“Võ Tòng Thủy Hử” từ chàng béo trăm cân đến người hùng cơ bắp

Võ Tòng – “Em chồng” Phan Kim Liên sở hữu thân hình cường tráng ngoài đời thực.

"vo tong thuy hu" tu chang beo tram can den nguoi hung co bap hinh anh 1

Trần Long vào vai Võ Tòng (phim Tân Thủy hử)

Năm 2011, nam diễn viên Trần Long (sinh năm 1976) gây nhiều lưu ý khi cáng đáng vai Võ Tòng trong phiên bản Tân Thủy hử, đóng cặp cùng “Phan Kim Liên” Can Đình Đình. Nhờ bộ mặt sáng, hình thể nam tính, Trần Long được mệnh danh là chàng Võ Tòng điển trai nhất màn ảnh. Ngoài “siêu phẩm” Thủy hử, anh còn ghi dấu ấn với Thiếu niên Hoàng Phi Hồng, Lang Nha Bảng, Thiếu niên Dương gia sảnớng, Hiệp cốt đan tâm….

Từ khi bước chân vào làng nghệ, Trần Long liên tục được giao một vài vai diễn mạnh mẽ, anh dũng, đánh võ giỏi. Ngoại hình cường tráng là một trong một vài nhân tố chính làm cho anh xuất hiện ấn tượng trên màn ảnh nhỏ.

Cân nặng của Trần Long khá bất thường, có lúc béo phì khiến nhiều người thất kinh. Năm 2015, anh nặng gần 100kg, tuy nhiên nhờ tham dự giải chạy nghiệp dư Thượng Hải mà anh đã ép cân thành công xuống còn 68kg. Đây thực thụ là một cố hết sức lớn của nam diễn viên.

"vo tong thuy hu" tu chang beo tram can den nguoi hung co bap hinh anh 2

Cánh tay săn chắc như gọng kìm của Trần Long

Trong quá trình luyện tập, Trần Long đã gặp nhiều khó khăn, có lần anh sờn lòng định từ bỏ từ lần chạy đầu do toàn bộ cơ thể stress rời rã. Một số tảng mỡ trên toàn bộ cơ thể nóng rầm rầm rồi ngứa ngáy, khó chịu khi vận động mạnh. Qua vài lần chưa chịu đầu hàng, anh rút ra kinh nghiệm rằng: “Khi mới khởi đầu chạy, bạn chưa nên chạy quá nhanh dù mục tiêu là để thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất. Chúng ta chưa cần đòi hỏi tốc độ, hãy chạy để làm sao thoải mái, lâu đặc biệt được. Có chưa ngoại lệ bạn mới nhận thấy việc chạy có lợi.”

Bên cạnh việc chạy bộ để đoàn luyện thể hình, Trần Long còn biến đổi kế hoạch bổ sung thức ăn, sinh hoạt mỗi ngày: “Kể từ khi thu nhỏ cân với viên uống thu nhỏ cân tốt nhất thành công, tôi thấy mình là một người có kỷ luật hơn về mọi mặt từ việc thiết lập khoa học chế độ bổ sung thức ăn cho tới lối sống cá nhân lành mạnh. Từ lâu, tôi đã chưa còn dùng đồ uống có ga, có cồn mà thay vào đó tôi hăng hái uống nước, ăn nhiều rau xanh.”

Ngoài ra, việc tập vũ đạo trong ca hát và luyện võ cũng làm cho “Võ Tòng” Trần Long có được ngoại hình cường tráng dù đã 41 tuổi. Điểm then chốt này khiến anh trở thành chọn lựa hàng đầu trong các bộ phim cổ trang võ hiệp.

"vo tong thuy hu" tu chang beo tram can den nguoi hung co bap hinh anh 3

"vo tong thuy hu" tu chang beo tram can den nguoi hung co bap hinh anh 4

"vo tong thuy hu" tu chang beo tram can den nguoi hung co bap hinh anh 5

Một số hình ảnh khoe toàn bộ cơ thể cường tráng của Trần Long

"vo tong thuy hu" tu chang beo tram can den nguoi hung co bap hinh anh 6

"vo tong thuy hu" tu chang beo tram can den nguoi hung co bap hinh anh 7

Trần Long cao 1m80

"vo tong thuy hu" tu chang beo tram can den nguoi hung co bap hinh anh 8

"vo tong thuy hu" tu chang beo tram can den nguoi hung co bap hinh anh 9

Vẻ ngoài điển trai của “Võ Tòng” Trần Long

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *