Vợ Beckham có bí quyết nào để giữ chân chồng

Victoria Beckham có một vài bí quyết làm đẹp riêng để giữ chân David Beckham.

vo beckham co bi quyet nao de giu chan chong hinh anh 1

Dù đã bước qua tuổi 40 thế tuy vậy Victoria Beckham vẫn giữ được vóc dáng cân đối. Bà mẹ bốn con luôn biết cách làm mới mình để giữ chân được người chồng điển trai David Beckham. Không quá điệu đà nữ tính, bà mẹ bốn con chọn vẻ đẹp đương đại và cá tính để đeo đuổi. Bí quyết để duy trì được nét xuân thì của cựu thành viên nhóm nhạc Spice girl là tuân thủ nghiệm ngặt các chế độ bổ sung thức ăn hợp lý.

1. Chế độ luyện tập

Hằng ngày Vic đều giành thời kì tập thể dục, người đẹp luôn duy trì tập 6 lần / 7 ngày, mỗi lần kéo dài từ 1h – 1h30 phút. Một trong một vài thị hiếu của cô là chạy bộ, chưa chỉ chạy trên máy bà mẹ bốn con còn thích chạy ngoài trời để đốt cháy lượng calo trong toàn bộ cơ thể.

Hằng ngày cô luôn cố hết sức thức dậy luyện tập vào sáng sớm để tốt cho tim mạch và tạo động lực cho ngày mới. Vic tinh thần rất cao về ngoại hình, cô tin rằng, việc hôn phối với một danh thủ cũng đóng vai trò quan yếu trong kiên tâm luyện tập của mình. Không chỉ liên tục tới phòng gym, Vic còn thực hiện yogalosophy – cách thức luyện tập công hiệu cho sức khỏe tuy vậy còn khá mới mẻ đối với nhiều người.

vo beckham co bi quyet nao de giu chan chong hinh anh 2

2. Chế độ bổ sung thức ăn

– Uống nước ép màu xanh: Victoria đều đặn uống nước trà xanh mỗi ngày. Chính nhờ bí quyết này đã khiến cô duy trì được vẻ đẹp chưa tuổi.

– Rong biển: Trong chế độ ăn kiêng của cựu ca sĩ chẳng thể thiếu được rong biển.Thực phẩm này được khoa học chứng minh có công dụng đốt cháy chất béo tích tụ dưới da. Victoria thường uống nước ép rong biển để ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất.

– Hải sản: Một trong một vài món ăn yêu thích của cô là hải sản, Vic thích ăn một vài món như tôm, cá hồi, cá mòi… Ngay cả khi ít đi cân với viên uống ít đi cân tốt nhất, cô cũng chẳng thể bỏ qua một vài món ăn này.

– Chia nhỏ bữa ăn: Người đẹp luôn nổi danh với khẩu phần ăn theo bàn tay. Cô ăn 5 bữa một ngày với khẩu phần ăn vừa đúng lòng bàn tay của mình chứ chưa vượt quá.

vo beckham co bi quyet nao de giu chan chong hinh anh 3

vo beckham co bi quyet nao de giu chan chong hinh anh 4

3. Bí quyết dưỡng da với tinh bột nghệ vàng

Victoria rất thích đắp mặt nạ tinh bột nghệ, mỗi ngày cô thường đắp từ 1-2 lần. Ngoài ra, cô còn ứng dụng các giải pháp làm đẹp áp dụng nguyên liệu thiên nhiên để dưỡng da với tinh bột nghệ vàng. Việc chăm tẩy trang trước khi đi ngủ cũng được cô ưu tiên mỗi ngày.

vo beckham co bi quyet nao de giu chan chong hinh anh 5

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *