“Võ Tắc Thiên” gái điếm nhất tiết lậu cách tăng cỡ vòng 1

“Võ Tắc Thiên” Ân Đào tiết lậu hàng loạt bí quyết làm đẹp từ a đến z, trong đó có loại thực phẩm giúp cho vòng một đầy đặn, vun cao.

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 1

“Dương Quý Phi” Ân Đào U40 vẫn đẹp rạng ngời

Người đẹp U40 – Ân Đào từng được “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều siêu phẩm điện ảnh như Quy tắc trước hôn nhân, Em ở trên thiên đàng đợi anh, Dương Quý Phi bí sử, Tình yêu biên giới… Nhờ khả năng biểu cảm tinh tế, cô được nhận xét là một trong một số “Võ Tắc Thiên” gái điếm nhất màn ảnh. Sau 15 năm bước chân vào làng tiêu khiển Hoa ngữ, dung nhan nhãi kiêu sa của Ân Đào vẫn chẳng hề sút thu nhỏ.

Mặc dù bận rộn với công việc song người đẹp chưa bao giờ lơi là chuyện bảo dưỡng dung nhan. Cô tự tìm ra cho mình một số bí quyết riêng và vô cùng công hiệu.

Mát-xa để tiêu trừ stress

Trước khi đêm xuống, Ân Đào thường sử dụng tay nhẹ nhõm vỗ vào phòng ban đầu, rồi sử dụng tay ấn từ trước ra sau, từ trên xuống dưới khoảng 40 lần. Bí kíp làm này giúp cho máu lưu thông, các cơ co dãn đều đặn. Tiếp đó, nữ diễn viên mát-xa tới huyệt ở mắt để tiêu trừ stress và phù thũng, quầng thâm.

Sử dụng tuyệt chiêu dưỡng vòng 1

Nhờ được bằng hữu giới thiệu về sự kỳ diệu của canh rượu đỏ hầm đu đủ, Ân Đào đã thử và bền chí áp dụng trong vòng 1 tháng và phát hiện ra công hiệu bất thần của nó. Vòng một của cô chẳng một số đầy đặn căng tròn hơn mà còn trắng nuột nà. Sau đó, nàng “Dương Qúy Phi” luôn duy trì uống canh này để vòng một săn chắc, hoàn mỹ.

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 2

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 3

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 4

Khuôn ngực hấp dẫn của Ân Đào là mong ước của nhiều người

Bổ sung thực phẩm phù hợp

Mỹ nhân cho hay, muốn thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất thì phải khống chế thực phẩm, lưu ý khắc chế sự thèm ăn của bản thân. Cô chưa áp dụng các loại thực phẩm có nhiệt lượng và chất béo cao. Ân Đào ưu tiên sử dụng thực phẩm đạm bạc, vừa tốt cho sức khỏe, thân hình lại dong dỏng, gợi cảm.

Tiêu trừ lượng nước thừa trong toàn bộ cơ thể

Nếu như toàn bộ cơ thể tích tụ quá nhiều thành phần nước dôi thừa sẽ dẫn đến cơ thể bị phù thũng và trông bậm bạp. Do đó, tiêu trừ việc tích nước toàn bộ cơ thể vô cùng quan yếu. Ân Đào giải quyết hiện tượng trên bằng một số lịch trình tốt như chơi ngồi trong thời kì quá dài, chưa thức đêm, chưa ăn mặn và liên tục mát xa cho toàn bộ cơ thể để thúc đẩy quá trình bàn bạc chất, 7 ngày hoàn máu ở một số chỗ béo. Như vậy rất có lợi cho việc thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất.

Thường xuyên tập tành vận động

Để luôn khỏe mạnh và vóc dáng cân đối, Ân Đào coi việc liên tục vận động là công việc cần yếu. Dường như mỗi khi có thời kì, nữ diễn viên sẽ đi đạp xe. Ân Đào chi sẻ: “Điều quan yếu là có cách duy trì vận động trong thời kì dài, chỉ có chưa ngoại lệ nó mới thực thụ đem lại công hiệu. Nó chưa chỉ đốt cháy lượng mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể mà còn khiến đôi chân của tôi ngày một trở thành dài và nhỏ nhắn hơn.”

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 5

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 6

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 7

Dáng vóc gợi cảm đến khó tin ở độ tuổi U40 của Ân Đào

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 8

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 9

"vo tac thien" lang lo nhat tiet lo cach tang co vong 1 hinh anh 10

Chăm chỉ vận động là cách sống khỏe mạnh và xinh xắn của nữ diễn viên

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *