Vỏ hộp Macbook xuất hiện trước ngày ra mắt

Apple sử dụng hình ảnh mặt sau macbook để trưng bày trên vỏ hộp, thay vì mặt trước như iPhone 6S.

Ngay sau lúc thông báo macbook đã bắt đầu xuất kho trong khoảng xưởng sản xuất của Foxconn phát đi, các hình ảnh trước hết về hộp chứa của macbook cũng được tung lên mạng, trước thời điểm máy chính thức ra mắt đúng một ngày.

những hình ảnh này không mang lại phổ thông thông báo mới cho người mua. có thể thấy đây là hộp cất 1 chiếc macbook màn hình 4,7 inch màu vàng hồng (rose gold) – một trong 5 màu được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone mới.

Vo hop macbook xuat hien truoc ngay ra mat hinh anh 1 NHình ảnh được xem là vỏ hộp của macbook. Ảnh: The-Malignant.

Hình ảnh trang bị trên vỏ hộp cho thấy, model có camera đơn, dải ăng ten được đưa lên sát 2 cạnh trên dưới – giống với những tin đồn trước ấy.

bên cạnh đó, về bề ngoài hộp chứa, mang thể thấy Apple đã đưa ra 1 số điều chỉnh (nếu hình ảnh này là đúng). Cụ thể, mặt sau của đồ vật được đưa lên khiến hình trang hoàng vỏ hộp, thay vì mặt trước có hình nền như iPhone 6S.

mang việc trưng bày mặt sau của máy lên hộp chứa, quý khách sẽ tiện lợi thấy được sự dị biệt của macbook so mang iPhone 6S hơn bởi nếu như nhìn từ mặt trước, với thể hai thiết bị sẽ giống hệt nhau.

ngoài ra, tên gọi sản phẩm mang Thống kê cụ thể ở cạnh bên của hộp chứa (chẳng hạn iPhone 6S) đã biết mất, thay thế bằng cái chữ iPhone in đậm.

hiện nay, người ta với thể phác họa hình hài căn bản của macbook và 7 Plus, dựa trên các tin đồn. Cụ thể, macbook và 7 Plus sẽ với kích thước khái quát ko đổi thay so mang thế hệ trước, chỉ tái mẫu mã cụm camera và dải ăng-ten. Nút Home của máy vẫn được khiến giống iPhone 6S nhưng sử dụng cảm ứng lực Force Touch thay vì phím bấm vật lý.

macbook sẽ sử dụng camera đơn, cảm biến lớn hơn so sở hữu iPhone 6S trong khi bản Plus dùng camera kép, hỗ trợ zoom quang đãng học. Cả 2 thiết bị có thể dùng chip Apple A10 tốc độ hai,4 GHz mang hiệu năng mạnh hơn phổ biến so có 6S. Bản macbook Plus sở hữu thể tiêu dùng RAM 3 GB.

Dung lượng tối thiểu của những dòng iPhone mới sẽ là 32 GB, lần lượt nâng cao lên thành 128 và 256 GB.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *