Hà Gia Kính vẫn tư thế ngời ngời

Hà Gia Kính (sinh năm 1959) là diễn viên kiêm ca sĩ rất nổi danh ở Trung Quốc. Anh xuất hiện quen mặt với khán giả Việt Nam qua các bộ phim như Đại Tướng Quân, Bao Thanh Thiên, Tân Yến Tử Lý Tam,… Bước chân vào làng tiêu khiển năm 1982, Hà Gia Kính mau chóng đạt được một vài thành công nhãi nhờ sự nỗ lực, vẻ ngoài đẹp trai, hào hoa. Vai diễn “Triển Chiêu” (phim Bao Thanh Thiên 1993) là tượng đài kinh điển nhất mà anh từng cáng đáng, cho đến nay vẫn chưa có ai vượt qua.

Hiện nay, nam diễn viên đã rút khỏi làng tiêu khiển, chỉ tham dự các hoạt động công ích và tập hợp vào việc kinh doanh. Mới gần đây, nhiều fan ngỡ ngàng khi Hà Gia Kính tái xuất với vẻ ngoài tư thế, trẻ trung khó tin ở tuổi 57. Nhiều người chưa ngại ngần gọi anh là nam thần chưa tuổi vì trông chưa khác nhiều với chàng “Triển Chiêu” năm nào.

Bí quyết lưu giữ vẻ đẹp phong trần được Hà Gia Kính tiết lậu như sau:

Nạp nhiều năng lượng vào buổi sáng

Mỗi sáng sau khi thức giấc, nam diễn viên thường ăn nhanh bữa sáng để Tăng cường khả năng bàn bạc chất trong các bộ phân cơ thể. Hà Gia Kính cho hay, trà hay cà phê chẳng thể thay thế bữa sáng được, do đó mà anh thường ăn ngũ cốc dinh dưỡng, yến mạch hoặc ăn trứng gà và một bát cháo, thỉnh thoảng ăn bánh mì cộng cộng mấy miếng táo.

vi sao "trien chieu" ha gia kinh u60 van ngoi ngoi nhu trai 20? hinh anh 2

Hà Gia Kính chưa bao giờ bỏ ăn sáng

Vận động mọi lúc, mọi nơi có giải pháp

Nam thần cho biết, bất cứ lúc nào, ở đâu anh đều có giải pháp vận động. Có lúc trời mưa to, Hà Gia Kính chẳng thể ra ngoài tập, anh chạy bộ trong phòng và tập thái cực quyền.

Trong cuộc sống bình thường, “Triển Chiêu 57 tuổi” phân một ngày ra 2 thời đoạn, sảng khoái vào buổi sáng và thanh thản vào buổi tối. Sáng sớm, anh dành 20 phút để tập dượt, nạp năng lượng cho một ngày làm việc. Còn buổi tối sau bữa ăn, anh sử dụng 30 phút để tản bộ giúp cho cho quá trình bàn bạc chất trong các bộ phân cơ thể diễn ra nhanh hơn. Đôi khi, có thời kì, Hà Gia Kính sẽ đi hơi hoặc tản bộ trăm bước để kéo dài tuổi thọ và lưu giữ nét trẻ trung.

vi sao "trien chieu" ha gia kinh u60 van ngoi ngoi nhu trai 20? hinh anh 3

Hà Gia Kính siêng năng vận động mọi lúc mọi nơi để có được thân hình chắc khỏe, trẻ trung

Mỗi ngày dành 5 phút để buông lỏng

Hiện nay, cho dù công việc kinh doanh rất bận rộn tuy vậy Hà Gia Kính vẫn luôn cố hết sức thăng bằng cuộc sống cũng như tâm cảnh của mình. Anh nói: “Khi các bộ phân cơ thể đã được buông lỏng, tâm cảnh thoải mái, tĩnh tâm, sẽ chưa còn thấy được sức ép nữa. Từ đó thấy được làm việc gì cũng vừa ý, người nào cũng phù hợp với mình. Khi găng tay và stress được phóng thích, làn da cũng có cảm giác được ngơi nghỉ và căng ra.” Chính cho nên mà, mỗi ngày nam diễn viên đều nhắc nhở mình sử dụng 5 phút để buông lỏng các bộ phân cơ thể.

vi sao "trien chieu" ha gia kinh u60 van ngoi ngoi nhu trai 20? hinh anh 4vi sao "trien chieu" ha gia kinh u60 van ngoi ngoi nhu trai 20? hinh anh 5

Hà Gia Kính trước kia và thực tế

vi sao "trien chieu" ha gia kinh u60 van ngoi ngoi nhu trai 20? hinh anh 6

vi sao "trien chieu" ha gia kinh u60 van ngoi ngoi nhu trai 20? hinh anh 7

vi sao "trien chieu" ha gia kinh u60 van ngoi ngoi nhu trai 20? hinh anh 8

vi sao "trien chieu" ha gia kinh u60 van ngoi ngoi nhu trai 20? hinh anh 9

Thân hình săn chắc, nổi múi cơ của Hà Gia Kính ở độ tuổi U60

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *